Tổng hợp các khóa học diễn ra trong tuần 3 tháng 5/2022 | VMP Academy

Tuần 03 của tháng 05/2022 là một tuần khá bận rộn của gia đình VMP khi liên tục các khóa học diễn ra từ Bắc chí Nam. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn điểm qua một số khóa học diễn ra trong tuần.

Khóa Training Manager FX tại Hồ Chí Minh

Khóa học diễn ra tại Tp.HCM và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.
Khóa học diễn ra tại Tp.HCM và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Ngày 13, 14, 15/05/2022 vừa qua, đội ngũ VMP cùng 12 anh chị học viên đã hoàn thành khóa Training Manager FX. Khóa học dành riêng cho các nhà phụ trách đào tạo phát triển từ các tập đoàn hàng đầu, và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. 

Khóa học cung cấp các phương pháp, công cụ giúp học viên có thể xác định nhu cầu đào tạo, lên kế hoạch và triển khai hoạt động đào tạo, đánh giá đo lường hiệu quả đào tạo bằng con số, trình bày thuyết phục với BOD…

Training Manager Fx đã khép lại và nhận được phản hồi tích cực từ phía học viên. Như chị Phương Linh, phụ trách đào tạo phát triển từ Gen Talent có chia sẻ: “Cảm ơn thầy Lộc và VMP đã tổ chức một khóa học tuyệt vời. Em đã áp dụng kiến thức mà thầy truyền đạt để lên một map trình bày với BOD về chiến lược đào tạo sắp tới. Và vui sướng khi được khen là bài bản, chuyên nghiệp và tầm cỡ”.

Chương trình đào tạo giảng viên nội bộ dành riêng cho Tiki

Năng lượng cùng đội ngũ trẻ của Tiki.
Năng lượng cùng đội ngũ trẻ của Tiki.

Song song với khóa Training Manager FX, vào ngày 14, 15/05/2022 chúng tôi cũng tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho đội ngũ của Tiki. Khóa học diễn ra tại văn phòng của Tiki ở Tp.HCM và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Doãn Doanh. 

Khóa đào tạo này khá đặc biệt khi được tổ chức để đào tạo đội ngũ Giảng viên thuộc thế hệ Gen Z. Vì thuộc thế hệ trẻ nên không khí lớp học lúc nào cũng sôi động và đầy ắp tiếng cười bởi những màn sáng tạo “bá đạo trên từng hạt gạo” từ phía các học viên.

Trainer Phan Doãn Doanh cũng không kém cạnh khi “bắt sóng” rất nhanh với các bạn trẻ. Chính năng lượng của chị đã giúp học viên có động lực học tập ngay cả khi phải đi học vào cuối tuần. Khóa học này giúp các học viên làm tốt hai kỹ năng: Một là biết cách thiết kế bài giảng chuyên nghiệp. Hai là biết cách dẫn giảng cuốn hút. 

Train The Trainer 3+ dành riêng cho ngân hàng Vietinbank

Chuyên nghiệp với Vietinbank tại Văn Canh.
Chuyên nghiệp với Vietinbank tại Văn Canh.

Chúng ta cùng du hành đến vùng ngoại ô Hà Nội với Trainer Phan Hữu Lộc nhé. Ngày 16, 17/05/2022 vừa qua, tại văn Canh, Hoài Đức có diễn ra một khóa học Train The Trainer 3+ dành riêng cho đội ngũ Vietinbank. 

Riêng với Vietinbank, VMP rất ấn tượng về cung cách tham dự khóa học chuyên nghiệp. Có lẽ môi trường làm việc trong ngân hàng đã giúp anh chị có được phong thái này. Các anh chị tham gia đúng giờ, học tập hăng say, tương tác với nhau và với giảng viên rất tốt. 

Chị Nguyễn Giang, học viên từ Vietinbank chia sẻ: “Dạ hôm qua em có buổi họp phòng ngắn để tìm ra giải pháp để thực hiện chỉ tiêu của phòng. Em đã áp dụng I.LEAD của thầy Lộc và bớt nói. Cán bộ của mình thành ngôi sao tự đề xuất các biện pháp. Em thấy cuộc họp sôi nổi hơn hẳn ạ.”

Khóa đào tạo giảng viên nội bộ dành cho tập đoàn Hàn Quốc Sunjin 

Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.
Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

Lần này hãy cùng Trainer Cao Văn Tài “phượt” về Đồng Nai để tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Sunjin. Đây là Tập đoàn cung cấp thức ăn chăn nuôi từ Hàn Quốc. Du nhập về Việt Nam năm 2004 và phát triển cho đến nay.

Học viên từ Sunjin để lại ấn tượng khi đa số các anh chị đều có kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Và đây là cơ hội để các anh chị trau dồi thêm kỹ năng dẫn giảng, phát triển đội ngũ nội bộ thêm vững mạnh. 

Vì khóa học chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất là ngày 18/05/2022, các nội dung được Trainer Cao Văn Tài gói gọn và cô đọng nhất có thể. Với mục đích giúp học viên tuy học ít nhưng chất lượng. 

Leadership Skills dành riêng cho tập đoàn De Heus

Cuối cùng là khóa học dành riêng cho De Heus - Leadership Skills.
Cuối cùng là khóa học dành riêng cho De Heus – Leadership Skills.

Trở lại với Trainer Phan Hữu Lộc, sau chuyến công tác ở phía Bắc, anh Lộc tiếp tục cuộc hành trình của mình với khóa Leadership Skills tại Đồng Nai. Giống với Sunjin, De Heus cũng là một tập đoàn đa quốc gia về ngành cung cấp thức ăn chăn nuôi. Tập đoàn đã hình thành và phát triển trên 100 năm.

Khóa học giúp nâng cao năng lực đội ngũ quản lý tại De Heus khi cung cấp tư duy lãnh đạo đúng, 6 phong cách lãnh đạo và cách xác định phong cách lãnh đạo cá nhân, phương pháp, công cụ lãnh đạo đội nhóm phát triển và gắn kết,…

Tin rằng, sau hai ngày 18, 19/05/2022 anh chị nhận được nhiều giá trị và sẽ áp dụng được ngay vào công việc của mình. Nhanh chóng trở thành nhà quản lý bền vững trong tương lai. 

Tạm kết

Vậy là chúng ta đã điểm danh đủ các khóa học diễn ra trong tuần 3 của tháng 05/2022 do VMP Academy tổ chức. Một tuần bận rộn là vậy, nhưng chúng tôi vui vì các khóa đào tạo mang lại giá trị cho người học, và giúp họ phát triển hơn trong tương lai. Còn tuần vừa qua của bạn như thế nào? Đừng ngần ngại để lại bình luận chia sẻ với VMP ngay bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.