Tuần san VMP Training | Nâng cao năng lực đào tạo cho đội ngũ quản lý

Tuần 4 tháng 6/2022 lại là một tuần bận rộn của nhà VMP với các khóa học, sự kiện ở khu vực Tây Nguyên và phía Nam. Tuần này, chúng tôi giúp nâng cao năng lực đào tạo cho đội ngũ quản lý các doanh nghiệp thông qua các khóa Train The Trainer 3+. Ngoài ra, tuần này cũng trở nên đặc biệt nhất trong tháng khi diễn ra sự kiện Cafe & Learn. Khám phá tất cả tại bài viết này!

Train The Trainer 3+ dành riêng cho Jinyu

Khóa học giúp nâng cao năng lực đào tọa cho đội ngũ quản lý từ Jinyu.
Khóa học giúp nâng cao năng lực đào tọa cho đội ngũ quản lý từ Jinyu.

Mở đầu tuần mới với đầy năng lượng cùng hơn 30 anh chị quản lý từ Jinju trong khóa Train The Trainer 3+. Khóa học diễn ra trong ngày 20 và 21/06/2022 tại Tây Ninh và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học giúp các anh chị làm tốt hơn các việc sau: Soạn tài liệu bài giảng chuyên nghiệp, thiết kế outline khóa đào tạo hấp dẫn theo iVMP Pro, dẫn giảng và điều phối lớp học sôi nổi theo Oscar, tự tin giải quyết các tình huống phát sinh trong lớp,…

Jinyu được thành lập vào năm 1995, là một doanh nghiệp chuyên phát triển và sản xuất lốp xe. Công ty cung cấp sản phẩm đến hơn 100 quốc gia. VMP rất hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong khóa đào tạo lần này. Tin rằng, khóa học vừa qua đã giúp nâng cao chất lượng đào tạo trong doanh nghiệp, góp phần cung cấp các sản phẩm lốp xe ra lượng hơn ra thị trường.

Đồng hành cùng Grab trong khóa đào tạo giảng viên nội bộ 

Khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Grab.
Khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Grab.

Trở lại với Tp.HCM ngày 23, 24/06/2022, Trainer Phan Hữu Lộc có hẹn với đội ngũ quản lý của Grab trong khóa Đào tạo giảng viên nội bộ. 

Hòa cùng không khí vui vẻ trong lớp học, Trainer Phan Hữu Lộc hướng dẫn các anh chị giảng viên nội bộ từ Grab cách sử dụng kỹ thuật Icebreaker để mở đầu buổi học ấn tượng, thực hành kết hợp dẫn giảng ngôn từ và phi ngôn từ, điều phối các hoạt động trong lớp theo sát lesson plan, tránh tình trạng cháy giáo án…

Grab là một ứng dụng gọi xe quen thuộc tại Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á khác. Công ty có trụ sở tại Singapore và sở hữu khoảng 630.000 tài xế. VMP rất hân hạnh đồng hành cùng Grab trong khóa đào tạo lần này. Tin rằng sau khóa học này, chất lượng đội ngũ nhân sự của Grab được nâng cao, góp phần cung cấp dịch vụ tốt hơn đến khách hàng.

Nghệ thuật lãnh đạo tạo động lực dành riêng cho Tiki

Đồng hành cùng Tiki trong khóa nghệ thuật lãnh đạo tạo động lực.
Đồng hành cùng Tiki trong khóa nghệ thuật lãnh đạo tạo động lực.

Ngày 25, 26/06/2022, Trainer Cao Văn Tài cùng đội ngũ VMP tổ chức khóa Nghệ thuật lãnh đạo tạo động lực dành riêng cho Tiki. Khóa học diễn ra tại văn phòng của Tiki, tọa lạc tại Tp.HCM.

“Người quản lý giỏi nhất tạo nên đội ngũ xuất sắc nhất” – Đây chính là thông điệp mà khóa học vừa qua mang đến cho đội ngũ quản lý từ Tiki. Thông qua khóa học, Trainer Cao Văn Tài giúp các anh chị: Hiểu rõ tầm quan trọng của việc động viên nhân viên, biết cách đọc vị tính cách nhân viên thông qua DISC, tháp nhu cầu Maslow, phân biệt mối quan tâm của các thế hệ X, Y, Z, sử dụng thành thạo 10 bí quyết tạo động lực cho đội ngũ…

Tiki là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Công ty được thành lập từ năm 2013 và sở hữu hơn 4.500 nhân viên. Hy vọng thông qua khóa học lần này, đội ngũ quản lý của Tiki đã bỏ túi được các bí kíp tạo động lực cho đội ngũ, góp phần cung cấp các dịch vụ chất lượng hơn đến người tiêu dùng.

Cafe & Learn chủ đề Phân tích nhu cầu đào tạo chuẩn xác

Mr. Huy cùng các anh chị phụ trách đào tạo tại sự kiện Cafe & Learn tháng 06.
Mr. Huy cùng các anh chị phụ trách đào tạo tại sự kiện Cafe & Learn tháng 06.

Cũng trong ngày 25/06/2022, VMP tổ chức sự kiện Phân tích nhu cầu đào tạo chuẩn xác dành riêng cho hơn 30 anh chị phụ trách đào tạo từ các doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Cafe & Learn tháng 06 được dẫn dắt bởi Mr. Nguyễn Đức Huy – một trong những học viên xuất sắc nhất của khóa Training Manager FX

Tại sự kiện, các anh chị tham gia vào hoạt động thảo luận nhóm, chia sẻ để nắm rõ các kiến thức nền tảng về việc làm TNA, hiểu sâu về 3 cấp độ làm TNA, thực hành các phương pháp xác định nhu cầu chuẩn xác, và sở hữu bộ tài liệu gồm câu hỏi, khảo sát, form mẫu cho từng loại TNA.

Tin rằng sự kiện đã mang lại giá trị cho công việc của các anh chị. VMP xin chân thành cảm ơn các khách mời tham dự đã dành thời gian quý báu tham dự chương trình. Đặc biệt cảm ơn Mr. Nguyễn Đức Huy đã dày công chuẩn bị nội dung chương trình chất lượng và chia sẻ đến mọi người.

Train The Trainer 3+ dành riêng cho Vietinbank

Kết tuần với khóa nâng cao năng lực đào tạo cho đội ngũ quản lý của VietinBank.
Kết tuần với khóa nâng cao năng lực đào tạo cho đội ngũ quản lý của VietinBank.

Tiếp tục chuỗi series ngày 25/06, Trainer Phan Hữu Lộc du hành lên Kon Tum để tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho đội ngũ giảng viên nội bộ thuộc Vietinbank.

Vietinbank được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hiện tại, ngân hàng có 1 Sở giao dịch, 150 Chi nhánh và trên 1000 Phòng giao dịch trên toàn quốc.

Thông qua khóa Train The Trainer 3+ lần này, VMP hân hạnh khi giúp đội ngũ giảng viên nội bộ của Vietinbank phát triển các kỹ năng sau: Kỹ năng thiết kế tài liệu, outline bài giảng, kỹ năng mở đầu ấn tượng, kỹ năng điều phối lớp học và xử lý tình huống chuyên nghiệp, kỹ năng kết thúc hiệu quả,…

Tin rằng sau khóa học này, các anh chị từ Vietinbank đã có thể tự tin đứng lớp và dẫn giảng chuyên nghiệp như một diễn viên Oscar. 

Tạm kết

Trên đây là 05 khóa học diễn ra trong tuần 05 tháng 06/2022. Đội ngũ VMP rất vui và hạnh phúc khi giúp nâng cao năng lực đào tạo cho đội ngũ quản lý các doanh nghiệp. Cảm ơn bạn đã đón đọc Tuần san VMP Training kỳ này. Đây là tạp chí viết về lịch trình các khóa học tổ chức bởi VMP theo từng tuần. 

Để liên hệ book khóa học, bạn vui lòng gọi đến 1800 6981 hoặc liên lạc qua địa chỉ email [email protected]. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.