CHƯƠNG TRÌNH “COMMUNICATION & CUSTOMER SERVICE SKILLS” TẠI TIKI

Vừa qua vào 2 ngày 07/03 – 08/03/2020, VMP Academy và Tiki đã cùng nhau hợp tác tổ chức khóa đào tạo “Communication & Customer Service Skills – Kỹ năng giao tiếp & Dịch vụ khách hàng”. Chương trình đào tạo dành cho các anh chị telesales của quý doanh nghiệp. Qua khóa đào tạo, người học đạt được 7 mục tiêu thông qua 3 học phần chính. Từ những kiến thức được dạy, người học có thể vận dụng được vào trong công việc một cách dễ dàng và đạt được hiệu quả tối đa.

Xem thêm: KHÓA ĐÀO TẠO “POSITIVE THINKING & EMOTION MANANGEMENT SKILLS” TẠI TIKI

7 mục tiêu đạt được khi tham gia “Communication & Customer Service Skills

Tham gia khóa đào tạo, học viên hiểu tầm quan trọng và giá trị của khách hàng mang đến cho doanh nghiệp cũng như cá nhân mình. Nắm được những mấu chốt trong 6 cấp độ dịch vụ hàng hào, đồng thời, biết cách làm khách hàng cảm thấy hài lòng thông qua 3 trụ cột. Hành trình mua và trải ngiệm dịch vụ của khách hàng là điều một người nhân viên telesales rất cần nắm vững. Nhằm đem đến sự hài lòng của khách hàng trong hành trình mua sắm, nhân viên telesales cần có 3 năng lực cốt yếu. Để phụ vụ cho cách khách hàng một cách chu đào và tận tâm, người học cần vận dụng được những cộng cụ, kỹ thuật giao tiếp hiệu quả.

3 nội dung chính đem lại những giá trị cho người học

Chắc hẳn, khi đi làm trong bất kỳ một vai trò, chức vụ nào, chúng ta đều cần thấu hiểu những giá trị mà khách hàng mang lại. Có một câu nói về vai trò của khách hàng như thế này “khách hàng sẽ giết chết một doanh nghiệp và bóp nát những mong đợi của người đi làm bằng cách dùng tiền của mình để sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ ở một nơi khác”.  Muốn công việc ngày càng phát triển, doanh nghiệp luôn bền vững, bắt buộc phải đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Để đem đến cho khách hàng một hành trình mua sắm hoàn hảo, người học cần 3 năng lực cốt lõi. Tương tác qua điện thoại hay trao đổi trực tiếp đều phải có kỹ năng giao tiếp tốt. Những kỹ năng như lắng nghe, đặt câu hỏi, đọc vị khách hàng,… sẽ giúp cho nhân viên khai thác được nhu cầu cũng như đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng. Chắc chắc việc khách hàng gọi điện than phiền là điều không thể tránh khỏi. Cách xử lý khiếu nại  hoàn hảo vừa giúp cho khách hàng giải quyết được vấn đề của mình và tạo sự an tâm khi tin dùng sản phẩm bên doanh nghiệp

Đôi nét về Tiki

Được thành lập vào tháng 3/2010, sau gần 10 năm đã phát triển trở thành kênh thương mại điện tử được người tiêu dùng trên khắp cả nước yêu mến và sử dụng. Tiki từng bước từ địa chỉ mua sách giá rẻ trở thành một nơi cung cấp bất kỳ mặt hàng nào chỉ sau vài cú click chuột. Với sự phát triển và cạnh tranh gay gắt ngày này của kênh thương mại điện tử, Tiki chú trọng vào sự phát triển dành cho bộ phận telesales.

Xem thêm:  Chương trình Đào tạo “Sales Planning & Management”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.