Nâng cấp kỹ năng trình bày cho quản lý | Nhật ký đào tạo

Khám phá các khóa nâng cấp kỹ năng trình bày cho quản lý tại đây.
Khám phá các khóa nâng cấp kỹ năng trình bày cho quản lý tại đây.

Tuần qua, VMP tổ chức các khóa Train The Trainer 3+ giúp nâng cấp kỹ năng trình bày cho quản lý các doanh nghiệp như De Heus, Loft3Di Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng mềm như Coaching Skills For Manager, Kỹ năng làm việc hiệu quả,….

Khám phá ngay các khóa học tại bài viết này!

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả dành riêng cho Good Food

Khóa học dành riêng cho Good Food.
Khóa học dành riêng cho Good Food.

Ngày 03/12/2022, VMP tổ chức khóa Kỹ năng giao tiếp hiệu quả dành riêng cho Good Food. Khóa học được tổ chức tại Hà Nội và dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

Học viên học gì tại khóa học này? Thấu hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp trong công việc và cuộc sống; Thực hành các cách giao tiếp hiệu quả; Biết cách đọc vị tính cách người đối diện và lựa chọn cách giao tiếp phù hợp; Vận dụng ngôn ngữ cơ thể để tăng uy tín trong giao tiếp….

Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp các anh chị hiểu rõ và nắm chắc các phương pháp giao tiếp hiệu quả. Good Food nổi tiếng với sản phẩm pho mai con bò cười. VMP hân hạnh đồng hành cùng Good Food trong dự án đào tạo lần này.

Train The Trainer 3+ dành riêng cho Loft3Di Việt Nam

Nâng cấp kỹ năng trình bày cho đội ngũ của Lof3Di Việt Nam.
Nâng cấp kỹ năng trình bày cho đội ngũ của Lof3Di Việt Nam.

Ngày 04, 05/12/2022, đội ngũ VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Loft3Di Việt Nam. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

05 giá trị học viên nhận được tại khóa học này: Phân biệt rõ giáo dục, đào tạo, huấn luyện; Biết cách soạn tài liệu, outline bài giảng nhanh chóng; Đứng trình bày tự tin lưu loát trước đám đông; Thuần thục cách vận dụng ngôn ngữ cơ thể vào trình bày; Luyện tập các cách mở đầu lôi cuốn và kết thúc đúng.

Loft3Di Việt Nam là công ty đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ dựng hình 3D sản phẩm nội thất. Tin rằng khóa học vừa rồi đã giúp các anh chị giảng viên nội bộ của quý doanh nghiệp nâng cấp kỹ năng trình bày thành công. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. 

Coaching Skills For Manager dành riêng cho Dai-ichi Life

Khóa học dành riêng cho Dai-ichi Life.
Khóa học dành riêng cho Dai-ichi Life.

Ngày 06/12/2022 vừa qua, chúng ta tiếp tục theo chân Trainer Phan Hữu Lộc để tổ chức khóa Coaching Skills For Manager dành riêng cho cấp quản lý của Dai-ichi Life.

Khóa học này giúp ích gì đến cho học viên? Hiểu rõ về tầm quan trọng của huấn luyện nhân viên; Biết cách phân loại nhân viên và chọn cách huấn luyện phù hợp; Luyện tập các câu hỏi gia tăng động lực cho nhân viên; Nắm rõ và biết cách vận dụng các nguyên tắc thực hiện huấn luyện hiệu suất cao, góp phần gia tăng năng lực cho đội ngũ nhân viên thành công.

Dai-ichi Life là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Phan Hữu Lộc giúp ích được đến công việc của các anh chị. VMP hân hạnh đồng hành cùng Dai-ichi Life trong dự án đào tạo lần này.

Kỹ năng làm việc hiệu quả dành riêng cho SMC

Khóa học dành riêng cho SMC.
Khóa học dành riêng cho SMC.

Cũng trong ngày 06, 07/12/2022, VMP tổ chức khóa Kỹ năng làm việc hiệu quả dành riêng cho SMC. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài. 

05 giá trị nổi bật học viên nhận được tại khóa này: Hiểu tầm quan trọng của bản thân trong tổ chức; Dùng công cụ để hỗ trợ làm việc hiệu quả như to do list, 5W1H, 5Whys, SMART; Trang bị tư duy tích cực về công việc trong tổ chức; Biết cách tự tạo động lực cho bản thân tiến lên;….

SMC là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, hoạt động gia công và sản xuất kinh doanh thép. Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Cao Văn Tài giúp ích được đến công việc của các anh chị. VMP hân hạnh đồng hành cùng SMC trong dự án đào tạo lần này. 

Nâng cấp khả năng trình bày với Train The Trainer 3+ dành riêng cho De Heus

Nâng cấp khả năng trình bày cho đội ngũ từ De Heus.
Nâng cấp khả năng trình bày cho đội ngũ từ De Heus.

Ngày 07, 08, 09/12/2022, VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho De Heus. Khóa học này rất đặc biệt vì có phiên bản giống nhất với khóa Train The Trainer K59 vừa qua. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

03 ngày học diễn ra như ba giai đoạn của một cuộc tuyển chọn diễn viên Oscar. Ngày 1 – Casting: Các anh chị được “phô diễn” kỹ năng trình bày sẵn có của mình. Ngày 2 – Challenge: Các anh chị vận dụng toàn bộ những công cụ, phương pháp được truyền đạt từ ngày 1 để trình diễn thử dưới áp lực từ các anh chị học viên khác. Ngày 3 – Champion: Các anh chị gọt dũa lại bài trình bày của mình từ ngày 2 và bước vào cuộc tranh giải Oscar.

Tin rằng khóa học vừa qua đã cho các anh chị trải qua nhiều cảm xúc thú vị và nâng cấp kỹ năng trình bày hiệu quả. Quan trọng hơn, anh chị có thể nhìn thấy được sự tiến bộ vượt bậc chỉ sau 3 ngày! VMP hân hạnh đồng hành cùng De Heus trong dự án đào tạo lần này.

Kỹ năng chăm sóc khách hàng dành riêng cho CEO

Khóa học dành riêng cho CEO.
Khóa học dành riêng cho CEO.

Ngày 08, 09/12/2022, đội ngũ VMP tổ chức khóa Kỹ năng chăm sóc khách hàng dành riêng cho CEO. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

05 giá trị nổi bật khóa học mang lại cho học viên: Hiểu rõ về tầm quan trọng của chăm sóc khách hàng trong quá trình push sale; Trang bị các phương pháp, công cụ chăm sóc khách hàng hiệu quả; Nắm rõ hành trình khách hàng và các điểm chạm cần thiết; Chăm sóc khách hàng và trao giá trị; Xử lý từ chối và chăm sóc lại từ đầu.

Tin rằng những thông tin mà Trainer Cao Văn Tài chia sẻ giúp ích được đến công việc của các anh chị. Tập đoàn CEO là nhà thầu công trình dân dụng lớn trên địa bàn cả nước. VMP hân hạnh đồng hành cùng CEO trong dự án đào tạo lần này.

Butterfly Leadership Bootcamp 

Đại sự kiện lớn nhất 2022 mang tên Butterfly Leadership Bootcamp.
Đại sự kiện lớn nhất 2022 mang tên Butterfly Leadership Bootcamp.

Ngày 10/12/2022, VMP Academy kết hợp với Cafe & Learn tổ chức đại sự kiện Butterfly Leadership Bootcamp dành riêng cho 60 anh chị phụ trách đào tạo đến từ các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

05 giá trị nổi bật mà người tham dự nhận được tại chương trình này: Trau dồi 04 loại “vitamin” cần thiết cho quá trình trở thành lãnh đạo chuyển đổi (Emotion; Adversity; Creative; Management); Trải nghiệm phương pháp đào tạo Learning By Doing 3V ở cấp độ cao nhất; Đúc rút những bài học “xương máu” qua các trò chơi vận động mạnh; Gia tăng kết nối thông qua các hoạt động đội nhóm; Chuyển đổi tư duy mạnh mẽ và hành động khác biệt để trở thành nhà lãnh đạo chuyển đổi.

Xin cảm ơn các anh chị đã dành 100% thời gian và sức lực để tham gia chương trình. VMP tin rằng những chia sẻ từ các vị Host giúp ích được đến các anh chị. Chính sự hiện diện của các anh chị đã tạo nên thành công của chương trình. BTC xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp anh chị vào đại sự kiện năm 2023!

Tạm kết về các khóa nâng cấp kỹ năng trình bày

Trên đây là các khóa học do VMP tổ chức cho các doanh nghiệp. Tin rằng qua khóa Train The Trainer 3+, các anh chị học viên đã nâng cấp kỹ năng trình bày thành công, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại doanh nghiệp.

Bài viết thuộc Nhật ký đào tạo – Chuỗi các bài viết cập nhật liên tục khóa học do VMP tổ chức qua từng tuần. Để liên hệ book khóa học, gọi 1800 6981 hoặc gửi mail đến [email protected].

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.