Trang bị kỹ năng mềm thiết yếu cho quản lý | Nhật ký đào tạo

Khám phá các khóa trang bị kỹ năng thiết yếu cho quản lý tại bài viết này.
Khám phá các khóa trang bị kỹ năng thiết yếu cho quản lý tại bài viết này.

 

Tuần thứ 2 của tháng 11 có gì đặc biệt? VMP tổ chức các khóa trang bị kỹ năng mềm thiết yếu cho quản lý như: Management Essential dành riêng cho De Heus, Kỹ năng huấn luyện, giải quyết vấn đề và ra quyết định dành riêng cho WSE, UMM dành riêng cho SJI… Khám phá các khóa học tại nhật ký đào tạo tuần này.

Khóa Management Essential dành riêng cho De Heus

Lãnh đạo là một trong những kỹ năng thiết yếu cho quản lý.
Lãnh đạo là một trong những kỹ năng thiết yếu cho quản lý.

Ngày 07, 08/11/2022, VMP tổ chức khóa Đào tạo quản lý – Management Essential dành riêng cho De Heus. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. 

Khóa học giúp các anh chị học viên: Trang bị tư duy đúng về lãnh đạo; Hiểu sâu về các cấp độ lãnh đạo theo John Maxwell; Thực hành các phương pháp lãnh đạo gây ảnh hưởng; Biết các giao tiếp tạo động lực cho nhân viên; Nâng cao sức hút và ảnh hưởng của cá nhân lên đội nhóm.

De Heus là một trong những khách hàng thân thiết của VMP. Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Tin rằng qua khóa học này, các anh chị học viên đã trang bị kỹ năng lãnh đạo thành công, góp phần dẫn dắt đội nhóm phát triển bền vững.

Kỹ năng huấn luyện, giải quyết vấn đề và ra quyết định dành riêng cho WSE

Khóa học trang bị kỹ năng thiết yếu cho quản lý thuộc WSE.
Khóa học trang bị kỹ năng thiết yếu cho quản lý thuộc WSE.

Ngày 08 & 11/11/2022, Trainer Cao Văn Tài có hẹn cùng với các anh chị quản lý thuộc WSE trong khóa kỹ năng huấn luyện, giải quyết vấn đề và ra quyết định. Khóa học được tổ chức tại Bình Dương.

05 giá trị người học nhận được tại chương trình: Hiểu được tầm quan trọng của huấn luyện nhân viên; Biết cách xác định vấn đề và tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề; Thực hành các phương pháp giải quyết vấn đề; Thực hành ra quyết định hiệu quả; Gây ảnh hưởng tích cực lên đội nhóm để thúc đẩy quá trình huấn luyện, giải quyết vấn đề và ra quyết định.

WSE là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm bán dẫn. Chương trình đào tạo vừa qua thuộc chuỗi các chương trình đào tạo do VMP thiết kế dành riêng cho WSE. Tin rằng khóa học đã mang lại nhiều giá trị cho công việc của các anh chị học viên. VMP hân hạnh đồng hành cùng WSE trong khóa đào tạo lần này.

Đồng hành cùng SMC trong khóa kỹ năng làm việc hiệu quả

Đồng hành cùng Trainer Lâm Vĩnh Phúc trong khóa dành riêng cho SMC.
Đồng hành cùng Trainer Lâm Vĩnh Phúc trong khóa dành riêng cho SMC.

Ngày 09, 10/11/2022, VMP cùng Trainer Lâm Vĩnh Phúc tổ chức khóa Kỹ năng làm việc hiệu quả dành riêng cho SMC. Khóa học được tổ chức tại Đồng Nai.

Học viên nhận được giá trị gì khi tham gia vào chương trình này? Biết cách lập kế hoạch, thiết lập mục tiêu, sắp xếp và tổ chức công việc; Quản lý thời gian hiệu quả, cách thức loại bỏ các yếu tố gây lãng phí thời gian; Xác định vấn đề, nắm bắt quy trình/ công cụ giải quyết vấn đề hiệu quả; Cải thiện kỹ năng giao tiếp thông qua đọc vị tính cách; Thực hành các nguyên tắc để làm việc nhóm hiệu quả.

SMC là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phân phối, hoạt động gia công và sản xuất kinh doanh thép. Tin rằng sau khóa học này, các anh chị đã trang bị thành công các phương pháp công cụ để làm việc hiệu quả hơn. VMP hân hạnh đồng hành cùng SMC trong dự án đào tạo lần này.

Khóa UMM trang bị kỹ năng thiết yếu cho quản lý thuộc SJI

Khóa UMM trang bị kỹ năng thiết yếu cho quản lý thuộc SJI.
Khóa UMM trang bị kỹ năng thiết yếu cho quản lý thuộc SJI.

Ngày 09, 10/11/2022, Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang có hẹn cùng các anh chị quản lý thuộc SJI. Khóa học được tổ chức tại Biên Hòa, Đồng Nai.

05 giá trị học viên nhận được khi tham dự vào khóa UMM: Hiểu đúng về vị trí và vai trò của quản lý trong tổ chức theo P.LOC; Thực hành kỹ năng lập kế hoạch; Trang bị các công cụ tổ chức công việc, điều phối cuộc họp; Thực hành kỹ năng kiểm soát công việc; Biết cách lãnh đạo gây ảnh hưởng lên đội nhóm;…

SJI là doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử. Tin rằng khóa học vừa qua đã trang bị đầy đủ các kỹ năng thiết yếu cho đội ngũ quản lý thuộc SJI, góp phần nâng cao năng suất công việc, tạo ra giá trị cho quý doanh nghiệp trong tương lai. VMP hân hạnh đồng hành cùng SJI trong dự án đào tạo lần này.

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả dành riêng cho Good Food

Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.
Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

Ngày 12/11/2022, cùng theo chân Trainer Cao Văn Tài ra Hà Nội để tổ chức khóa Kỹ năng giao tiếp hiệu quả dành riêng cho Good Food.

Khóa học giúp các anh chị học viên: Hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp hòa hợp trong công việc; Biết cách đọc vị tính cách để chọn cách giao tiếp phù hợp; Kết hợp ngôn ngữ hình thể để biểu đạt ý kiến; Thực hành các phương pháp giao tiếp với đồng đội; Áp dụng các phương pháp giao tiếp vào tình huống phù hợp.

Goodfood là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm thịt, bơ, sữa, khoai tây… tới hệ thống khách sạn, nhà hàng, siêu thị, đại lý bán lẻ. Tin rằng khóa học vừa rồi đã giúp ích được đến công việc của các anh chị học viên. VMP hân hạnh đồng hành cùng Goodfood trong dự án đào tạo lần này.

Business Presentation Skills dành riêng cho Eurofins Sắc Ký Hải Đăng

Khóa trang bị kỹ năng thuyết trình dành riêng cho Eurofins Sắc Ký Hải Đăng.
Khóa trang bị kỹ năng thuyết trình dành riêng cho Eurofins Sắc Ký Hải Đăng.

Ngày 12, 13/11/2022, VMP cùng Trainer Phan Hữu Lộc tổ chức Business Presentation Skills dành riêng cho Eurofins Sắc Ký Hải Đăng. 

Khóa học trang bị cho các anh chị học viên các kỹ năng như: Kỹ năng thuyết trình trước đám đông; Kỹ năng mở đầu buổi thuyết trình sôi động; Kỹ năng dẫn dắt buổi diễn thuyết lôi cuốn; Kỹ năng xử lý các vấn đề; Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ hình thể, giọng điệu, ngôn từ,…

Tin rằng thông qua khóa học vừa rồi, các anh chị đã biết cách thuyết trình hiệu quả, chuyên nghiệp. Eurofins Sắc Ký Hải Đăng thuộc tập đoàn Eurofins Scientific – tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm thực phẩm, hóa – dược phẩm, hàng tiêu dùng và môi trường. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong chương trình đào tạo lần này.

Tạm kết về các khóa trang bị kỹ năng thiết yếu cho quản lý

Trên đây là toàn bộ các khóa trang bị kỹ năng thiết yếu cho nhà quản lý trong tuần 2 tháng 11/2022. Tin rằng các khóa học đã mang lại nhiều giá trị cho công việc của các anh chị.

Bài viết này thuộc chuỗi nhật ký đào tạo. Để book khóa học, gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail đến [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.