Kỹ năng giao tiếp-Chìa khóa vạn năng

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Việc giao tiếp, sử dụng ngôn từ một phần nào thể hiện trình độ, giá trị của bản thân bạn. Có được kỹ năng giao tiếp bạn hoàn toàn nắm được chìa khóa mở rối mọi vấn đề. Có nhiều vấn đề chỉ nhờ vào cách nói mà có thể xoay chuyển một cách bất ngờ. Hiểu rõ tầm quan trọng của kỹ năng này, vào ngày 04/07/2019 tại Woosung đã diễn ra buổi đào tạo về chủ đề Kỹ năng giao tiếp cùng VMP Academy.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”6060″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]Sơ lược về Woosung

Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam thuộc dự án đầu tư của Công ty Woosung Molding & Plastics có trụ sở chính tại Bucheon, Hàn Quốc. Woosung làm về lĩnh vực sản xuất linh phụ kiện điện tử cho điện thoại di động và linh phụ kiện cho xe có động cơ. Công ty chính thức được cấp phép và đi vào hoạt động vào năm 2016. Lấy uy tín làm mục tiêu hoạt động, Woosung đang ngày càng phát triển và mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn đến với khách hàng.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”6061″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]Những khó khăn khi không có kỹ năng giao tiếp

Có bao giờ bạn gặp trường hợp không biết nói như thế nào khi đứng đối diện với người khác. Tay chân của bạn luống cuống, ngữ điệu ậm ờ, không nắm được quyền chủ động trong cuộc hội thoại. Trong một tình huống bạn chỉ có thể ngồi nghe và không biết đối đáp lại như thế nào. Mục đích giao tiếp không bao giờ đạt được như ý muốn. Aesop một người kể chuyện ngụ ngôn của Hy Lạp cổ đã từng nói :“Quần áo đẹp có thể giúp cải trang, nhưng ngôn từ ngốc nghếch sẽ để lộ một kẻ ngu xuẩn.”. Vì giao tiếp một phần nào thể hiện trình độ và giá trị con người bạn.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”6063″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]Lợi ích của việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp được coi như một chìa khóa vạn năng giải đáp mọi vấn đề gặp phải. Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta sẽ phải tiếp xúc với nhiều đối tượng khác nhau. Vì vậy để đạt được những mục đích công việc chúng ta bắt buộc phải rèn luyện kỹ năng giao tiếp của mình. Nếu có được những kỹ năng tốt, bạn hoàn toàn tự tin khi đứng trước mọi tình huống khó. Bạn sẽ biết cách quản lý cảm xúc khi đối thoại với người khác để tránh gây ra những mâu thuẫn. Trong công việc khi gặp gỡ đối tác bạn hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả một cách dễ dàng. Cách giao tiếp khéo léo, tư duy tích cực sẽ tạo được thiện cảm với người đối diện. Hãy trở thành một người giao tiếp thông minh với khóa Kỹ năng giao tiếp của VMP Academy.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

www.vmpacademy.com[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.