Trau dồi kỹ năng đào tạo để phát triển đội nhóm | Nhật ký đào tạo

 

Điểm danh các khóa trau dồi kỹ năng đào tạo tại bài viết này.
Điểm danh các khóa trau dồi kỹ năng đào tạo tại bài viết này.

Muốn đội nhóm phát triển, nhà quản lý phải nâng cao năng lực của đội nhóm. Kỹ năng đào tạo là một trong những thứ giúp quản lý đạt được mục tiêu này. Tuần vừa qua VMP tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng dẫn giảng cho các doanh nghiệp như: PNJ, Bamboo Airlines, Metube,… Khám phá ngay các khóa học tại bài viết này!

Train The Trainer 3+ dành riêng cho PNJ

Khóa dạy kỹ năng đào tạo dành riêng cho PNJ.
Khóa dạy kỹ năng đào tạo dành riêng cho PNJ.

Ngày 31/10 và 1/11/2022, đội ngũ VMP tổ chức khóa đào tạo giảng viên nội bộ – Train The Trainer 3+ dành riêng cho PNJ. Khóa học được tổ chức tại Tp.HCM và dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

05 giá trị học viên nhận được sau khóa học này: Vận dụng các công thức thiết kế bài giảng chất lượng; Biết cách lên kế hoạch bài giảng phong phú hoạt động; Thực hành các phương pháp dẫn giảng theo OSCAR; Biết cách khai thác ngôn ngữ cơ thể trong lúc đứng trình bày thuyết giảng; Nắm rõ các nguyên tắc đào tạo người trưởng thành giúp đào tạo nhân viên hiệu quả. 

PNJ là thương hiệu trang sức hàng đầu tại Việt Nam. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp các quản lý từ PNJ trau dồi kỹ năng đào tạo nhân viên, góp phần nâng cao năng lực đội nhóm. Từ đó tạo ra nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp trong tương lai. VMP hân hạnh đồng hành cùng VMP trong dự án đào tạo lần này.

Khóa trau dồi kỹ năng đào tạo dành riêng cho Bamboo Airways

Train The Trainer 3+ dành riêng cho Bamboo.
Train The Trainer 3+ dành riêng cho Bamboo.

Ngày 02, 03/11/2022, Trainer Phan Hữu Lộc tiếp tục đứng lớp Train The Trainer 3+ dành riêng cho Bamboo Airways. Khóa học được tổ chức tại Hà Nội.

Khóa học giúp trau dồi kỹ năng đào tạo cho đội ngũ giảng viên Bamboo Airways thông qua việc cho học viên thực hành các kỹ năng: Lên kịch bản cho chương trình đào tạo; Vận dụng các nguyên lý AFTA, NATO để chọn lựa phương pháp đào tạo phù hợp; Mở đầu thu hút; Điều phối lớp học; Kết thúc đúng và phát biểu lời cảm ơn theo cấu trúc…

Bamboo Airways là một trong những khách hàng thân thiết của VMP Academy. Chúng tôi đã đồng hành cùng Bamboo qua nhiều khóa Train The Trainer 3+ kể cả online và offline. Đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp vẫn tin tưởng lựa chọn VMP để đồng hành trong dự án này, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ! Tin rằng khóa học đã mang lại nhiều giá trị cho công việc của các anh chị.

Training Manager FX dành cho nhà phụ trách đào tạo từ các doanh nghiệp hàng đầu

Khóa học với sự góp mặt của các Training Manager từ các tập đoàn hàng đầu.
Khóa học với sự góp mặt của các Training Manager từ các tập đoàn hàng đầu.

Ngày 04, 05, 06/11/2022 vừa qua, đội ngũ VMP tổ chức khóa Training Manager FX dành riêng cho các nhà phụ trách đào tạo đến từ các doanh nghiệp hàng đầu như: Oreon, ShinhanBank, Acecook Việt Nam,… Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

05 giá trị nổi bật mà học viên nhận được tại khóa học này: Hiểu được chân dung của một nhà quản lý đào tạo tiên phong; Nắm được vai trò, chức năng của bộ phận đào tạo trong doanh nghiệp; Luyện tập các kỹ năng xác định nhu cầu, quản lý nguồn lực; tối ưu hóa quy trình đào tạo, phát triển các giải pháp, tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, lãnh đạo sự chuyển đổi; Trang bị công cụ và thực hành lập kế hoạch đào tạo năm; Cách trình bày kế hoạch đào tạo thuyết phục BOD. 

VMP cảm ơn các anh chị đã dành thời gian tham dự trọn vẹn 3 ngày của khóa Training Manager FX. Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Phan Hữu Lộc sẽ là hành trang vững chắc giúp anh chị trở thành những nhà quản lý đào tạo tiên phong trong thời gian tới. 

Leadership Submit dành riêng cho MIKGROUP

Leadership Submit dành riêng cho đội ngũ quản lý từ MIKGROUP.
Leadership Submit dành riêng cho đội ngũ quản lý từ MIKGROUP.

Ngày 04/11/2022, Trainer Cao Văn Tài có hẹn cùng các anh chị quản lý đến từ MIKGROUP trong khóa Leadership Submit. Khóa học được tổ chức tại Nha Trang.

Khóa học giúp học viên: Trang bị tư duy đúng về lãnh đạo; Hiểu rõ về 05 cấp độ lãnh đạo và ảnh hưởng của từng cấp độ; Thực hành các kỹ năng lãnh đạo truyền cảm hứng đến đội nhóm; Đọc vị tính cách nhân viên và giao tiếp phù hợp; Tạo động lực giúp đội nhóm gắn kết phát triển;….

MIKGROUP là một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Nha Trang. Tin rằng sau khóa học này, đội ngũ quản lý của MIKGROUP đã nắm rõ và thuần thục các kỹ năng lãnh đạo đội nhóm. Qua đó tạo ảnh hưởng tích cực giúp tăng động lực và gắn kết, góp phần tạo nên sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Train The Trainer 3+ dành riêng cho Metube

Cùng đội ngũ Metube rèn luyện kỹ năng đào tạo.
Cùng đội ngũ Metube rèn luyện kỹ năng đào tạo.

Ngày 05, 06/11/2022 vừa qua, tại văn phòng của Metube có một không khí vô cùng sôi động khi Trainer Phan Doãn Doanh có hẹn cùng các anh chị tại khóa Train The Trainer 3+. Khóa học vô cùng náo nhiệt vì sức trẻ đến từ các giảng viên nội bộ thuộc thế hệ Gen Z.

Khóa học giúp học viên trau dồi kỹ năng đào tạo thông qua việc: Hiểu rõ về tầm quan trọng của đào tạo đội nhóm; Tập thiết kế slide bài giảng, lên outline, lesson plan cho khóa học; Thực hành các công cụ dẫn giảng, icebreaker, điều phối, kết thúc lớp học; Luyện tập xử lý tình huống trong quá trình đứng lớp; Luyện tập thuyết trình trước đám đông,…

Metube là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong mảng truyền thông. Công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ quảng bá, phát hành, kinh doanh và sản xuất video cho các đơn vị và cá nhân. Tin rằng sau khóa học vừa rồi, các giảng viên trẻ đã biết cách phát huy năng lực giảng dạy khi đứng lớp, góp phần tạo ra những khóa học thú vị và cuốn hút. VMP rất vui được đồng hành cùng Metube trong dự án đào tạo lần này.

Nâng tầm dịch vụ khách hàng dành riêng cho Pinetree

Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.
Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

Cũng trong ngày 06, 07/11/2022, VMP tổ chức khóa nâng tầm dịch vụ khách hàng dành riêng cho đội ngũ thuộc công ty Pinetree. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài và tổ chức tại Hà Nội.

05 giá trị nổi bật mà khóa học cung cấp cho học viên: Hiểu về tầm quan trọng của khách hàng đối với doanh nghiệp; Nắm rõ hành trình khách hàng và các điểm chạm để phục vụ; Cách dùng câu từ để phục vụ khách hàng; Cách xử lý từ chối, than phiền từ khách hàng; Thực hành kết nối lại sau từ chối.

Pinetree là công ty thành viên của Hanwha Investment and Securities Co.Ltd., thuộc tập đoàn Hanwha, một trong bảy tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ về chứng khoán. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Tạm kết về các khóa trau dồi kỹ năng đào tạo

Trên đây là các khóa học giúp trau dồi kỹ năng đào tạo do VMP tổ chức cho các doanh nghiệp trong tuần đầu tiên của tháng 11/2022. Tin rằng các khóa học giúp ích được đến công việc của các anh chị học viên, là cột mốc mới đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Bài viết này thuộc chuỗi nhật ký đào tạo. Để book khóa học, gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail đến [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.