Khóa học dành cho người bán hàng

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Bán hàng luôn rất cần đến nhiều kĩ năng khác nhau, vì vậy người bán phải luôn không ngừng phát triển bản thân qua từng ngày. Với mục tiêu phát triển dài lâu, An Phước đã tin tưởng VMP Academy để đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng. Ngày 2/7-3/7/2019 đã diễn ra buổi đào tạo về chủ đề Nghệ thuật phục vụ.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”6034″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]Sơ lược về công ty An Phước

An Phước là Công ty TNHH may thêu giày, thành lập năm 1991. Đây là thương hiệu sản xuất sản phẩm thời trang trung và cao cấp cho thị trường Nhật Bản, Châu Âu. Từ khi thành lập đến nay, An Phước đang không ngừng phát triển và hoàn thiện. Hiện nay An Phước  đã có 11 nhà máy và hơn 5000 Cán bộ-Công nhân viên. An Phước hoạt động với mục tiêu tạo ra những thiết kế thời trang tinh tế, chất lượng đến với khách hàng. Bên cạnh việc phát triển chất lượng sản phẩm, An Phước còn chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân viên. Nhằm mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.[/vc_column_text][vc_single_image image=”6035″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]Tại sao phải nâng cao kỹ năng bán hàng?

Khi bán hàng, bạn bắt buộc phải trình bày sản phẩm, giao tiếp khéo léo với người mua…Tư vấn như thế nào để khách hàng hài lòng, đó là điều mà nhân viên phải rèn luyện. Nếu không đào tạo một cách kỹ càng, nhân viên rất dễ lúng túng, có nhiều tình huống khó nhân viên sẽ không xử lý tốt. Quy trình bán hàng phải tuân thủ những quy tắc và nguyên tắc khác nhau, từ bước chào khách, hỏi thăm, khen ngợi, bán chéo, bán thêm hay chốt đơn. Những kỹ năng ấy nếu được đào tạo tốt, doanh số bán sẽ được tăng lên đáng kể. Nhưng hiện nay rất nhiều nhân viên bán hàng không nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng dẫn đến doanh số luôn trì trệ. Vì vậy việc đầu tư phát triển đội ngũ nhân viên là việc vô cùng cần thiết.[/vc_column_text][vc_single_image image=”6033″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]Nơi đào tạo kỹ năng bán hàng uy tín

Khóa học Nghệ thuật phục vụ của VMP Academy sẽ đào tạo cho người bán những kỹ năng, kiến thức. Để nhân viên có thể nắm bắt rõ quy trình bán hàng bài bản, nắm bắt tâm lý, biết cách thuyết phục người mua, xử lý tình huống khi gặp khách hàng khó tính. Buổi học sẽ cho học viên thực hành, tập luyện, diễn ra một cách sôi động và vui vẻ. Sau khi học Học viên sẽ áp dụng được vào thực tế một cách dễ dàng, vì kiến thức của VMP Academy biên soạn sát với thực tế thị trường hiện nay.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

www.vmpacademy.com[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.