KHÓA ĐÀO TẠO “POSITIVE THINKING & EMOTION MANANGEMENT SKILLS” TẠI TIKI

Vừa qua vào ngày 23/02/2020, VMP Academy cùng với Tiki đã tổ chức khóa đào tạo ““Positive Thinking & Emotion Manangement Skills – Tư Duy Tích Cực Và Quản Trị Cảm Xúc” dành cho các anh chị tổng đài viên của quý doanh nghiệp.

Xem thêm: Chương trình ” Tư duy tích cực và quản trị cảm xúc tại TIKI”

Những giá trị nhận được sau khi trải nghiệm khóa đào tạo?

Qua khóa đào tạo này, học viên sẽ nâng cao khả năng tư duy, duy trì nguồn năng lượng tích cực trong mọi thời điểm. Giảng viên VMP trao cho học viên một tư duy hiểu, thừa nhận và đón nhận những sự kiện bên ngoài công việc hiệu quả, sống hạnh phục, bình an và thành công hơn. Học viên biết cách kiểm soát cảm xúc cũng như hành vi của mình, lan tỏa những điều tích cực đến với mọi người

POSITIVE THINKING & EMOTION MANANGEMENT SKILLS

Tham gia với hai trải nghiệm độc quyền của VMP

Tham gia các khóa đào tạo của VMP Academy, học viên sẽ được trải nghiệm qua 2 phương pháp dạy độc quyền. Với phương pháp dạy độc quyền đầu tiên đó là 3V (Vui vẻ – Vận động – Vận dụng), giảng viên VMP mang đến môi trường học tập vui vẻ, năng động, với các hoạt động trải nghiệm, từ đó học viên có thể ứng dụng vào trong công việc. Và phương pháp dạy thứ 2 đó là học thông qua trải nghiệm, đến với VMP, Học viên sẽ được trải qua bài tập, tình huống, game từ đó học viên kết nối với bản thân để đúc rút ra bài học và củng cố niềm tin cho chính mình.

POSITIVE THINKING & EMOTION MANANGEMENT SKILLS
Trải nghiệm độc quyền tại VMP

Đôi nét về Tiki

Được thành lập vào tháng 3/2010, Tiki (từ viết tắt của Tiết Kiệm và Tìm Kiếm) là tên của một website thương mại điện tử lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hơn 8 năm có mặt trên thị trường, Tiki đã phát triển “thần kỳ” trở thành địa chỉ mua sắm quen thuộc của người tiêu dùng trên khắp cả nước, trở thành một địa chỉ có thể mua được một cuốn sách rẻ, một cuốn truyện hay hoặc bất kỳ mặt hàng nào chỉ sau vài cú click chuột.

Xem nhiều hơn các khóa đào tạo của VMP tại : VMPACADEMY.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.