Phát triển kỹ năng đào tạo cho nhà quản lý | Nhật ký đào tạo

Tuần 1 tháng 08/2022, gia đình VMP đồng hành giúp phát triển kỹ năng đào tạo cho nhà quản lý thông qua các khóa Train The Trainer 3+, Training Manager FX. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng mềm cho các doanh nghiệp như: VietinBank, Tân Sơn Nhất Golf, Haduco, Assa Abloy,… 

Khám phá ngay các khóa học do VMP tổ chức tại nhật ký đào tạo lần này.

Train The Trainer 3+ dành riêng cho VietinBank

Khóa phát triển kỹ năng đào tạo cho quản lý thuộc VietinBank.
Khóa phát triển kỹ năng đào tạo cho quản lý thuộc VietinBank.

Ngày 01, 02/08/2022, Trainer Phan Hữu Lộc có hẹn với đội ngũ giảng viên nội bộ trong khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho VietinBank. Khóa học được tổ chức tại văn phòng của VietinBank tại Tp.HCM.

Thông qua khóa học, Trainer Phan Hữu Lộc giúp các học viên làm tốt hơn các việc sau: Biết cách thiết kế bài giảng chuyên nghiệp, ứng dụng nguyên tắc 5±2 vào việc xây dựng nội dung bài học, ứng dụng mô hình OSCAR, in-lead-out để dẫn giảng cuốn hút, thuần thục các kỹ thuật icebreaker giúp lớp học trở nên sôi động… Thông qua đó phát triển kỹ năng đào tạo cho học viên.

Được thành lập từ năm 1988, đến nay VietinBank là một trong những ngân hàng lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Tin rằng, khóa học vừa qua đã giúp nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên nội bộ tại VietinBank. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong khóa đào tạo lần này.

Đồng hành cùng Hyosung trong khóa Interview & Assessment Skills 

Đồng hành cùng Hyosung trong khóa Interview & Assessment Skills.
Đồng hành cùng Hyosung trong khóa Interview & Assessment Skills.

Ngày 02, 03/08/2022, Trainer Tống Thị Nhị Hà có hẹn cùng đội ngũ Hyosung trong khóa Interview Assessment Skills. Khóa học được tổ chức tại văn phòng của Hyosung tọa lạc tại Đồng Nai.

Khóa học giúp học viên làm tốt hơn các công việc sau: Áp dụng được quy trình trước, trong và sau phỏng vấn, biết cách đặt câu hỏi, động viên ứng viên nhằm có nhiều thông tin nhất để ra quyết định lựa chọn ứng viên, nắm vững phương pháp đọc ngôn ngữ cơ thể và hiểu về ứng viên, xử lý một cách chuyên nghiệp các thể thức liên quan đến công tác tuyển dụng và các tình huống khác nhau trong phỏng vấn…

Hyosung Việt Nam có 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Hyosung Hàn Quốc, được thành lập năm 2007 và nhanh chóng trở thành doanh nghiệp nước ngoài dẫn đầu trong đầu tư vào Đồng Nai. Tin rằng, thông qua khóa học vừa rồi đã giúp đội ngũ HR của Hyosung trang bị kỹ năng phỏng vấn đánh giá ứng viên chuyên nghiệp, góp phần thu hút nhân tài cho doanh nghiệp.

Tư duy dịch vụ khách hàng dành riêng cho Tân Sơn Nhất Golf

Phát triển tư duy dịch vụ khách hàng cho đội ngũ thuộc Tân Sơn Nhất Golf.
Phát triển tư duy dịch vụ khách hàng cho đội ngũ thuộc Tân Sơn Nhất Golf.

Ngày 03, 04/08/2022, VMP cùng Trainer Cao Văn Tài tổ chức 02 khóa Tư duy dịch vụ khách hàng dành riêng cho Tân Sơn Nhất Golf. Khóa học với sự tham dự của hàng trăm học viên hiện đang là nhân viên làm việc tại Tân Sơn Nhất Golf.

Khóa học giúp trang bị cho học viên: Tư duy đúng về dịch vụ hoàn hảo, hiểu rõ 6 cấp độ dịch vụ hoàn hảo, thấu hiểu hành trình trải nghiệm khách hàng, hiểu sâu về nguyên tắc thùng gỗ trong quá trình dịch vụ khách hàng, ứng dụng thành công 3 bước lắng nghe trọn vẹn, 4 nguyên tắc nói, đọc vị 4 xu hướng tính cách của khách hàng,…

Tân Sơn Nhất Golf thành lập năm 2006, định vị mục tiêu trở thành sân golf hàng đầu Đông Nam Á, đáp ứng nhu cầu giải trí của các doanh nhân thành đạt. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp trang bị tư duy dịch vụ khách hàng vượt trội cho đội ngũ nhân viên của quý doanh nghiệp. VMP hân hạnh đồng hành cùng Tân Sơn Nhất Golf trong dự án đào tạo lần này.

Khóa học dành riêng cho HADUCO – UMM

Cùng Trainer Phan Hữu Lộc nâng cao năng lực quản lý bền vững cho HADUCO.
Cùng Trainer Phan Hữu Lộc nâng cao năng lực quản lý bền vững cho HADUCO.

Song hành cùng khóa Tư duy dịch vụ khách hàng là khóa UMM – Nâng cao năng lực quản lý bền vững dành riêng cho HADUCO. Khóa học diễn ra vào ngày 03, 04/08/2022 tại Vũng Tàu, và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

HADUCO cung cấp các dịch vụ hàng hải đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả cho ngành dầu khí khu vực. Đây là công ty dẫn đầu thị trường về các dịch vụ nước sâu. Doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm hàng hải trong việc thực hiện các hoạt động phức tạp trên biển.

Thông qua khóa học vừa rồi, Trainer Phan Hữu Lộc giúp đội ngũ của HADUCO: Hình dung được bức tranh toàn diện của nhà quản lý bền vững, gồm 2 năng lực và 4 vai trò; trang bị các công cụ để quản lý đội ngũ chuyên nghiệp, từ việc tổ chức cuộc họp hiệu quả, đến giao việc đúng người, huấn luyện nâng cao năng lực đội ngũ… VMP hân hạnh đồng hành cùng HADUCO trong dự án đào tạo lần này.

Training Manager FX

Đồng hành nâng cao kỹ năng đào tạo cho các Giám đốc đào tạo tại khóa Training Manager FX.
Đồng hành nâng cao kỹ năng đào tạo cho các Giám đốc đào tạo tại khóa Training Manager FX.

Ngày 05, 06, 07/08/2022, đội ngũ VMP tổ chức khóa Training Manager FX dành cho 10 anh chị phụ trách đào tạo đến từ các tập đoàn hàng đầu như Takashimaya, Rohto – Mentholatum, Petrosetco,…. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học giúp các anh chị học viên hiểu rõ được vai trò, nhiệm vụ của một người Training Manager tiên phong, làm tốt công tác vận hành đào tạo thông qua i.Model: Identify need, Manage resource, Optimize process, Develop & delivery solution, Leading change. 

Tin rằng khóa học đã mang lại nhiều giá trị giúp ích được đến công việc của các anh chị. Các công thức, phương pháp mà Trainer Phan Hữu Lộc chia sẻ trở thành hành trang vững chắc giúp anh chị trở thành một nhà Quản lý Đào tạo tiên phong.

Kỹ năng làm việc nhóm & giải quyết mâu thuẫn dành riêng cho ASSA ABLOY

Theo chân Trainer Cao Văn Tài đến với ASSA ABLOY.
Theo chân Trainer Cao Văn Tài đến với ASSA ABLOY.

Ngày 06/08/2022, VMP tổ chức khóa kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết mâu thuẫn dành riêng cho ASSA ABLOY. Khóa học được tổ chức tại Vĩnh Phúc và được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

05 giá trị mà người học nhận được sau khi tham dự khóa Kỹ năng làm việc nhóm & giải quyết mâu thuẫn: Nắm vững 5 đặc tính của một đội nhóm thành công; 6 yếu tố của một đội nhóm làm việc hiệu suất cao; thấu hiểu xu hướng tính cách của đồng nghiệp và giao tiếp hiệu quả; áp dụng thành công 5 chiến lược định hướng giải quyết mâu thuẫn; thực hành 5 bước cải thiện chất lượng mối quan hệ.

Tập đoàn ASSA ABLOY là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, sản xuất khóa cửa và phụ kiện khóa cửa hàng đầu thế giới. Thông qua khóa học này, VMP tin rằng đã giúp đội ngũ của ASSA ABLOY biết cách phối hợp làm việc nhóm chuyên nghiệp, giải quyết các mâu thuẫn nội bộ êm đẹp, góp phần tạo dựng thành công của doanh nghiệp.

Kỹ năng giải quyết vấn đề & làm việc hiệu quả dành riêng cho 247Express

Đồng hành cùng 247Express trong khóa Giải quyết vấn đề & Làm việc hiệu quả.
Đồng hành cùng 247Express trong khóa Giải quyết vấn đề & Làm việc hiệu quả.

Cũng trong ngày 06/08/2022, Trainer Lâm Vĩnh Phúc có hẹn cùng đội ngũ của 247Express trong khóa Kỹ năng giải quyết vấn đề và làm việc hiệu quả. Khóa học được tổ chức tại Tp.HCM.

Trainer Lâm Vĩnh Phúc giúp các anh chị học viên: xác định và phân loại vấn đề; tìm hiểu được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề nhằm giải quyết hiệu quả; ứng dụng các quy trình, công cụ giải quyết vấn đề hiệu quả; đọc vị tính cách người khác nhằm giải quyết vấn đề; cải thiện kỹ năng ra quyết định. 

247 Express được thành lập vào năm 2005. Công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa, thư tín trong nước và cả quốc tế. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp đội ngũ của 247Express viết cách giải quyết vấn đề và ra quyết định nhanh chóng, hiệu quả, góp phần cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt hơn đến thị trường. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Tạm kết về phát triển kỹ năng đào tạo cho nhà quản lý

Trên đây là toàn bộ các khóa học diễn ra trong tuần 01 tháng 08/2022 do VMP tổ chức. Tin rằng, thông qua các khóa Train The Trainer 3+, Training Manager FX đã giúp phát triển kỹ năng đào tạo cho quản lý các doanh nghiệp. Các khóa học khác cũng góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng đội ngũ của mình.

Bài viết thuộc Nhật ký đào tạo – chuỗi bài viết cập nhật các khóa do VMP tổ chức theo tuần. Để book khóa học, vui lòng liên hệ 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.