Tiêu chuẩn đào tạo quản lý của VMP Academy

Tiêu chuẩn đào tạo quản lý của VMP Academy

Khi quyết định tham gia các khóa học nâng cao năng lực Quản lý do VMP Academy thực hiện, chúng tôi biết rằng, doanh nghiệp đang trao đi 2 thứ quý giá: thời gian và tiền bạc. Vì vậy, để đảm bảo các chương trình mang lại giá trị cho doanh nghiệp và người học, chúng tôi luôn cam kết thực hiện các 4 tiêu chuẩn đào tạo quản lý sau: 

Khám phá Top 6 chương trình đào tạo quản lý của VMP Academy. 

1. Tiêu chuẩn phương pháp giảng dạy hiệu quả

Tại VMP Academy, chúng tôi định nghĩa chương trình đào tạo hiệu quả là khi tạo raduy trì hành vi tích cực của người học.

Vì vậy, chương trình đào tạo quản lý do chúng tôi thực hiện luôn giúp người học tham gia chủ động vào quá trình giải quyết vấn đề của họ ngay tại lớp cũng như ứng dụng dễ dàng    trong công việc.

Để đảm bảo việc này, xuyên suốt mỗi khóa học dành cho quản lý, các chuyên gia đào tạo của VMP Academy cần phải hoàn thành 5 mục tiêu giảng dạy sau:

Tiêu chuẩn phương pháp đào tạo quản lý hiệu quả
Tiêu chuẩn phương pháp đào tạo quản lý hiệu quả
 • Hiểu rõ và giải quyết vấn đề người học ngay tại lớp.
 • Giúp người học xóa bỏ rào cản, tìm thấy lý do và động lực để thay đổi.
 • Thực hiện làm mẫu và hướng dẫn theo quy trình từng bước.
 • Luôn thực hành và vận dụng sau mỗi nội dung giảng dạy.
 • Ứng dụng dựa trên bối cảnh thực tế và phản hồi điều chỉnh ngay lập tức.

Tham khảo 7 hoạt động mang lại giá trị cho người học>>

2. Tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả đào tạo quản lý

Tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả đào tạo quản lý.

Với mục tiêu “đánh giá và chứng minh hiệu quả chương trình đào tạo quản lý một cách toàn diện”, bao gồm mức độ hài lòng của học viên, mức độ tiếp thu kiến thức, kỹ năng, khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tế công việc. Đặc biệt là tác động của chương trình đào tạo đến hiệu quả hoạt động của tổ chức. 

Dưới đây là quy trình thực hiện đánh giá hiệu quả đào tạo do VMP Academy thực hiện: 

Pre-training (Trước đào tạo):

 • Thiết kế công cụ đánh giá: Thiết kế các công cụ đánh giá dựa trên mục tiêu và đối tượng người học, như: phỏng vấn, bảng khảo sát, bài kiểm tra, quan sát thực tế, v.v.
 • Thu thập dữ liệu: Thu thập dữ liệu về kiến thức, kỹ năng và năng lực quản lý của học viên trước khi tham gia đào tạo.

In-training (Trong đào tạo):

 • Khảo sát hài lòng: Thực hiện khảo sát để đánh giá mức độ hài lòng của học viên với chương trình đào tạo, bao gồm nội dung, giảng dạy, cơ sở vật chất, v.v.
 • Đánh giá năng lực: Đánh giá bài tập thực hành của học viên để đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức và kỹ năng.

Post-training (Sau đào tạo):

 • Kiểm tra kiến thức: Thực hiện bài kiểm tra kiến thức để đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức của học viên sau khi tham gia đào tạo.
 • Đánh giá ứng dụng: Đánh giá khả năng ứng dụng kiến thức và kỹ năng học được vào thực tế công việc của học viên.
 • Đánh giá ROI: Đánh giá lợi nhuận đầu tư (ROI) của chương trình đào tạo dựa trên các chỉ số hiệu suất kinh doanh (KPI) của tổ chức.

3. Tiêu chuẩn nội dung chương trình đào tạo

Tiêu chuẩn nội dung chương trình đào tạo.

Thực chiến: Nội dung đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng và kiểm chứng bởi các chuyên gia thực chiến của VMP Academy. Mọi nội dung đều dựa trên nền tảng nghiên cứu vững chắc và được xác thực bởi những chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm thực tế.

Dạy và làm là một: Các giải pháp sử dụng trong khóa học luôn đề cao sự thực tiễn và hữu ích cho người tham dự. Đặc biệt, những gì chuyên gia đào tạo của chúng tôi cung cấp tại khóa học luôn là điều mà họ đã thực hiện thành công trong công việc thực tế. 

Cá nhân hóa: Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, VMP hiểu rằng không có một giải pháp nào phù hợp cho tất cả người học. Vì vậy, tại mỗi khóa học, ngoài việc thiết kế nội dung theo nhu cầu doanh nghiệp và người học, chúng tôi còn ứng dụng công nghệ Ai để mang đến giải pháp cá nhân hóa cho mỗi người tham gia, đảm bảo ứng dụng dễ dàng vào thực tế.   

4. Tiêu chuẩn địa điểm, dụng cụ đào tạo

Tiêu chuẩn về địa, điểm, dụng cụ đào tạo.

Địa điểm: Các khóa đào tạo quản lý không chỉ đáp ứng mục tiêu phát triển năng lực của người tham dự mà còn là “phần thưởng”, một cách để doanh nghiệp ghi nhận và tạo động lực làm việc của họ. VMP Academy luôn đảm bảo các khóa đào tạo quản lý được tổ chức tại khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 – 5 sao. Chúng tôi tin rằng một không gian tiện nghi sẽ giúp tinh thần người học thoải mái, từ đó giúp họ tiếp thu hiệu quả hơn. Các khóa học của chúng tôi cũng đảm bảo cung cấp bữa trưa tại nhà hàng của khách sạn, kèm theo 2 buổi tea-break trong ngày. 

Dụng cụ đào tạo: Ngoài cung cấp đầy đủ dụng cụ đào tạo tiêu chuẩn như: Máy chiếu, flipchart, giấy A1, A4, giấy màu, bút lông, giấy nháp, bút bi…. Công cụ đào tạo được thiết kế riêng bởi VMP nhằm đảm bảo hai tiêu chí:

 1. Giúp người học tiếp thu kiến thức hiệu quả thông qua: công cụ giảng dạy đa dạng, trực quan, tác động đa giác quan… 
 2. Đảm bảo tính ứng dụng thực tế thông qua: biểu mẫu, công cụ đã được sử dụng hiệu quả và được kiểm chứng….  

Khi đến tham dự khóa đào tạo quản lý của chúng tôi, quản lý chỉ cần chuẩn bị một tâm thế “ly nước rỗng” để tiếp thu kiến thức, chúng tôi sẽ cung cấp mọi thứ quản lý cần cho một khóa học hiệu quả.

Tạm kết về các tiêu chuẩn đào tạo quản lý của VMP Academy

Trên đây là một số tiêu chuẩn đào tạo quản lý VMP Academy luôn áp dụng trong các khóa đào tạo public của mình. Tin rằng bài viết này đã giúp quản lý hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn chất lượng các khóa học của chúng tôi. 

Nếu có nhu cầu liên hệ book khóa học, vui lòng gọi đến 1800 6981 hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.