ĐÀO TẠO KỸ NĂNG DẪN GIẢNG OSCAR | HỮU NGHỊ FOOD – “TRAIN THE TRAINER”

đào tạo kỹ năng dẫn giảng

Tại lớp “Train The Trainer”, Học viên Hữu Nghị Food được đào tạo kỹ năng dẫn giảng OSCAR. Dựa trên nền tảng kiến thức từ lớp đào tạo giảng viên nội bộ theo nhu cầu doanh nghiệp vào ngày 27, 28/02/2021, VMP Academy đặc biệt thiết kế ngày học 06/02/2021 với hàng loạt hoạt động thực hành để Học viên phát triển kỹ năng dẫn giảng chuyên nghiệp ngay tại lớp.

OSCAR – Cấu trúc dẫn giảng chuyên nghiệp và truyền cảm hứng

Các Giảng viên nội bộ từ Hữu Nghị thực hành OSCAR
Các Giảng viên nội bộ từ Hữu Nghị Food thực hành OSCAR

Nhận thấy việc dẫn giảng một cách cảm tính, không theo hệ thống của nhiều Giảng viên nội bộ, VMP thiết kế và hoàn thiện Cấu trúc OSCAR. Cấu trúc này giúp người Giảng viên đào tạo một cách chuyên nghiệp và truyền cảm hứng cho Học viên. OSCAR được viết tắt bởi 05 bước của một quy trình triển khai khóa đào tạo (thậm chỉ là buổi hội họp): Opening; Section; Call to Action; Answering; Right Ending.

Tham khảo bài viết OSCAR – Cấu trúc triển khai khóa đào tạo hiệu quả để biết thêm chi tiết.

Thực hành và Thực hành – Bí quyết để học kỹ năng hiệu quả

Đào tạo kỹ năng dẫn giảng thông qua việc thực hành
Đào tạo kỹ năng dẫn giảng thông qua việc thực hành

Với phương pháp độc quyền từ VMP Academy – Learning by Doing 3V (Vui vẻ – Vận động – Vận dụng), Học viên dành 70% thời lượng để thực hành các công thức được mô hình hóa dễ nhớ (ví dụ: OSCAR). Đặc biệt là Giảng viên “cầm tay điều chỉnh” để đảm bảo quá trình huấn luyện tại lớp đạt hiệu quả tốt nhất. Không chỉ vậy, Học viên phải tự soạn Kế hoạch hành động sau đào tạo. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả trong lớp đào tạo kỹ năng dẫn giảng.

Hữu Nghị Food X VMP Academy – Đề cao Trách nhiệm và Hiệu quả

Học viên thực hành tại lớp
Học viên thực hành tại lớp

Với sản phẩm nổi bật là các dòng bánh Tipo, Hữu Nghị Food mang tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc truyền tải, lan tỏa hệ giá trị thân thuộc của gia định Việt đến thị trường toàn cầu. Tương đồng với các giá trị cốt lõi của Hữu Nghị Food, VMP Academy đề cao tinh thần Trách nhiệm và Hiệu quả của chương trình đào tạo, trong đó có “Train The Trainer”. Đây là sự cam kết về hiệu quả sau đào tạo.

Tham khảo chi tiết chương trình: https://trainthetrainer.vn/dao-tao-giang-vien-chuan-3/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.