Sự kiện “How to Build a Leadership Culture” sẽ đến Hà Nội vào tháng 7!

How to build a leadership culture sẽ tới Hà Nội.

Sự kiện “How to Build a Leadership Culture” đã diễn ra và thành công rực rỡ tại HCM vào 02.2024 và sẽ đến với Thủ Đô vào 20.07.2024 này! Nếu bạn đang phụ trách về mảng nhân sự, đào tạo và quan tâm đến việc phát triển nhân lực cho công ty, đây là sự kiện bạn không thể bỏ qua!

Đây là chương trình gì?

How to Build a Leadership Culture là chương trình được tạo ra nhằm giúp những ai đang làm công việc liên quan đến đào tạo – phát triển trong doanh nghiệp xây dựng thành công “văn hóa Leadership”. Chương trình được thực hiện bởi VMP Academy. 

Sự kiện đã từng diễn ra tại Tp.HCM và thành công rực rỡ với sự tham dự của 50 anh chị phụ trách đào tạo tại các doanh nghiệp hàng đầu như Samsung, C.P.Group, Lixil, Prudential, Pentland Group, 7-Eleven Vietnam, Sân Golf Tân Sơn Nhất, Victoria healthcare, ATAD, NashTech Việt Nam, Jollibee Việt Nam, Kingmaker (Việt Nam) Footwear….

Bạn có thể xem qua sự kiện tại Tp.HCM tại đây:

Mục tiêu How to Build a Leadership Culture

Chương trình được tổ chức nhằm giúp các nhà phụ trách đào tạo đạt được những mục tiêu sau: 

 • Triển khai đào tạo quản lý hiệu quả
 • Củng cố “tiếng nói” của L&D trước BOD và HOD
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
 • Đánh giá tình trạng hiện tại của phòng L&D
 • Tìm ra đích đến của “đào tạo” doanh nghiệp

Đối tượng tham dự phù hợp

Sự kiện phù hợp với nhà phụ trách đào tạo trong doanh nghiệp.
Sự kiện phù hợp với nhà phụ trách đào tạo trong doanh nghiệp.

Bạn nên tham dự How To Build A Leadership Culture khi bạn là:

 • Leadership Training Coordinator/Manager
 • Learning and Development Professional
 • Talent Management Professional
 • Trainer/Training Manager
 • Human Resource Professionals
 • Organization Development Specialists
 • Phụ trách Nhân sự, Đào tạo – phát triển trong doanh nghiệp

Lý do tham dự sự kiện

Dưới đây là 03 lý do nổi bật bạn nên tham dự chương trình How To Build A Leadership Culture:

 1. Xây dựng thành công văn hóa Leadership: Đây là đích đến cuối cùng của mọi tổ chức. Gia tăng trải nghiệm nhân viên, hình thành môi trường làm việc sáng tạo và sở hữu tinh thần học tập chủ động là 03 giá trị mà doanh nghiệp đạt được khi tạo dựng thành công leadership culture. Đây cũng là “chất liệu” giúp L&D củng cố tiếng nói của mình trước BOD. Khám phá 5 lý do tại sao L&D cần xây dựng thành công văn hóa này tại đây
 2. Cập nhật xu hướng đào tạo quản lý mới: Tại sự kiện, bạn sẽ được cập nhật các xu hướng đào tạo quản lý mới nhất, đồng thời, tiếp cận các công cụ, kỹ năng cần thiết để thực hiện thành công việc đào tạo trong doanh nghiệp.
 3. Kết nối với các Training Manager khác: Sự kiện là nơi tuyệt vời để bạn có thể mở rộng vòng kết nối với các anh chị em phụ trách đào tạo tại các doanh nghiệp hàng đầu khác. Bạn không những được chia sẻ kinh nghiệm thực chiến từ các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực, mà còn học hỏi thêm nhiều điều mới và kết nối sâu hơn để tạo mối quan hệ tốt đẹp với họ.
How To Build A Leadership Culture là nơi kết nối với các L&D hàng đầu khác.
How To Build A Leadership Culture là nơi kết nối với các L&D hàng đầu khác.

Phương pháp đào tạo 

Tại VMP Academy, chúng tôi định nghĩa chương trình đào tạo hiệu quả là khi tạo raduy trì hành vi tích cực của người học. Đây cũng là một trong 4 tiêu chuẩn đào tạo quản lý của chúng tôi.

Vì vậy, chương trình đào tạo quản lý do chúng tôi thực hiện luôn giúp người học tham gia chủ động vào quá trình giải quyết vấn đề của họ ngay tại lớp cũng như ứng dụng dễ dàng trong công việc.

Để đảm bảo việc này, xuyên suốt chương trình How to Build a Leadership Culture, các chuyên gia đào tạo của VMP Academy cần phải hoàn thành 5 mục tiêu giảng dạy sau:

 • Hiểu rõ và giải quyết vấn đề người học ngay tại lớp.
 • Giúp người học xóa bỏ rào cản, tìm thấy lý do và động lực để thay đổi.
 • Thực hiện làm mẫu và hướng dẫn theo quy trình từng bước.
 • Luôn thực hành và vận dụng sau mỗi nội dung giảng dạy.
 • Ứng dụng dựa trên bối cảnh thực tế và phản hồi điều chỉnh ngay lập tức.

Tham khảo 7 hoạt động mang lại giá trị cho người học>>

Nội dung chính của chương trình

How To Build A Leadership Culture sẽ đến Hà Nội!
How To Build A Leadership Culture sẽ đến Hà Nội!

Chương trình kéo dài 1 ngày từ 8:30 – 17:00 với các nội dung được sắp xếp theo trình tự logic sau:

 • Tổng quan về HILO và văn hóa Leadership.
 • Đào tạo và phát triển chuyên nghiệp
 • Nâng cao hiệu suất và phát triển nhân tài
 • Hình thành văn hoá Leadership
 • Hỏi và Trao đổi cùng chuyên gia

TẢI BROCHURE CHƯƠNG TRÌNH

Trainer của How to Build a Leadership Culture là ai?

Trainer Phan Hữu Lộc

Anh Lộc có 18 năm làm việc tại 5 tập đoàn đa quốc gia như: Unilever, Coca – Cola, Mead Johnson, Bayer và Diageo. Hơn 20 năm đồng hành, xây dựng và phát triển văn hóa Leadership tại các doanh nghiệp: Rohto, Pepsi, NguyenKim, Aqua, Samsung,…giúp 18.000 nhà quản lý được phát triển bền vững thông qua các chương trình Đào tạo, huấn luyện và cố vấn do anh thực hiện.

Ngoài ra, anh sáng lập nên cộng đồng Cafe & Learn với hơn 8000 thành viên hoạt động tích cực cho đến nay. Anh cũng là tác giả của 2 cuốn sách: “Diamond Manager” và “Training Manager – 7 ngộ nhận”.

Tại Leadership Culture, anh sẽ là cố vấn cho L&D thuộc lĩnh vực FMCG. 

Xem thêm về Trainer Phan Hữu Lộc.

Trainer Cao Văn Tài

Anh Tài là chuyên gia đào tạo quản lý được chứng nhận bởi VMP Academy. Tốt nghiệp thạc sĩ ngành xã hội học, anh có hơn 10 năm nghiên cứu về tâm lý hành vi nhân sự. Đặc biệt, anh từng đồng hành, làm việc, cũng như trực tiếp đào tạo tại các tập đoàn như: Samsung, Hyosung, Toyota, Posco, Samho, SMC, Thế giới di động, Hoa Sen Việt…

Anh Tài được biết đến rộng rãi trên hành trình 12 năm sáng tạo và tiên phong trong việc xây dựng văn hóa học tập – chia sẻ dành cho đội ngũ quản lý. Đã có hơn 8000 người học tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam có cơ hội được thay đổi, hoàn thiện và phát triển bền vững thông qua các chương trình đào tạo quản lý của anh.

Tại chương trình sắp tới, anh Tài sẽ phụ trách cố vấn về các xây dựng niềm tin trong tổ chức. 

TẢI BROCHURE TRAINER CAO VĂN TÀI 

Trainer Nhật Minh Quang

Trainer Nhật Minh Quang tại sự kiện ở HCM.
Trainer Nhật Minh Quang tại sự kiện ở HCM.

Anh Quang hiện đang là chuyên gia đào tạo quản lý, Giám đốc chiến lược tại VMP Academy. Anh là người góp phần thành công cho dự án phát triển năng lực quản lý bền vững do VMP thực hiện tại Việt Nam.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý cũng trực tiếp đào tạo – huấn luyện đội ngũ này thuộc đa dạng các lĩnh vực: công nghệ ô tô, giáo dục, tài chính, ngân hàng, bán lẻ, đào tạo…

Anh đã giúp hơn 1000 học viên tại hơn 50 doanh nghiệp được tiếp cận với tư duy quản lý hiện đại, gia tăng uy tín trong quá trình giao tiếp, xây dựng quy trình phát triển và đào tạo đội nhóm một cách bền vững.

Ngoài ra, anh cũng là người đứng sau thành công của cộng đồng Cafe & Learn, với dự án phi lợi nhuận mang tên CSMs – Creating Sustainable Managers, giúp phát triển năng lực dành cho quản lý.

Trainer Nhật Minh Quang sẽ cố vấn kinh nghiệm đào tạo trong mảng dịch vụ tại chương trình sắp tới.

TẢI BROCHURE NHẬT MINH QUANG

Trainer Hậu Phạm

Chị Hậu Phạm là chuyên gia đào tạo lĩnh vực sản xuất. Chị có hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề. Chị có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn được tôi luyện thông qua quá trình làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia như: Nike, Sparton Navigation and Exploration, Nestle, Simpson Strong-Tie.

Trainer Hậu Phạm là bậc thầy trong sản xuất tinh gọn. Chị đã thực hiện nhiều chương trình đào tạo về lean thành công tại Nike và Sparton Navigation and Exploration.

Một số chứng chỉ mà chị nhận được:

 • Certified Lean Master Sensei
 • Certified Engineering Design
 • Certified Lean Enterprise Master Trainer / Coach 
 • Certified Human Resource Director 
 • Certified Graphic Designer 

Hiện tại, chị Hậu đang là Learning and Organization Development Manager tại Simpson Strong-Tie. Chị sẽ phụ trách cố vấn đào tạo mảng sản xuất tại chương trình sắp tới. 

Thông tin đăng ký How to Build a Leadership Culture Hà Nội

Thời gian: 20.07.2024

Địa điểm: Khách Sạn Lacasa – 17 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi phí: 2.500.000 VNĐ/người.

Ưu đãi dành cho học viên cũ: Liên hệ 18006981.

LINK ĐĂNG KÝ

Tạm kết về sự kiện How to Build a Leadership Culture

Sự kiện “How to Build a Leadership Culture” sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ để các chuyên gia Nhân sự và Đào tạo tiếp cận những kiến thức, kỹ năng thiết yếu nhằm xây dựng văn hóa Leadership vững mạnh trong doanh nghiệp. 

Đây là lần đầu tiên và duy nhất sự kiện này được tổ chức tại Hà Nội. Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy nhanh tay đăng ký tham dự ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.