“SALES PLANNING & MANAGEMENT” TẠI NEW VIET DIARY

Với nhiệm vụ phát triển hiệu quả bán hàng, Quản lý cần thiết lập kế hoạch bài bản và hiệu quả. Với nhu cầu phát triển năng lực xây dựng một kế hoạch bán hàng từ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tế, New Viet Diary tổ chức chương trình Đào tạo “Sales Planning & Management” thông qua sự hợp tác của VMP Academy. Chương trình được tổ chức vào ngày 21-02-2020 với sự tham gia nhiệt tình của Học viên là các Quản lý bán hàng tại New Viet Diary.

Xem thêm: 5 lợi ích mà TNA mang lại cho quản lý đào tạo

Quản lý bán hàng là những Học viên “được lợi” nhất từ chương trình!

Khóa Đào tạo có mục đích là cung cấp tư duy, phương pháp và công cụ để Quản lý xây dựng, vận hành hiệu quả mô hình bán hàng của mình. Theo đó, Quản lý bán hàng các cấp là những Học viên sở hữu được nhiều giá trị nhất thông qua khóa Đào tạo.

VMP Academy – Học viện đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm với những khách hàng là các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Học viên được đội ngũ VMP hỗ trợ và chăm sóc chuyên nghiệp để “thu gom” những giá trị cao nhất xứng đáng với thời gian đầu tư.

SALES PLANNING MANAGEMENT VIET DIARY
Lợi ích của học viên khi tham gia Sales Planning & Management 

05 Mục tiêu chính của khóa Đào tạo

Đầu tiên, Học viên cần biết lập kế hoạch bán hàng để đạt mục tiêu của bộ phận. Tiếp theo, Học viên đánh giá tác động từ thị trường đến sự thành công của kế hoạch bán hàng. Theo đó, Học viên cần hiểu rõ vai trò của xác định mục tiêu khi lập kế hoạch bán hàng. Kế đến, Học viên cần biết cách xác định mục tiêu bán hàng để đạt được tiêu chuẩn SMART. Cuối cùng, Học viên nắm rõ quy trình xây dựng kế hoạch và đánh giá hiệu quả của kết quả hoạt động bán hàng.

Buổi chiều của chương trình Đào tạo bắt đầu với phần “Lập kế hoạch kinh doanh”. Học viên biết cách thiết lập mục tiêu ngay tại lớp. Theo đó, quy trình lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả được VMP triển khai với tinh thần thực hành và ra kết quả ngay tại lớp. Để làm được ngay tại lớp, Học viên cần nắm chắc các thành tố để lập kế hoạch kinh doanh. Mọi hoạt động cũng như sự hỗ trợ từ Ban tổ chức luôn mang đến cho Học viên trải nghiệm có giá trị với đúng tinh thần 3V: Vui vẻ, Vận động và Vận dụng của VMP Academy.

01 Ngày học hỏi liên tục gồm 02 phần chính

Với không khí hào hứng của các Học viên, Ban tổ chức giành ra nhiều thời gian đầu trong khóa Đào tạo để giao lưu và kết nối. Học viên bắt đầu với phần “Trở thành nhà quản lý hiệu quả”. Theo đó, Học viên xác định được các chức năng của quản lý. Thêm vào đó, Học viên xác định được vai trò và nhiệm vụ của người quản lý.

Công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Diary)

Thành lập từ năm 1997, Công ty cổ phần Đại Tân Việt là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với sự tự hào mang đến cho tất cả các Khách Hàng trong ngành Công nghiệp thực phẩm, Công nghiệp lưu trú – ẩm thực và Nhà bán lẻ những chủng loại thực phẩm nhập khẩu chất lượng từ các công ty thực phẩm hàng đầu thế giới. Hệ thống phân phối đồng nhất đạt chứng nhận chất lượng được vận hành ở 7 chi nhánh đảm bảo hàng hóa phân phối ổn định nhanh chóng và đúng chất lượng. Sau gần 20 năm hoạt động, Đại Tân Việt hay còn gọi là New Viet Dairy đã có hệ thống phân phối rộng khắp, tự hào là một trong top 50 công ty tư nhân hàng đầu tại Việt Nam tính theo doanh thu.

SALES PLANNING MANAGEMENT VIET DIARY
SALES PLANNING & MANAGEMENT tại VIET DIARY

Ngoài chương trình Đào tạo “Sales Planning & Management” tại New Viet Diary bạn có thể xem thêm Thông tin chi tiết khoá Đào tạo tại: Đào tạo doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.