VMP ĐỒNG HÀNH CÙNG YUSEN TRONG KHÓA “COACHING AND MOTIVATION SKILLS FOR MANAGERS”

YUSEN TRONG KHÓA “COACHING AND MOTIVATION SKILLS FOR MANAGERS”

Trong 2 ngày 17/10 – 18/10/2020 vừa qua, VMP đã đồng hành cùng Yusen trong chương trình đào tạo “Coaching And Motivation Skills For Managers” dành cho quản lý cấp trung. Khóa học này nhằm hệ thống các kiến thức và kinh nghiệm huấn luyện, kèm cặp nhân viên cũng như phát triển năng lực giúp tạo động lực làm việc cho nhân viên.

Học viên luôn tích cực tương tác
Học viên luôn tích cực tương tác

Trải nghiệm cách học thông qua thực hành trong khóa học “Coaching And Motivation Skills For Managers”

Khóa học Coaching And Motivation Skills For Managers được thiết kế và xây dựng dựa trên nhu cầu của Yusen Logistics. Xuyên suốt chương trình đào tạo, giảng viên áp dụng phương pháp đặc biệt của VMP – Learning by Doing 3V (Vui vẻ – Vận động – Vận dụng). Lợi thế của phương pháp này là học viên được thực hành đến 70% trong suốt quá trình đào tạo.

70% thời gian người học được thưc hành
70% thời gian người học được thưc hành

Cụ thể trong 2 ngày học, học viên được tiếp thu về kiến thức và tương tác với giảng viên chiếm khoảng 2/3 buổi học đầu tiên. Thời gian còn lại của buổi học và ngày tiếp theo đều dành toàn bộ cho các học viên được thực hành.

Mục tiêu mà khóa học “Coaching And Motivation Skills For Managers” mang đến cho doanh nghiệp

Sau khi tham gia khóa đào tạo Coaching And Motivation Skills For Managers, học viên sẽ nắm rõ được 4 vai trò và 2 nhiệm vụ quan trọng của một người quản lý. Từ đó hiểu được nguyên lý xây dựng nhóm vững mạnh nhằm đạt các mục tiêu chung của tổ chức. Bên cạnh đó, học viên còn được rèn luyện 5 kỹ năng quan trọng trong huấn luyện nhân viên để giúp cho quá trình kèm cặp được diễn ra thành công hơn.

Chương trình học được triển khai với phương pháp Learning by Doing 3V
Chương trình học được triển khai với phương pháp Learning by Doing 3V

Ngoài ra, các học viên còn được thực hành 4 phương pháp huấn luyện phổ biến cho từng đối tượng và tình huống cụ thể ngay tại lớp học dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của giảng viên. Cuối cùng, học viên sẽ áp dụng được 3 cách phản hồi xây dựng giúp nhân viên chủ động giải quyết công việc và truyền cảm hứng cho nhân viên.

Đôi nét về Yusen Logistics

Công ty TNHH Yusen Logistics Việt Nam là một thành viên thuộc Tập đoàn Yusen Logistics của Nhật Bản. Yusen Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ logistics như tiếp vận đường biển và đường không, kho bãi, phân phối, vận chuyển,… Ngoài trụ sở chính ở Hà Nội, công ty cũng đã lập nên mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc.

Với số lượng nhân sự lớn, Yusen chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ quản lý cấp trung để có thể xây dựng một tập thể lớn mạnh. Việc huấn luyện nhân viên sẽ giúp cho họ phát triển năng lực và đóng góp nhiều hơn cho doanh nghiệp. Nhờ việc phản hồi liên tục theo hướng tích cực sẽ giúp cho nhân viên có động lực và cảm hứng để hoàn thành tốt công việc.

Xem các khóa học do VMP tổ chức: https://vmptraining.com/category/tin-dao-tao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *