QUẢN LÝ TRỞ THÀNH LÃNH ĐẠO | Nhật ký đào tạo

Tuần 2 tháng 08/2022 nhà VMP trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi liên tục diễn ra các khóa đào tạo giúp nhà quản lý trở thành lãnh đạo. Như khóa Learn to Lead dành riêng cho Shinhan Bank, Management Essential dành riêng cho Deheus, UMM dành cho Hoàng Đức… Khám phá toàn bộ các khóa học tại nhật ký đào tạo lần này!

Training xây dựng bộ hành vi dành riêng cho Tân Sơn Nhất Golf

Mở đầu tuần với khóa được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.
Mở đầu tuần với khóa được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

Ngày 08/08/2022, VMP tổ chức khóa Training xây dựng bộ hành vi dành riêng cho Tân Sơn nhất Golf. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

Khóa học giúp các học viên hình dung rõ chân dung của một nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, liệt kê các hành vi cụ thể trong quá trình phục vụ khách hàng, gắn các thang đo đánh giá hành vi chính xác nhằm đo lường mức độ thực hiện của nhân viên,…

Sân Golf Tân Sơn Nhất là một trong những địa điểm nổi tiếng được giới doanh nhân thành đạt thường xuyên lui tới. Tin rằng thông qua khóa học vừa rồi, đội ngũ Tân Sơn Nhất Golf biết cách xây dựng thành công bộ hành vi của nhân viên phục vụ, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ tại sân golf.

Đồng hành cùng ShinhanBank trong khóa Learn to Lead 

Learn to Lead - Khóa học biến mọi quản lý trở thành lãnh đạo thực thụ.
Learn to Lead – Khóa học biến mọi quản lý trở thành lãnh đạo thực thụ.

Ngày 09, 10/08/2022 vừa qua, Trainer Phan Hữu Lộc có hẹn cùng Shinhan Bank trong khóa Learn to Lead. Khóa học được tổ chức tại văn phòng của Shinhan, tọa lạc tại Tp.HCM.

Tại khóa học, Trainer Phan Hữu Lộc giúp các anh chị học viên: Hiểu rõ được vai trò của lãnh đạo, sẵn sàng lãnh đạo thông qua việc phát triển bản thân, giúp đội nhóm gắn kết, tạo kết quả đột phá. Cao hơn là giúp đội nhóm phát triển bền vững và cuối cùng là lãnh đạo không chức danh. Khóa học giúp quản lý trở thành lãnh đạo thực thụ.

Ngân hàng Shinhan là ngân hàng trực thuộc tập đoàn Shinhan của Hàn Quốc, Có mặt tại Việt Nam 29 năm, hiện tại Shinhan là nơi cung cấp các dịch vụ tài chính uy tín tại nước ta. Tin rằng, thông qua khóa đào tạo vừa rồi đã giúp đội ngũ quản lý của Shinhan hiểu đúng và lãnh đạo thành công đội nhóm của mình, góp phần tạo dựng thành công của Shinhan trong tương lai.

Essential Selling Skills For Sales Supervisor dành riêng cho ACS Việt Nam

Khóa học dành riêng cho ACS Việt Nam.
Khóa học dành riêng cho ACS Việt Nam.

Khóa Essential Selling Skills For Sales Supervisor diễn ra đồng thời trong ngày 09, 10/08/2022. Khóa học dành riêng cho ACS Việt Nam và được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài. 

Khóa học cung cấp cho học viên 05 giá trị sau: Nắm rõ 3 bước lập kế hoạch, 5 bước triển khai công việc, báo cáo hiệu quả; nắm rõ kỹ năng giao tiếp với khách hàng và đối tác;  hiểu về các cấp độ quan hệ khách hàng; áp dụng 4 bước xử lý than phiền/khiếu nại, 3 bước khôi phục dịch vụ; vận dụng 3 bước tư vấn, 5 bước trình bày thuyết phục, 4 bước thương lượng,…

ACS Việt Nam đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua, bán hàng trả chậm. Đây là thành viên thuộc tập đoàn Aeon Mall từ Nhật Bản. Tin rằng thông qua khóa học này, đội ngũ Sale của ACS đã trang bị kỹ năng tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, giúp nâng cao doanh số, góp phần giúp doanh nghiệp mở rộng thị phần.

UMM – Nâng cao năng lực quản lý bền vững

UMM giúp quản lý trở thành lãnh đạo bền vững.
UMM giúp quản lý trở thành lãnh đạo bền vững.

Ngày 11, 12/08/2022, VMP tổ chức khóa UMM – Nâng cao năng lực quản lý bền vững dành cho 22 anh chị quản lý đến từ các tập đoàn hàng đầu như HRBP, Yokohama, Ortholite,… Khóa học được tổ chức tại khách sạn 4 sao ở Tp.HCM. Đặc biệt hơn, khóa học được dẫn dắt bởi hai Trainer cùng một lúc: Trainer Phan Doãn Doanh và Trainer Cao Văn Tài.

Thông qua khóa học, học viên nắm được bức tranh toàn diện của một nhà quản lý bền vững. Thông qua hai nhiệm vụ gồm phát triển con người, hoàn thành công việc và 04 vai trò PLOC. Ở mỗi vai trò, các Trainer cung cấp cho các anh chị học viên công thức, phương pháp để có thể dễ dàng thực hiện, áp dụng vào công việc. Ngoài ra, khóa học giúp mỗi nhà quản lý trở thành nhà lãnh đạo.

“Điểm khác biệt ở VMP mà mình thấy được đó là các Trainer vô cùng năng lượng và có kiến thức chuyên môn sâu. Bên cạnh đó là cung cấp nhiều phương pháp công cụ để mình làm được ngay. Qua khóa học này, mình hình dung rõ về chân dung của một nhà quản lý bền vững là cần phải lưu ý cân bằng cả hai yếu tố: một là về công việc, hai là về con người.” – Chia sẻ từ chị Lê Thị Kim Vui – HR Senior Manager – Ortholite sau khi tham dự UMM.

Song hành cùng De Heus trong khóa Management Essentials

Nhà quản lý trở thành lãnh đạo thông qua khóa Management Essentials.
Nhà quản lý trở thành lãnh đạo thông qua khóa Management Essentials.

Ngày 11, 12/08/2022, Trainer Phan Hữu Lộc cùng đội ngũ VMP tổ chức khóa Management Essentials dành riêng cho De Heus tại Đồng Nai. Khóa học giúp quản lý trở thành lãnh đạo thực thụ. 

05 giá trị học viên đạt được sau khóa Management Essentials: Nắm rõ bức tranh toàn diện cho sự nghiệp quản lý bền vững; Biết cách thực hiện 2 nhiệm vụ và thể hiện 4 vai trò trọng yếu của quản lý; Vận dụng 7 phương pháp vận hành nhóm và 12 công cụ trong quản lý; Tự tin dẫn dắt nhóm làm việc để chinh phục mục tiêu bền vững; Thể hiện rõ ràng các chức năng của người quản lý như: hoạch định, tổ chức điều hành, kiểm soát, dẫn dắt nhóm làm việc.

De Heus là công ty sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi đứng thứ 2 tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những khách hàng thân thiết của VMP. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp đội ngũ quản lý trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ. Góp phần giúp De Heus vươn tới vị trí cung cấp thức ăn chăn nuôi số 1 Việt Nam.

Change management dành riêng cho SV Probe

Change management dành riêng cho SV Probe.
Change management dành riêng cho SV Probe.

Cũng trong ngày 11, 12/08/2022, đội ngũ VMP tổ chức khóa Change Management dành riêng cho SV Probe. Khóa học này đặc biệt vì được dẫn dắt đồng thời bởi cả ba Trainer: Nguyễn Hữu Thành, Cao Văn Tài và Lâm Vĩnh Phúc.

Khóa học giúp các học viên: Nhận diện các thay đổi để quản trị hiệu quả, hoạch định các hoạt động cần thiết để quản trị sự thay đổi, nhận diện các rào cản và đề xuất giải pháp để vượt qua, nắm vững các giai đoạn quản trị sự thay đổi, hoàn thiện các kỹ năng để nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi và phát triển.

Tập đoàn SV Probe là một trong ba công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực thiết kế và sản xuất Probe Card dùng trong ngành công nghiệp bán dẫn. Việc thích nghi với sự thay đổi và phát triển nhanh chóng là điều gần như bắt buộc để tồn tại. Tin rằng, thông qua khóa học vừa rồi, đội ngũ nhân viên của SV Probe đã biết cách thích ứng với sự thay đổi và quản trị công việc hiệu quả. 

Kỹ năng đào tạo thăng tiến dành riêng cho ASSA ABLOY 

Đồng hành cùng Trainer Phan Doãn Doanh trong khóa học dành riêng cho ASSA ABLOY.
Đồng hành cùng Trainer Phan Doãn Doanh trong khóa học dành riêng cho ASSA ABLOY.

Ngày 13/08/2022, Trainer Phan Doãn Doanh có hẹn cùng ASSA ABLOY trong khóa Kỹ năng đào tạo thăng tiến. Khóa học này đào tạo 03 kỹ năng chính gồm: Kỹ năng giải quyết vấn đề, ra quyết định và quản lý thời gian hiệu quả. 

Trainer Phan Doãn Doanh hướng dẫn các anh chị cách để xác định nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, từ đó đưa ra các giải pháp giải quyết triệt để, áp dụng các phương pháp ra quyết định nhanh chóng, quản lý thời gian bằng ma trận, phân loại và xử lý công việc theo thứ tự ưu tiên giúp tối ưu hiệu suất.

ASSA ABLOY là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm khóa cửa thông minh kỹ thuật số, khóa đòn bẩy thông minh. Thông qua khóa kỹ năng đào tạo thăng tiến vừa qua, tin rằng các học viên đã nhận được nhiều giá trị, góp phần nâng cao năng lực bản thân và thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Tiếp tục với khóa Kỹ năng giải quyết vấn đề & Ra quyết định dành riêng cho 247Express

Tiếp tục với khóa học dành riêng cho 247Express.
Tiếp tục với khóa học dành riêng cho 247Express.

Cũng trong ngày 13/08/2022, đội ngũ VMP tổ chức khóa Kỹ năng giải quyết vấn đề & Ra quyết định dành riêng cho 247Express. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Lâm Vĩnh Phúc.

Học viên học được gì tại khóa học?! Xác định rõ vấn đề là gì và phân loại chúng; nhận thức tầm quan trọng của nguyên nhân nhằm giải quyết hiệu quả vấn đề từ đơn giản đến phức tạp; ứng dụng quy trình và công cụ kỹ thuật để giải quyết vấn đề, góp phần giúp ra quyết định nhanh chóng,…

247Express là công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Tin rằng khóa học vừa rồi đã giúp trang bị kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định cho đội ngũ doanh nghiệp. Góp phần xử lý nhanh chóng những vấn đề còn tồn đọng trong quy trình làm việc, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của 247Express.

Đồng hành cùng AD Company trong khóa Chân dung người phục vụ

Khóa chân dung người phục vụ dành riêng cho AD Company.
Khóa chân dung người phục vụ dành riêng cho AD Company.

Ngày 13, 14/08/2022, VMP tổ chức khóa Chân dung người phục vụ dành riêng cho AD Company. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

Khóa học giúp học viên hiểu được tầm quan trọng và giá trị của khách hàng mang lại cho công ty, hiểu được vai trò của người giao hàng, nắm rõ những ASK cần có, trang bị các kỹ năng: giao tiếp hiệu quả, lắng nghe trọn vẹn, thấu hiểu tâm lý khách hàng, sắp xếp công việc hiệu quả, tái tạo và duy trì năng lượng khi làm việc, kiềm chế cảm xúc tiêu cực, sẵn lòng hỗ trợ đồng đội.

AD Company là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa. Người giao hàng là mắt xích quan trọng giúp truyền tải dịch vụ chuyên nghiệp của công ty đến khách hàng. Tin rằng, khóa học vừa rồi đã giúp đội ngũ giao nhận của AD Company hiểu được chân dung của một người phục vụ, qua đó cung cấp dịch vụ tốt hơn đến khách hàng cuối cùng. 

Chốt tuần với khóa UMM dành riêng cho Hoàng Đức

Giúp quản lý trở thành lãnh đạo thông qua khóa UMM dành riêng cho Hoàng Đức.
Giúp quản lý trở thành lãnh đạo thông qua khóa UMM dành riêng cho Hoàng Đức.

Song hành với khóa Chân dung người phục vụ là khóa UMM dành riêng cho Hoàng Đức. Khóa học diễn ra ngày 13, 14/08/2022 và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.  

Khóa học giúp nhà quản lý làm tốt hơn công việc của mình. Thông qua việc hiểu rõ vai trò, nhiệm vụ của một nhà quản lý bền vững. Đồng thời trang bị phương pháp công cụ để lập kế hoạch hiệu quả, tổ chức sắp xếp công việc hợp lý, lãnh đạo đội nhóm phát triển và kiểm soát mọi thứ diễn ra theo tiến độ dự kiến. Mỗi quản lý trở thành lãnh đạo sau khóa học này.

Hoàng Đức là công ty cung cấp dược phẩm và trang thiết bị y tế. Hy vọng khóa UMM vừa qua đã giúp đội ngũ quản lý của Hoàng Đức có góc nhìn mới hơn về công việc của mình. Đồng thời áp dụng thành công các công thức, công cụ được chia sẻ để phát triển bền vững hơn.

Tạm kết về các khóa học giúp quản lý trở thành lãnh đạo

Trên đây là các khóa học diễn ra trong tuần 2 tháng 08/2022 do VMP tổ chức. Tin rằng các khóa đào tạo đã giúp quản lý các doanh nghiệp hình dung rõ hơn về chân dung nhà lãnh đạo bền vững. Đồng thời biết được các hành động để biến quản lý trở thành lãnh đạo.

Bài viết thuộc nhật ký đào tạo. Đây là chuỗi bài viết cập nhật các khóa học do VMP tổ chức theo từng tuần. Để book khóa học, vui lòng gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.