Cảm nhận của Học viên: Ngô Hồng Ánh Dương

Nội dung bài viết:

[Khai sáng]

Cách đây gần nữa năm, mình đến với VMP qua khóa Train the trainer với mong muốn giúp chính BẢN THÂN mình – Từ đó đến nay phương pháp giảng dạy của mình đã khác nhiều lắm lắm – Mình tiến bộ hơn về kỹ năng và tin tưởng hơn vào con đường mình đang đi.

Ngày mình quay lại với VMP, khóa học này mình mong sẽ giúp được cho các bạn QUẢN LÝ nhà mình. Hai ngày qua với biết bao điều à, ồ, á, ố và tâm đắc đến gật gù rồi lại cứ hoài tủm tỉm. Mình biết mình đã tìm được câu trả lời cho điều mình cứ hoài trăn trở.

Khóa trước hay khóa này mình đều là học viên nhỏ tuổi nhất nên mình luôn có lợi thế là người được mấy Anh/Chị ưu ái đủ điều, học hỏi được từ Thầy và các bạn một bể kiến thức mà còn được nhận sách nữa. Mấy A/C nói Thế hệ trẻ bây giờ giỏi quá, tương lai đất nước mình sẽ khác. Mình cũng có sự ngưỡng mộ đối với các bạn thế hệ cuối 9X, đầu 2000 như vậy. Hãy đầu tư vào giáo dục sớm khi bạn còn trẻ – Nó luôn là một cuộc đầu tư có lợi.

Biết ơn sếp iu và công ty đã đầu tư cho mình để tìm ra câu trả lời trong bài toán về đội ngũ Quản lý. Biết ơn Thầy và VMP vì ngoài kiến thức mình thích sự dễ chịu và nhiệt thành nơi đây.

Tối trở về, mấy Anh em trong gia đình lại cùng nhau quây quần, thủ thỉ chuyện trò và làm dăm bảy ly sinh tố lúa mạch, nghe chuyện Song Hỷ. Thật lòng, mình nghĩ những ấm áp trên là quá đủ trọn vẹn cho những yêu thương đong đầy mà chẳng dám mong cầu gì hơn 

#sohappy #thankful #goodnews

 VMP Training có tổ chức dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981
  • Tư Vấn Viên 01: 0909 228 700
  • Tư Vấn Viên 02: 0903 885 700

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.