Trang bị kỹ năng lãnh đạo cho quản lý | Nhật ký đào tạo

Khám phá các khóa trang bị kỹ năng lãnh đạo cho quản lý trong bài viết này.
Khám phá các khóa trang bị kỹ năng lãnh đạo cho quản lý trong bài viết này.

Tuần vừa qua, VMP tổ chức các khóa học trang bị kỹ năng lãnh đạo cho quản lý như: UMM dành riêng cho SMC; Leadership For Line Leaders and Supervisor dành riêng cho Samsung; Leadership – Coaching Skills For Managers dành riêng cho Movi,… Khám phá ngay các khóa học tại nhật ký đào tạo tuần này nhé!

UMM – đào tạo kỹ năng lãnh đạo dành riêng cho SMC

Mở đầu tuần với khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho SMC.
Mở đầu tuần với khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho SMC.

Ngày 17, 18/10/2022, VMP tổ chức khóa UMM dành riêng cho SMC. Khóa học tổ chức ở Đồng Nai và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa UMM giúp học viên: Hình dung rõ ràng về chân dung của một nhà quản lý bền vững; Nắm rõ 2 vai trò và 4 nhiệm vụ để trở nên bền vững; Thực hành các kỹ năng lên kế hoạch, giao việc, giám sát; Trang bị các kỹ năng lãnh đạo, gây ảnh hưởng lên đội nhóm hiệu quả.

Tin rằng anh chị quản lý từ SMC đã gặt hái được nhiều giá trị trong khóa học vừa rồi. Chúc các anh chị sớm áp dụng thành công những kiến thức do thầy Lộc chia sẻ, giúp nâng cao kết quả đội nhóm, góp phần vào sự phát triển của SMC trong tương lai. VMP hân hạnh đồng hành cùng SMC trong dự án đào tạo lần này.

Vượt qua từ chối trong bán hàng dành riêng cho BIDV

Khóa học dành riêng cho BIDV.
Khóa học dành riêng cho BIDV.

Ngày 18/10/2022, Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang có hẹn cùng các anh chị từ BIDV trong khóa vượt qua từ chối trong bán hàng. Khóa học tổ chức online qua Zoom.

05 giá trị khóa học cung cấp cho học viên: Hiểu về hành trình khách hàng; Nắm rõ các phương thức marketing 1.0 – 4.0; Thực hành 04 bước lập kế hoạch bán hàng; Thuần thục 05 bước bán hàng ODPEC; Tìm hiểu 04 trường hợp từ chối phổ biến và thực hành phương pháp vượt qua từ chối.

BIDV là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. Tin rằng khóa học vừa rồi đã giúp các anh chị học viên hiểu hơn về cách vượt qua từ chối trong bán hàng, góp phần nâng cao doanh thu cho BIDV trong tương lai. 

Đồng hành cùng De Heus trong khóa Management Essentials 

Khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo dành riêng cho De Heus.
Khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo dành riêng cho De Heus.

Ngày 19, 20/10/2022, VMP tiếp tục đồng hành cùng De Heus trong chuỗi dự án đào tạo Management Essentials. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Các anh chị học viên học gì tại Managements Essentials? Hiểu rõ về tầm quan trọng của lãnh đạo và nắm rõ tầm quan trọng của quyền lực và ảnh hưởng; Nắm rõ cách thức xây dựng mối quan hệ với đội nhóm; Lãnh đạo tạo ảnh hưởng và tạo kết quả đột phá; Thực hành các kỹ năng nâng cao sức hút cá nhân và dẫn dắt đội nhóm đạt mục tiêu bền vững. 

De Heus là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thức ăn chăn nuôi. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp các lãnh đạo của De Heus hiểu hơn về lãnh đạo và nắm vững cách thức để trở thành lãnh đạo bền vững. Giúp nâng cao chất lượng đội ngũ, góp phần nâng cao vị thế của De Heus trong thời gian tới. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý công việc hiệu quả dành riêng cho TH Milk

Tiếp tục đồng hành cùng Trainer Cao Văn Tài tại khóa dành cho TH Milk.
Tiếp tục đồng hành cùng Trainer Cao Văn Tài tại khóa dành cho TH Milk.

Ngày 20/10/2022, cùng theo chân Trainer Cao Văn Tài di chuyển ra Đà Nẵng để tổ chức khóa Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý công việc hiệu quả dành riêng cho TH Milk.

Khóa học giúp các anh chị học viên làm tốt 05 việc sau: Hiểu rõ tầm quan trọng của lập kế hoạch và biết tại sao cần phải lập kế hoạch; Lên mục tiêu đạt chuẩn SMART; Sử dụng thuần thục các công cụ lên kế hoạch, phân chia công việc; Biết các quản lý công việc hiệu quả thông qua việc sắp xếp thứ tự ưu tiên; Thực hành các công cụ dựa trên tình huống thực tế giúp dễ dàng liên tưởng và áp dụng vào công việc.

TH Milk nổi tiếng với dòng sữa tươi TH True Milk là một trong những dòng sữa quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp các anh chị học viên hình dung rõ hơn về việc lập kế hoạch và quản lý công việc. Chúc các anh chị sớm áp dụng thành công những kiến thức đã học, góp phần vào sự phát triển cuat TH Milk.

Leadership – Coaching Skills For Manager dành riêng cho Movi

Khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo dành riêng cho Movi.
Khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo dành riêng cho Movi.

Ngày 21, 22/10/2022, VMP tổ chức khóa LeadershipCoaching Skills For Manager dành riêng cho Movi. Khóa học tổ chức tại Tp.HCM và được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

Khóa học cung cấp các giá trị sau đây: Giúp người học nắm rõ bức tranh toàn diện về nhà lãnh đạo bền vững; Hiểu rõ về các cấp độ lãnh đạo và tầm ảnh hưởng của từng cấp độ; Biết cách lãnh đạo, kèm cặp huấn luyện truyền động lực cho nhân viên; Đọc vị tính cách nhân viên để chọn lựa chương trình huấn luyện phù hợp,…

Movi hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về tài chính. Hy vọng rằng khóa học vừa qua đã giúp ích được đến công việc của các anh chị, góp phần củng cố đội ngũ, nâng cao danh tiếng của Movi trên thị trường. 

Train The Trainer 3+ dành riêng cho Bamboo Airways

Khóa Train The Trainer dành riêng cho Bamboo Airways.
Khóa Train The Trainer dành riêng cho Bamboo Airways.

Ngày 21/10/2022, Trainer Phan Hữu Lộc có hẹn cùng hơn 20 anh chị Giảng viên nội bộ đến từ Bamboo Airways trong khóa Train The Trainer 3+. Khóa học được tổ chức online qua Zoom.

Tại khóa học, anh chị có dịp ôn lại các kiến thức dẫn giảng, thuyết trình đã học từ trước. Đồng thời dành nhiều thời gian để thực hành và áp dụng công thức OSCAR vào bài thuyết trình của mình. Trong lớp ngoài việc ôn tập cùng Giảng viên, các anh chị còn có cơ hội trao đổi và học tập lẫn nhau. Mặc dù lớp học diễn ra online nhưng không khí học vô cùng sôi nổi và náo nhiệt.

Tin rằng với tinh thần học hăng say của mình, anh chị sẽ sớm áp dụng thành công những kiến thức do Trainer Phan Hữu Lộc chia sẻ. VMP hân hạnh đồng hành cùng Bamboo Airways trong dự án đào tạo lần này.

Coaching Skills For Manager

Coaching Skills For Manager.
Coaching Skills For Manager.

Ngày 22, 23/10/2022, hòa cùng không khí sôi nổi ở khách sạn Park Royal Sài Gòn, VMP tổ chức khóa Coaching Skills For Manager dành riêng cho 20 anh chị quản lý đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong nước.

Với hai ngày, khóa học giúp các anh chị học viên trải qua nhiều khung bậc cảm xúc: Từ bỡ ngỡ đến khi bịn rịn chia xa, từ vui vẻ náo nhiệt đến những phút giây sâu lắng; từ tranh đua đến đoàn kết để tạo nên chiến thắng. Tại khóa học, các anh chị được trang bị kiến thức nền tảng, phương pháp, công cụ để huấn luyện nhân viên hiệu quả. Và khóa học kết thúc bằng màn tranh đấu so tài giữa các đội xem ai áp dụng đúng và nhiều công thức đã được học hơn.

VMP rất vui và hân hạnh vì khóa học đã mang nhiều giá trị đến cho học viên. Chúc các anh chị sớm áp dụng thành công những kiến thức đã học vào công việc, góp phần huấn luyện đội nhóm thành công. Đội ngũ VMP chân thành cảm ơn các anh chị đã dành thời gian tham dự vào khóa học vừa qua. Hẹn gặp các anh chị ở những khóa học khác nhé!

Tạm kết về trang bị kỹ năng lãnh đạo cho quản lý 

Trên đây là các khóa đào tạo trang bị kỹ năng lãnh đạo cho quản lý do VMP tổ chức trong tuần qua. Rất cảm ơn các anh chị học viên, các quý doanh nghiệp đã tin tưởng chọn VMP là nơi đồng hành tổ chức các khóa học hữu ích. Tin rằng sau khóa học, các anh chị sẽ tạo ra được nhiều giá trị to lớn hơn cho doanh nghiệp của mình.

Bài viết thuộc chuỗi nhật ký đào tạo – nơi cập nhật các khóa học do VMP tổ chức qua từng tuần. Để book khóa học, vui lòng gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail đến [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *