ROHTO – ĐẦU TƯ NGHIÊM TÚC CHO ĐỘI NGŨ PG CẢ NƯỚC – KỸ NĂNG BÁN HÀNG

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Với Rohto Việt Nam, việc đào tạo kỹ năng bán hàng chính là “nền tảng thành công của đội ngũ PG” cả nước. Chiến lược Đào tạo nội bộ rõ ràng, chuẩn bị kỹ lưỡng và chọn lọc nơi Đào tạo là yếu tố quyết định cho sự thành công của Rohto. Khóa học “nền tảng thành công của PG” tổ chức tại Cần Thơ tháng 7/2019 thuộc chuỗi Đào tạo hợp tác bởi VMP Academy và Rohto trong năm nay.

Rohto, được xem như một trong những Doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực dược phẩm đến từ Nhật Bản. Đội ngũ PG có mặt trên cả nước, chính vì điều đó, việc đào tạo kỹ năng chuẩn mực là vô cùng cần thiết. Chỉ với 2 ngày ngắn ngủi nhưng chuyên gia VMP đã giúp Học viên thay đổi tư duy, suy nghĩ về khái niệm và nhiệm vụ của mỗi PG. Từ đó, giúp Học viên hành động và thay đổi tích cực không chỉ ở khóa học mà ngay sau đó. Đúng như tên gọi “Nền tảng thành công của PG”, khóa học là những kỹ năng cơ bản, cốt lõi mà mỗi PG cần có để mang đến hiệu quả lâu dài cho Doanh nghiệp.[/vc_column_text][vc_single_image image=”6077″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]Rohto mong muốn đội ngũ PG không chỉ đơn thuần là PG

Đây là những chia sẻ vô cùng thẳng thắn của Ban lãnh đạo Rohto cùng chuyên gia VMP Academy. Với mong muốn phát triển năng lực giúp mỗi PG sẽ trở thành một salesman, một quản lý cấp trung,… Bởi, họ hiểu rằng, việc phát triển năng lực đội ngũ luôn đóng vai trò chủ chốt cho việc tăng trưởng bền vững của Doanh nghiệp. Chính vì thế, chuỗi hoạt động Đào tạo nội bộ hợp tác cùng VMP được thiết kế chuyên biệt, bám sát với thực tế của Rohto hiện tại. Mục tiêu đạt được tính hiệu quả tối ưu nhất với mỗi khóa học. Điều làm cấp lãnh đạo Rohto hài lòng nhất với VMP không chỉ ở đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm mà còn ở phương pháp Đào tạo 3V (vui vẻ, vận động và vận dụng) vô cùng hiệu quả.[/vc_column_text][vc_single_image image=”6076″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]Đôi nét về Rohto:

Nhà máy Rohto – Metholatum (Việt Nam) được thành lập vào năm 1999 tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc cơ thể một cách an toàn và dịu êm, Rohto đã đạt những thành công vượt mong đợi. Với tư duy của kinh doanh của người Nhật, Rohto luôn mang lại giá trị uy tín và chỉn chu. Với 2 dòng sản phẩm chủ đạo: Sunplay và ViRohto cùng nhiều sản phẩm khác bao gồm cả thức uống dinh dưỡng. Rohto đã mặt trên khắp cả nước với số lượng nhân viên đông đảo, Doanh nghiệp luôn có những lộ trình Đào tạo dành đội ngũ nhân viên nội bộ. Với khóa học kỹ năng “Quản lý chuyên nghiệp” VMP Academy hân hạnh được đồng hành cùng Rohto tổ chức khóa học này.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.