Gia tăng năng lực đào tạo đội ngũ cho quản lý | Nhật ký đào tạo

Khám phá các khóa gia tăng năng lực đào tạo đội ngũ cho quản lý tại bài viết này.
Khám phá các khóa gia tăng năng lực đào tạo đội ngũ cho quản lý tại bài viết này.

Tuần cuối cùng của tháng 11, VMP tổ chức các khóa gia tăng năng lực đào tạo đội ngũ cho quản lý như: Train The Trainer 3+, Train The Sales Trainer dành cho Bel Việt Nam,… Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng khác như: Kỹ năng tạo đông lực, kỹ năng làm việc hiệu quả,… Khám phá ngay tại Nhật ký đào tạo tuần này.

Train The Sales Trainer dành riêng cho Bel Việt Nam 

Khóa gia tăng năng lực đào tạo cho đội ngũ Sales từ Bel Việt Nam.
Khóa gia tăng năng lực đào tạo cho đội ngũ Sales từ Bel Việt Nam.

Mở đầu tuần mới với khóa Train The Sales Trainer dành riêng cho Bel Việt Nam. Khóa học được tổ chức tại Hà Nội và ngày 21, 22/10/2022. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

05 giá trị khóa học mang lại cho học viên: Phân biệt rõ giáo dục, đào tạo, huấn luyện; Trang bị các công cụ đứng dẫn giảng hiệu quả; Gia tăng năng lực đào tạo bằng cách trải nghiệm phương pháp learning by doing qua các hoạt động trong lớp học; Biết cách lên bài giảng cho đội ngũ bán hàng hiệu quả; Vận dụng các phương pháp đào tạo giúp đội ngũ học viên hiểu đúng và làm được ngay tại lớp học.

Train The Sales Trainer nằm trong lộ trình đào tạo mà VMP thiết kế riêng cho Bel Việt Nam. Tin rằng thông qua khóa học này, các anh chị học viên đã trau dồi kỹ năng đứng lớp bán hàng hiệu quả. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Kỹ năng làm việc hiệu quả dành riêng cho SMC

Khóa học dành riêng cho SMC.
Khóa học dành riêng cho SMC.

Cũng trong ngày 22, 23/11/2022, VMP tổ chức khóa Kỹ năng làm việc hiệu quả dành riêng cho SMC. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

05 giá trị mà học viên nhận được tại khóa học này: Xác định tư duy đúng về làm việc hiệu quả; Thực hành thiết lập mục tiêu SMART; Sử dụng to do list để liệt kê các công việc; Ứng dụng ma trận thời gian để sắp xếp thứ tự ưu tiên công việc; Thực hành sự lãnh đạo đối với cấp trên để làm việc hiệu quả.

SMC là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối, hoạt động gia công và sản xuất kinh doanh thép. Tin rằng sau khóa học vừa rồi, các anh chị từ SMC hiểu rõ và trang bị kỹ năng làm việc hiệu quả, góp phần gia tăng giá trị cho doanh nghiệp trong thời gian sắp tới. VMP hân hạnh đồng hành cùng SMC trong dự án đào tạo lần này.

Tiếp tục chuỗi chương trình gia tăng năng lực đào tạo cho Bel Việt Nam

Tiếp tục khóa học dành cho Bel Việt Nam nhưng tại Tp.HCM.
Tiếp tục khóa học dành cho Bel Việt Nam nhưng tại Tp.HCM.

Ngày 23, 24/12/2022, Trainer Phan Hữu Lộc tiếp tục có hẹn cùng các anh chị Bel Việt Nam tại khóa Train The Sales Trainer. Khóa học được tổ chức cho đội ngũ tại Tp.HCM.

Khóa học trang bị cho các anh chị những kỹ năng sau: Icebreaker, warm up mở đầu ấn tượng; Vận dụng ngôn ngữ hình thể để trình bày hiệu quả; Kỹ năng thuyết trình lôi cuốn trước đám đông; Các kỹ thuật dẫn dắt lớp học sôi nổi, hoạt náo; Kỹ năng truyền đạt thông tin hiệu quả; Kỹ thuật kết thúc lớp học đầy đủ và đúng giờ.

Tin rằng khóa học này đã giúp các giảng viên nội bộ của Bel trang bị thành công kỹ năng dẫn giảng. Từ đó xây dựng những chương trình đào tạo đội ngũ bán hàng hiệu quả, góp phần tăng doanh số và thị phần cho Bel trong thời gian tới. 

Tư duy nền tảng cho quản lý cấp trung dành riêng cho ACSD

Khóa UMM dành riêng cho ACSD.
Khóa UMM dành riêng cho ACSD.

Ngày 24/11/2022, đội ngũ VMP tiếp tục tổ chức ngày 2 của khóa Tư duy nền tảng cho quản lý cấp trung – UMM dành riêng cho ACSD. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

Nếu ở ngày học đầu tiên, Trainer Cao Văn Tài đã chia sẻ về bức tranh toàn diện của nhà quản lý bền vững và các kiến thức liên quan đến lãnh đạo đội nhóm, thực hành sự lãnh đạo lên cấp trên thì tại ngày 2, học viên được tìm hiểu các nội dung sau: Cách lên kế hoạch công việc; Thực hành tổ chức công việc; Trang bị công cụ kiểm soát công việc hiệu quả.

ACSD là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ứng dụng phần mềm trong lĩnh vực xây dựng. Cảm ơn các anh chị đã dành 100% năng lượng để tham dự khóa học này. Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Cao Văn Tài giúp ích được đến công việc của các anh chị.

Transformation Leadership Skills dành riêng cho Nice LMS

Nâng cao năng lực lãnh đạo chuyển đổi cho đội ngũ Nice LMS.
Nâng cao năng lực lãnh đạo chuyển đổi cho đội ngũ Nice LMS.

Ngày 25, 26/11/2022, cùng theo chân Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang đến Nice LMS để tổ chức lớp Transformation Leadership Skills. Khóa học được tổ chức tại Hải Dương.

Khóa học giúp học viên: Trang bị tư duy đúng về lãnh đạo chuyển đổi; Trang bị các phương pháp, công cụ để tối ưu hóa hiệu suất công việc của bản thân; Biết cách giao tiếp truyền cảm hứng, khích lệ nhân viên làm việc và chuyển đổi; Giao việc, ủy quyền hiệu quả; Phương pháp đào tạo huấn luyện nhân viên đạt hiệu quả cao…

Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang giúp ích được đến công việc của các anh chị. Nice LMS là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu về lĩnh vực Nhôm Aluminum. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. 

Kỹ năng giao việc và đánh giá công việc hiệu quả dành riêng cho Good Food

Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Nguyễn Thiên Phước.
Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Nguyễn Thiên Phước.

Ngày 26/11/2022, VMP tổ chức khóa Kỹ năng giao việc và đánh giá công việc hiệu quả dành riêng cho Good Food. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Nguyễn Thiên Phước.

05 giá trị học viên nhận được tại khóa học này: Hiểu đúng về giao việc cho nhân viên; Áp dụng POSTC+ để giao việc cho nhân viên; Sử dụng ma trận để phân loại nhân viên hiệu quả; Giao tiếp hòa hợp với nhân viên để giao việc hiệu quả; Trang bị các công cụ đánh giá hiệu quả công việc chuẩn xác.

Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp anh chị học viên trang bị kỹ năng giao việc và đánh giá công việc hiệu quả. VMP hân hạnh đồng hành cùng Good Food trong dự án đào tạo lần này.

Kỹ năng tạo động lực dành riêng cho ACSD

Khóa Kỹ năng tạo động lực dành riêng cho ACSD.
Khóa Kỹ năng tạo động lực dành riêng cho ACSD.

Cũng trong ngày 26/11/2022, VMP tổ chức khóa Kỹ năng tạo động lực dành riêng cho ACSD. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài. Đây là khóa thứ 2 trong tuần Trainer Cao Văn Tài đứng tại ACSD.

Khóa học giúp các anh chị học viên: Biết cách tạo động lực cho nhân viên; Hiểu về các yếu tố tạo động lực; Luyện tập giao tiếp, sử dụng ngôn từ, hành vi tạo động lực; Đọc vị tính cách nhân viên & người đối diện để giao tiếp hiệu quả; Biết cách tự tạo động lực cho bản thân để tiến lên trong công việc; Rút các bài học tạo động lực đắt giá thông qua các hoạt động trải nghiệm trong lớp.

Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Cao Văn Tài đã giúp ích được đến anh chị. Chúc anh chị sớm áp dụng thành công và tạo động lực cho nhân viên hiệu quả. VMP hân hạnh đồng hành cùng ACSD trong dự án đào tạo lần này.

Train The Trainer 3+ lần thứ 59 giúp gia tăng năng lực đào tạo cho học viên

Train The Trainer 3+ giúp gia tăng năng lực đào tạo cho học viên.
Train The Trainer 3+ giúp gia tăng năng lực đào tạo cho học viên.

Ngày 25, 26, 27/11/2022, VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành cho các anh chị Trainer đến từ các doanh nghiệp hàng đầu như Rohto, FPT, Hino Motors Việt Nam… Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

05 giá trị nổi bật học viên nhận được tại khóa học này: Trang bị tư duy đúng về đào tạo; Trang bị các công cụ thiết kế tài liệu hiệu quả; Trang bị các bước gia tăng năng lực đào tạo, dẫn giảng theo chuẩn OSCAR; Thực hành các bước mở đầu hiệu quả; Áp dụng các cách dẫn dắt lớp học lôi cuốn; Kết thúc đúng chống cháy hoặc ướt giáo án.

Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Phan Hữu Lộc đã giúp anh chị hình dung rõ hơn về cách đào tạo hiệu quả. Chúc anh chị sớm áp dụng thành công và trở thành những giảng viên xuất sắc trong tương lai.

Tạm kết về các khóa gia tăng năng lực đào tạo cho quản lý

Trên đây là một số khóa gia tăng năng lực đào tạo cho quản lý do VMP tổ chức trong tuần qua. Tin rằng các khóa học đã giúp ích một phần đến công việc của các anh chị. 

Bài viết thuộc Nhật ký đào tạo – chuỗi bài viết cập nhật các khóa học do VMP tổ chức qua từng tuần. Để book khóa học, gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail về [email protected].

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.