WOLTER – “KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP” | KHÓA INHOUSE

wolter kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Vào ngày 08/10/2020, VMP Academy đồng hành cùng Wolter Việt Nam tổ chức khóa đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp”.

Trong chương trình, Học viên giao lưu, kết nối với đồng nghiệp để nêu ra các vấn đề đang gặp phải khi bán hàng để tháo gỡ và giải quyết triệt để xuyên suốt cả ngày. Đặc biệt, nội dung “06 Bước tiếp cận bán hàng chuyên nghiệp” giúp Học viên chuẩn hóa quy trình Sales một cách chuyên nghiệp để tăng doanh số.

Bán hàng không chỉ dừng lại ở bước “chốt”!

Một Người bán hàng chuyên nghiệp hiểu rằng việc CHĂM SÓC sau khi mua mới là yếu tố quyết định sự thành công bền vững. Và chăm sóc cũng là bước thứ 06 trong quy trình bán hàng chuyên nghiệp mà chúng tôi đề cập ở phần cuối của bài viết.

Bên cạnh đó, chương trình được thiết kế để các Quản lý bán hàng (chiếm đa số Học viên) nắm chắc những kiến thức, tư duy và kỹ năng cần thiết. Từ đó, việc nâng cao doanh số sẽ dễ dàng hơn dù trải qua bất kỳ giai đoạn khó khăn nào. Ngoài ra, Học viên còn phát triển năng lực đội ngũ một cách nhanh chóng sau chương trình thông qua việc chia sẻ lại.

Theo đó, 05 Học phần từ chương trình “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” diễn ra với trình tự như sau: Hình ảnh Nhân viên Sales chuyên nghiệp; Tháo bỏ rào cản bán hàng bên trong; Quy tình tiếp cận bán hàng; Cấu trúc trình bày thuyết phục; Gỡ bỏ rào cản và chốt Sales.

Tips hay: 3 Tuyệt chiêu “Best Salesman”

Learning by Doing 3V – 70% thực thành

Learning by Doing 3V - Phát triển kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
Learning by Doing 3V – Phát triển kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Đồng hành cùng các Khách hàng trong mọi lĩnh vực, những chương trình đào tạo do VMP Academy triển khai đều tuân theo phương pháp độc quyền Learning by Doing 3V (Vui vẻ-Vận động-Vận dụng).

Cụ thể, theo phương pháp này, các Học viên từ Wolter dành 70% thời gian tại lớp để thực hành những kiến thức được mô hình hóa dễ nhớ. Đặc biệt, để đảm bảo mọi kiến thức đều có giá trị với Học viên, các kế hoạch hành động được triển khai sau mỗi Học phần. Với các kế hoạch hành động như SSC, ACT, Học viên không những áp dụng thành công kiến thức ngay tại lớp và còn đảm bảo hiệu quả sau đào tạo.

Để tìm hiểu thêm về những giá trị vượt trội của Learning by Doing 3V, quý Doanh nghiệp tham khảo tại: https://vmptraining.com/learning-by-doing-3v-niem-kieu-hanh-cua-vmp-academy/.

Quy trình 06 bước tiếp cận bán hàng chuyên nghiệp

Người bán hàng chuyên nghiệp cần có tiếp cận khách hàng một cách bài bản và theo quy trình nhất quán. Hiểu được điều này, VMP Academy thiết kế nội dung “6 Bước tiếp cận bán hàng chuyên nghiệp” cho Học viên tại Wolter. Và đây cũng chính là nội dung được Học viên cho rằng mang lại nhiều giá trị nhất cho Doanh nghiệp tại khóa “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp”.

Học viên thực hành ngay tại lớp để phát triển kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
Học viên thực hành ngay tại lớp để phát triển kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Cụ thể, để tiếp cận bán hàng thì phải trải qua 06 bước:

Lên kế hoạch/Chuẩn bị:

Lập kế hoạch tổng thể trong ngày, tuần, tháng; Thiết lập mục tiêu; Chuẩn bị thông tin, dữ liệu, công cụ, kịch bản trình bày.

Tiếp cận và nắm bắt nhu cầu:

Liên lạc làm quen; Cố gắng xin cuộc hẹn để trò chuyện thăm hỏi tình hình; Quan sát/ khám phá/ khơi gợi/ thống nhất nhu cầu với khách hàng.

Trình bày:

Chứng minh sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Xử lý phản đối:

Hóa giải các lo ngại của khách hàng để tạo cho họ lòng tin vào sản phẩm.

Kết thúc/Chốt Sales:

Giúp khách hàng nhanh chóng ra quyết định có lợi cho họ.

Chăm sóc:

Thủ tục mua, giao nhận, trưng bày (lắp đặt, bảo hành); Theo dõi hỗ trợ xử lý sự cố (nếu có) sau bán hàng; Giữ liên lạc, thắt chặt quan hệ và tái phục vụ.

Ứng với từng bước, những Quản lý bán hàng tại Wolter chủ động thực hành các công thức ngay ở lớp để đảm bảo hiệu quả sau đào tạo.

Wolter Việt Nam

Wolter Việt Nam chuyên cung cấp: Quạt hướng trục; Quạt ly tâm; Quạt Inline – Cabinet; Quạt hút toilet; Quạt gắn tường,… Các sản phẩm của Wolter đảm bảo vận hành ổn định, đa dạng mẫu mã, độ bền vượt trội và an toàn sử dụng. Với giá thành cạnh tranh lẫn dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, Wolter luôn đáp ứng được những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn cho các nhà kho, xưởng, hệ thống hút bụi công nghiệp.

Tham khảo các chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp của VMP Academy tại: https://vmptraining.com/dao-tao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.