Khóa đào tạo “ nghệ thuật truyền lửa cho nhân viên” của VMP-Training

Một trong những yếu tố tạo nên thành công của người lãnh đạo là khả năng truyền lửa cho nhân viên. Truyền lửa sẽ giúp nhân viên có thêm động lực làm việc, tạo nguồn hứng khởi và  phát huy năng lực tối đa để nâng cao hiệu quả công việc mang tới thành công cho cả cá nhân và công ty. Nhưng bí quyết để truyền lửa cho nhân viên đem lại hiệu quả thì không phải người quản lý nào cũng biết. Khóa học của VMP-Training sẽ giúp bạn chinh phục “nghệ thuật truyền lửa cho nhân viên” một cách hiệu quả nhất.

Môi trường làm việc

Một trong những nghệ thuật truyền lửa cho nhân viên quan trọng nhất đó là môi trường làm việc. Việc tạo cho nhân viên có một môi trường làm việc thoải mái, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về lương, thưởng sẽ tạo điều kiện cho nhân viên gắn bó với công ty và hết lòng phụng sự cho công việc.

Giao việc phù hợp với khả năng

Là quản lý bạn phải nắm rõ những sở trường, sở đoản của từng nhân viên để từ đó phân công công việc cho từng cá nhân để họ có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình với công việc, giúp công việc đạt được kết quả cao.

Nghệ thuật truyền lửa cho nhân viên
Nghệ thuật truyền lửa cho nhân viên

Ghi nhận và khen thưởng

Tổ chức tuyên dương khen thưởng trước tập thể những cá nhân hoặc đội nhóm có thành tích xuất sắc, có cố gắng trong công việc. Điều đó sẽ làm cho nhân viên cảm nhận được sự công nhận của cấp trên đối với mình giúp nâng cao tinh thần cố gắng, tiếp tục phát huy của nhân viên.

Tạo cơ hội phát triển, chia sẻ

Mở những lớp đào tạo ngắn hạn, những buổi chia sẻ kinh nghiệm của những người đi trước để giúp nhân viên có cơ hội rèn luyện, trau dồi kỹ năng, năng lực cho bản thân.

Nghệ thuật truyền lửa cho nhân viên hiệu quả
Nghệ thuật truyền lửa cho nhân viên hiệu quả

Kết nối với nhân viên

Cách truyền lửa tiếp theo cho nhân viên mà các nhà quản lý chuyên nghiệp thường áp dụng đó là kết nối với nhân viên. Việc hòa mình vào tập thể, lắng nghe những ý kiến đóng góp của nhân viên. Tự tạo động lực làm việc cho bản thân đồng thời truyền lửa cho nhân viên vào những hoạt động chung sẽ giúp nhân viên thấy được nhiệt huyết và đam mê từ đó xây dựng tinh thần cố gắng và phát triển trong công việc,

Bên trên là một số phương pháp trong nghệ thuật truyền lửa cho nhân viên của VMP giúp bạn nâng cao khả năng lãnh đạo cũng như góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin về khóa học và có cơ hội trải nghiệm những nội dung thú vị khác thì hãy liên hệ với VMP ngay để được tư vấn kỹ hơn.

VMP-Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân ( Public)- Hotline: 1800 6981

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.