“LÃNH ĐẠO TẠO ẢNH HƯỞNG”

“Quá trình một người ảnh hưởng đến những người khác nhằm thực hiện mục tiêu chung, đấy là Lãnh đạo”

– Northouse 2007-

Những khái niệm lâu đời, những câu nói, tư duy hay của những người lãnh đạo xuất chúng,… chắc chắn sẽ không được tìm thấy tại Café and Learn tháng 4/2019 này. Ở sự kiện đã diễn ra này, chúng ta chia sẻ nhiều hơn về tư tưởng lãnh đạo, về sự cống hiến và giá trị cốt lõi của mỗi “lãnh đạo”.

Sự kiện Café and Learn chủ đề “Lãnh đạo tạo ảnh hưởng” được tổ chức vào ngày 02/04/2019. Đến với chủ đề lần này, các thành viên hưởng ứng rất nhiệt tình và tỏ ra vô cùng thích thú với sự “dẫn dắt” của chị Phạm Xuân Mai, người có 9 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nhân sự. Vượt ngoài mong đợi, chúng tôi có 40 thành viên tham dự đến từ nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia với đủ các ngành nghề khác nhau. Nhưng, họ lại hòa chung một nhịp khá nhanh chóng chỉ trong vài “nốt nhạc”. Đúng với 1 trong 3 điều mà Ban quản trị Café and Learn luôn hướng đến: “KẾT NỐI”.

Một người lãnh đạo xuất chúng, ngoài các yếu tố “sáng tạo, trách nhiệm, có tầm nhìn,…” thì họ cần có một tư tưởng đúng và cái tâm người làm nghề. Và đúng như chị Mai đã chia sẻ “80% điều bạn suy nghĩ, mong muốn cho kết quả của công việc, thể hiện ra 20% ở vẻ bề ngoài”. Mô hình tư duy lãnh đạo “SERVE” đã cho thấy rất rõ điều này.

Điều tâm đắc nhất của chủ đề này: Lãnh đạo vẫn sẽ tập trung vào sự kết nối, tạo động lực cho mọi người cùng nhau thực hiện mục tiêu. Nhưng, trước hết, chúng ta cần tạo động lực cho bản thân, làm mới mình hằng ngày thì chuyện “lãnh đạo” mới bắt đầu hiệu quả.

Café and Learn, một sự kiện thường niên phi lợi nhuận được VMP Training chịu trách nhiệm chính, nhằm tạo một môi trường chia sẻ, kết nối và học hỏi lẫn nhau giữa các nhà quản lí hiện tại và tương lai.

Chương trình sẽ được cập nhật thông tin liên tục tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.