70% HỌC VIÊN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, PHƯƠNG PHÁP NÀO LÀ HIỆU QUẢ NHẤT?

Nhận được đề nghị hợp tác cùng REPSOL – một trong những tập đoàn dầu khí hàng đầu trên Thế giới có trụ sở tại Việt Nam. Chúng tôi cảm thấy rất hân hạnh vì lần hợp tác này. Song đi kèm với điều đó, VMP có khá nhiều vấn đề được đặt ra xoay quanh việc khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa giữa Học viên và Giảng viên. Liệu giảng viên Việt Nam có đủ khả năng kết nối và làm chủ trong lớp học với hơn 70% là người nước ngoài và sử dụng 100% tiếng Anh!?

VMP Academy đã có câu trả lời cụ thể và chính xác nhất thông qua khóa học “Cultural diversity workshop – Sự đa dạng về Văn hóa nơi làm việc”. Giảng viên từ Học viện Academy hoàn toàn có thể làm chủ được buổi giảng một cách tự tin và đầy cuốn hút nhất. Thông qua phương pháp chuẩn VMP Academy – 3V: vui vẻ, vận động và vận dụng, tất cả Học viên đều tham gia một cách hào hứng và nhiệt tình đã đóng góp tạo nên sự thành công của khóa học. Sự khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ luôn tồn tại nhưng nguồn năng lượng tích cực từ Giảng viên sẽ phá bỏ mọi rào cản này.

 

Đôi nét về REPSOL:

REPSOL là tập đoàn năng lượng đa quốc gia với tuổi đời 93 năm (1926 – hiện nay) được đặt tại Madrid, Tây Ban Nha. Một trong những công ty lọc dầu lớn trên thế giới, hoạt động trong mọi lĩnh vực ngành công nghiệp dầu khí như sản xuất, tinh chế, phân phối, v.v…. Với một công ty đa quốc gia, đa quốc tịch (Pháp, Tây Ban Nha…) của REPSOL cũng như các nước sở tại Việt Nam. Sự khác nhau về văn hóa, ngôn ngữ sẽ có những khó khăn trong cách làm việc, giao tiếp. Biết được điều đó REPSOL đã đầu tư cho các nhân viên tham gia khóa học “Cultural diversity workshop – Sự đa dạng về Văn hóa nơi làm việc”.

 

“Mỗi nền văn hóa, dân tộc đều mang đến mỗi bài học bổ ích”

Đây là cảm nhận do chính Học viên từ REPSOL đã chia sẻ vào cuối Khóa học. Mỗi nền văn hóa, mỗi dân tộc đều mang lại những điều bổ ích và đáng học hỏi. Điều quan trọng nhất, mỗi người phải “Open your mind” để cùng hòa hợp và vì mục tiêu chung của tập thể. Chỉ khi hướng đến mục tiêu chung thì mỗi thành viên mới bỏ qua mọi sự khác biệt để cùng phát triển. Với khóa học Cultural diversity workshop – Sự đa dạng về Văn hóa nơi làm việc” đã giúp cho REPSOL sáng tỏ được điều này. Một khóa học được chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu tổ chức cho đến nội dung giúp cho mỗi Học viên có được sự hiệu quả nhất trong suốt khóa học.

Lời cuối, cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của REPSOL Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng VMP Academy.

Chúc Quý Anh/chị sức khỏe và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.