ROHTO – KỸ NĂNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP THÁNG 06/2019

Tháng 06/2019, VMP Academy đồng hành cùng ROHTO khóa Đào tạo kỹ năng “Quản lý chuyên nghiệp”. Khóa học giúp thay đổi tư duy và cung cấp kiến thức nền tảng giúp Quản lý cấp trung áp dụng hiệu quả. Đây được xem như giải pháp tối ưu dành cho nhà Quản lý cấp trung phát triển năng lực quản lý.

Kỹ năng quản lý chuyên nghiệp

Đôi nét về ROHTO:

Nhà máy Rohto – Mentholatum (Việt Nam) được thành lập vào năm 1996 tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc cơ thể một cách an toàn và dịu êm, Rohto đã đạt những thành công vượt mong đợi. Với tư duy kinh doanh người Nhật, Rohto luôn mang lại giá trị uy tín và chỉnh chu. Với 2 dòng sản phẩm chủ đạo: Sunplay và ViRohto cùng nhiều sản phẩm khác bao gồm cả thức uống dinh dưỡng. Rohto đã có mặt trên khắp cả nước với số lượng nhân viên đông đảo, Doanh nghiệp luôn có những lộ trình Đào tạo dành cho đội ngũ nhân viên nội bộ. Với khóa học kỹ năng “Quản lý chuyên nghiệp” VMP Academy hân hạnh được đồng hành cùng Rohto tổ chức khóa học này.

kỹ năng quản lý chuyên nghiệp

Vai trò và nhiệm vụ của người Quản lý

Xác định vai trò của bản thân, giúp mỗi người làm tốt vai trò vị trí mà mình đảm nhiệm. Vì vậy, người Quản lý cũng cần nắm rõ được vai trò của họ. Theo chuyên gia VMP, người quản lý có 4 vai trò cốt lõi: P.L.O.C, Planer-Leader-Organizor-Coach. Với mỗi vai trò ứng với những nhiệm vụ khác nhau hỗ trợ giúp công việc người Quản lý được thuận lợi và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, với mỗi giai đoạn, mỗi đối tượng nhân viên, họ cần có được hành động phù hợp.

Điều này được triển khai vô cùng cụ thể tại khóa học cùng Rohto. Với mỗi tình huống thực tế được phân bổ cho từng nhóm và đưa ra giải pháp phù hợp. Học viên không chỉ hệ thống kiến thức trong 2 ngày mà còn giúp họ tìm ra giải pháp và áp dụng một cách thực tế và thuần thục.

kỹ năng quản lý chuyên nghiệp

Giao tiếp, kỹ năng giúp nhà Quản lý trở nên dễ dàng hơn

“Giao tiếp là một kỹ năng bạn có thể học. Nó cũng giống như đi xe đạp hay tập đánh máy. Nếu bạn sẵn sàng nhọc công vì nó, bạn có thể nhanh chóng cải thiện chất lượng của mọi phần trong cuộc sống của mình.” Danh ngôn.

Và dĩ nhiên, công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, trôi chảy hơn và khác biệt hơn dựa vào sự khéo léo trong giao tiếp. Với vị trí là người quản lý, việc gia tăng sự kết nối giữa các mối quan hệ càng quan trọng. Bởi họ không chỉ làm việc với nhân viên mà còn với nhà cung cấp, nhãn hàng, đại lý phân phối,… Hơn nữa, mỗi sự gián đoạn nào trong quá trình giao tiếp đều gây ảnh hưởng đáng kể đến kết quả công việc của người quản lý. Đơn cử là khi nhân viên cảm thấy không thoải mái, áp lực dẫn đến sự thiếu hợp tác, mất kết nối, kết quả công việc không như mong đợi,…

Quản lý là một quá trình học hỏi và rèn luyện. Chính vì thế, mỗi khóa học, VMP luôn hướng đến việc đơn giản hóa kiến thức giúp Học viên tiếp thu và áp dụng được dễ dàng và hiệu quả cho công việc.

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng – Rohto Việt Nam đã tin tưởng và đồng hành cùng VMP Academy trong dự án Đào tạo lần này.

Chúc Quý Anh/Chị Học viên sức khỏe và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.