Leadership – Kỹ năng không thể thiếu cho nhà quản lý | Nhật ký đào tạo

Khám phá các khóa đào tạo kỹ năng leadership tại bài viết này.
Khám phá các khóa đào tạo kỹ năng leadership tại bài viết này.

Leadership là kỹ năng không thể thiếu cho nhà quản lý nếu muốn dẫn dắt đội nhóm hiệu quả. Tuần vừa qua VMP tổ chức các khóa trang bị kỹ năng này cho đội ngũ quản lý các doanh nghiệp như: Samsung, Brother, Far Eastern,… Khám phá ngay các khóa học này tại nhật ký đào tạo lần này nhé!

Đồng hành cùng Brother trong khóa UMM

Khóa đào tạo kỹ năng leadership - UMM dành riêng cho Brother.
Khóa đào tạo kỹ năng leadership – UMM dành riêng cho Brother.

Ngày 24, 25/10/2022, VMP tổ chức khóa đào tạo kỹ năng leadership – UMM dành riêng cho Brother. Khóa học được tổ chức tại Hải Dương và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học trang bị cho học viên các kỹ năng sau: Lập kế hoạch hiệu quả; Tổ chức sắp xếp công việc; Giao việc đúng người; Lãnh đạo, phát triển đội nhóm; Kiểm soát tiến độ công việc đảm bảo đúng deadline. Ngoài ra, thông qua khóa học này, anh chị học viên cũng hiểu hơn về vai trò và nhiệm vụ của mình trong doanh nghiệp. Qua đó, chọn lọc những công việc cần tập trung để phát triển hơn trong tương lai.

Brother là nhãn hiệu hàng đầu cung cấp các máy in, may, thêu chất lượng cao cho thị trường. Tin rằng những kiến thức do Trainer Phan Hữu Lộc chia sẻ giúp ích được đến công việc của các anh chị. VMP hân hạnh đồng hành cùng Brother trong dự án đào tạo lần này.

Kỹ năng làm việc hiệu quả dành riêng cho SMC

Đồng hành cùng Trainer Lâm Vĩnh Phúc trong khóa dành riêng cho SMC.
Đồng hành cùng Trainer Lâm Vĩnh Phúc trong khóa dành riêng cho SMC.

Cũng trong ngày 24, 25 và 27/10/2022, VMP tổ chức khóa Kỹ năng làm việc hiệu quả dành riêng cho SMC. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Lâm Vĩnh Phúc và được tổ chức tại Đồng Nai.

Khóa học giúp học viên: Thiết lập mục tiêu hiệu quả với SMART; Lên kế hoạch công việc bài bản; Biết cách follow theo kế hoạch và bám sát mục tiêu; Đọc vị tính cách đồng đội để phối hợp làm việc hiệu quả; Báo cáo và đề xuất các hoạt động tiếp theo để đạt được mục tiêu đề ra….

SMC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, hoạt động gia công và sản xuất kinh doanh thép. Tin rằng thông qua khóa học này, các anh chị thuộc SMC đã trang bị thành công kỹ năng làm việc hiệu quả, góp phần gia tăng giá trị cho doanh nghiệp trong tương lai. VMP hân hạnh đồng hành cùng SMC trong khóa đào tạo lần này.

Kỹ năng tạo động lực, truyền lửa trong bán hàng dành riêng cho Kim Tinh Group

Sôi động cùng 200 anh em đến từ Kim Tinh Group.
Sôi động cùng 200 anh em đến từ Kim Tinh Group.

Ngày 25/10/2022, Trainer Cao Văn Tài có hẹn cùng 200 anh chị đến từ Kim Tinh Group trong khóa Kỹ năng tạo động lực và truyền lửa trong bán hàng. Khóa học được tổ chức tại Tp.HCM.

Đúng như cái tên, khóa học giúp trang bị cho học viên kỹ năng tạo động lực, truyền lửa cho đội nhóm để thúc đẩy doanh số bán hàng. Cụ thể, học viên biết cách giao tiếp hòa hợp với đội nhóm thông qua việc đọc vị tính cách cá nhân; thuần thục cách lên động lực cho nhân viên và độ nhóm, cách dùng ngôn từ để truyền động lực; cách lên mục tiêu SMART,…

Kim Tinh Group là công ty phân phối bất động sản hàng đầu TP HCM, top danh nghiệp phân phối bất động sản uy tín nhất. Tin rằng sau khóa học này, các anh chị đã biết cách tạo động lực và truyền lửa trong bán hàng, góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp. VMP hân hạnh đồng hành cùng Kim Tinh Group trong khóa đào tạo lần này.

Khóa UMM dành riêng cho Far Eastern

Khóa UMM dành riêng cho Far Eastern.
Khóa UMM dành riêng cho Far Eastern.

Cũng trong ngày 26/10/2022, VMP tổ chức khóa đào tạo quản lý – UMM dành riêng cho đội ngũ quản lý thuộc Far Eastern. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang và tổ chức tại Bình Phước.

Khóa học giúp các anh chị học viên: Nắm rõ về chân dung của một nhà quản lý bền vững; thực hành trau dồi các kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức công việc, lãnh đạo đội nhóm, kiểm soát công việc; biết cách điều phối cuộc họp hiệu quả; biết cách đồng nhất giọng điệu, cử chỉ để thuyết trình tạo ảnh hưởng lên đội nhóm,…

Far Eastern là công ty với vốn đầu tư 100% từ nước ngoài, trực thuộc tập đoàn đến từ Đài Loan. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp đội ngũ quản lý của Far Eastern trau dồi khả năng leadership, giúp dẫn dắt đội ngũ phát triển thành công. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. 

Effective Business Writing Skills dành riêng cho II VI Việt Nam

Khóa học giúp học viên trang bị kỹ năng viết hiệu quả.
Khóa học giúp học viên trang bị kỹ năng viết hiệu quả.

Ngày 28/10/2022, đội ngũ VMP tổ chức khóa Effective Business Writing Skills dành riêng cho II VI Việt Nam. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Lâm Vĩnh Phúc và được tổ chức tại Bình Dương. 

Khóa học giúp anh chị học viên: Hiểu rõ tầm quan trọng trong giao tiếp và giao tiếp viết trong kinh doanh; Sở hữu tư duy logic trong trình bày văn bản và giải quyết vấn đề; Nắm vững quy trình và các công cụ để cải thiện và nâng cao kỹ năng viết email; Nắm bắt một số nguyên tắc quan trọng trong trình bày Powerpoint….

II VI Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc Tập đoàn II -VI Incorporated. Doanh nghiệp chuyên sản xuất kính quang học, kính hồng ngoại. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. Tin rằng các anh chị học viên đã biết cách viết logic và hiệu quả.

Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả dành riêng cho ACSD

Các anh chị đang chơi gì thế nhỉ?
Các anh chị đang chơi gì thế nhỉ?

Ngày 29/10/2022, Trainer Cao Văn Tài có hẹn cùng với các anh chị ACSD trong khóa nghệ thuật giao tiếp hiệu quả. Khóa học được tổ chức tại Tp.HCM.

Học viên học được gì tại khóa học này? Cách đọc vị tính cách và chọn lựa phương thức giao tiếp hiệu quả; Các bước giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp; Các sử dụng ngôn ngữ cơ thể để biểu đạt điều muốn nói; Sử dụng, chọn lựa câu từ giao tiếp theo từng hoàn cảnh,…

Công ty ACSD là 1 công ty thành viên thuộc tập đoàn Aureole, hoạt động trong các lĩnh vực như kiến trúc xây dựng, thiết bị chiếu sáng và điều hòa, thiết bị vệ sinh, thiết bị dùng trong nhà ở, xây dựng nhà gỗ,… VMP hân hạnh đồng hành cùng ACSD trong khóa đào tạo lần này.

Cafe & Learn hai miền Nam Bắc

Cafe & Learn chủ đề Individual Leadership diễn ra tại hai đầu cầu.
Cafe & Learn chủ đề Individual Leadership diễn ra tại hai đầu cầu.

Ngày 29/10/2022 vừa qua là một ngày đặc biệt khi sự kiện Cafe & Learn với chủ đề Individual Leadership – Thấu hiểu và ứng biến diễn ra đồng thời ở hai miền Nam Bắc. Đây là sự kiện mở đầu hành trình phá kén của nhà lãnh đạo và chào đón đại sự kiện Butterfly Leadership Bootcamp.

Tại miền Nam, sự kiện được dẫn dắt bởi Trainer Nguyễn Văn Sĩ và Trainer Nguyễn Thị Bích dẫn dắt tại miền Bắc. 04 giá trị mà các anh chị khách mời nhận được khi tham dự sự kiện: Hiểu đúng về tư duy thấu hiểu và ứng biến khi giao tiếp; Thực hành 03 phương pháp cơ bản để truyền đạt và ứng biến hiệu quả; Sử dụng công cụ để đọc vị, thấu hiểu và dẫn dắt học viên; Ứng dụng tư duy thấu hiểu và ứng biến để trở thành nhà lãnh đạo chuyển đổi.

Cảm ơn các anh chị đã dành thời gian tham dự sự kiện. Tin rằng những chia sẻ từ hai người Host đã mang lại giá trị cho công việc của các anh chị. Hẹn gặp các anh chị trong sự kiện Cafe & Learn tháng 11 nhé!

Train The Trainer 3+ lần thứ 58

Train The Trainer 3+ dành riêng cho hơn 30 anh chị phụ trách đào tạo từ các tập đoàn hàng đầu.
Train The Trainer 3+ dành riêng cho hơn 30 anh chị phụ trách đào tạo từ các tập đoàn hàng đầu.

Cuối tuần qua, vào ngày 28, 29, 30/10/2022, đội ngũ VMP có hẹn cùng 30 anh chị phụ trách đào tạo đến từ các tập đoàn hàng đầu như Ajimonomoto, Honda, Avery Dennision,…. trong khóa Đào tạo giảng viên nội bộ – Train The Trainer 3+.

05 giá trị nổi bật mà học viên nhận được khi tham gia Train The Trainer 3+: Trình bày tự tin, bài bản và chuyên nghiệp trước Sếp, Khách hàng; Làm chủ cuộc họp và điều phối hoạt động đào tạo; Đào tạo nhân viên hiệu quả vượt trội đúng phương pháp; Xây dựng nội dung và phân bổ thời gian hợp lý cho từng chương trình phù hợp; Phát triển lộ trình thăng tiến trong lĩnh vực đào tạo.

Xin chúc mừng các anh chị đã hoàn thành xuất sắc khóa Train The Trainer 3+ lần thứ 58. Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Phan Hữu Lộc sẽ là hành trang vững chắc giúp anh chị tiến xa hơn trong sự nghiệp đào tạo của mình. Chúc các anh chị sớm áp dụng thành công.

Tạm kết

Trên đây là một số khóa học do VMP tổ chức trong tuần vừa qua. Tin rằng những khóa học này đã trang bị thành công kỹ năng leadership cho quản lý các doanh nghiệp. Ngoài ra cũng trang bị các kỹ năng cần thiết khác như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, làm việc hiệu quả…

Bài viết thuộc Nhật ký đào tạo – Nơi cập nhật các khóa học do VMP tổ chức theo từng tuần. Để book khóa học, gọi 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.