Nâng cao năng lực quản lý bền vững | Nhật ký đào tạo

nang cao nang luc quan ly ben vung 8

VMP tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình nâng cao năng lực quản lý bền vững. Tuần 3 tháng 08/2022, chúng tôi tổ chức khóa UMM dành riêng cho Mộc Châu Milk, Management Essentials dành riêng cho Deheus, Leadership cho Tiki,….

Khám phá toàn bộ các khóa học được tổ chức trong tuần qua tại nhật ký đào tạo lần này! 

UMM dành riêng cho Mộc Châu Milk

UMM - Nâng cao năng lực quản lý bền vững dành riêng cho Mộc Châu Milk.
UMM – Nâng cao năng lực quản lý bền vững dành riêng cho Mộc Châu Milk.

Theo chân Trainer Phan Hữu Lộc ra phía Bắc để tổ chức khóa UMM dành riêng cho Mộc Châu Milk. Khóa học tổ chức ngày 16, 17/08/2022.

Khóa UMM – Nâng cao năng lực quản lý bền vững giúp học viên làm tốt hơn các việc sau: Nắm vững bức tranh toàn diện của nhà quản lý bền vững, trang bị các công cụ để lên kế hoạch hiệu quả, tổ chức công việc thông minh, giao việc đúng người, lãnh đạo đội nhóm đạt mục tiêu, kiểm soát tiến độ công việc của cá nhân và đội nhóm…

Mộc Châu Milk là một trong những khách hàng thân thiết của VMP Academy. Đây là một trong những doanh nghiệp cung cấp sữa tươi hàng đầu Việt Nam. Tin rằng, khóa UMM vừa qua đã giúp nâng cao năng lực bền vững cho đội ngũ quản lý của Mộc Châu Milk, góp phần cung cấp các sản phẩm sữa chất lượng hơn ra thị trường. 

Đồng hành cùng ACS Việt Nam trong khóa Essential Selling Skills For Sale Supervisor

Đồng hành cùng Trainer Cao Văn Tài trong khóa dành riêng cho ACS Việt Nam.
Đồng hành cùng Trainer Cao Văn Tài trong khóa dành riêng cho ACS Việt Nam.

Cũng trong ngày 16, 17/08/2022, đội ngũ VMP cùng Trainer Cao Văn Tài tổ chức khóa Essential Selling Skills For Sale Supervisor dành riêng cho ACS Việt Nam. Khóa học diễn ra tại Hà Nội. 

Khóa học giúp trang bị cho đội ngũ Sale của ACS Việt Nam các kỹ năng: thấu hiểu tâm lý khách hàng, giao tiếp hiệu quả, tư vấn, trình bày thuyết phục, thương lượng vượt qua lời từ chối của khách hàng, xử lý thanh phiền, khiếu nại, khôi phục dịch vụ,…

ACS Việt Nam thuộc tập đoàn Aeon Mall Nhật Bản. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mua, bán hàng trả chậm. Hy vọng rằng khóa học vừa qua đã giúp nâng cao năng lực cho đội ngũ Sale của ACS Việt Nam, góp phần mở rộng và giữ chân khách hàng, mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

Work Ethics Training dành riêng cho Samho An Giang

Khóa Work Ethics Training dành riêng cho Samho An Giang.
Khóa Work Ethics Training dành riêng cho Samho An Giang.

Ngày 18/08/2022 là ngày đặc biệt nhất trong tuần khi diễn ra khóa Work Ethics Training dành riêng cho Samho An Giang. Khóa học này trở nên đặc biệt vì hai điều sau: Thứ nhất, khóa học được dẫn giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Thứ hai, khóa học được dẫn dắt đồng thời bởi hai giảng viên là Trainer Phan Doãn Doanh và Trainer Lâm Vĩnh Phúc.

06 giá trị mà học viên nhận được sau khóa học: Hiểu rõ về Đạo đức và Trách nhiệm làm việc; Xem xét các tác động của tính chính trực, thái độ tích cực đến môi trường làm việc; Liệt kê các bước cần thiết để cải thiện thái độ và hành vi; Áp dụng kỹ thuật tâm lý tích cực để nâng cao hiệu quả làm việc; Xác định phương pháp tư duy phù hợp; Sử dụng kỹ thuật mô hình hóa để cải thiện mối quan hệ với người khác.

Samho được thành lập từ 1970, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sản xuất giày thể thao cho các thương hiệu nổi tiếng như Nike và New Balance. Tin rằng, qua khóa học này, đội ngũ Samho đã có cái nhìn mới hơn về đạo đức và trách nhiệm trong khi làm việc, góp phần tạo dựng môi trường làm việc văn minh, phát triển.

Song hành cùng De Heus trong khóa Management Essentials

Nâng cao năng lực quản lý bền vững cho De Heus với khóa Management Essentials.
Nâng cao năng lực quản lý bền vững cho De Heus với khóa Management Essentials.

Ngày 18, 19/08/2022, tiếp tục đồng hành cùng Trainer Phan Hữu Lộc trong khóa Management Essentials dành riêng cho De Heus. 

04 giá trị học viên nhận được sau khi tham dự Management Essentials: Nắm vững  6 trụ cột để trở nên bền vững trong sự nghiệp quản lý; Thực hành 5 bước lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả; Vận dụng 7 phương pháp vận hành nhóm và 12 công cụ trong quản lý; Tự tin dẫn dắt nhóm làm việc để chinh phục mục tiêu bền vững thông qua: hoạch định, tổ chức điều hành, kiểm soát, dẫn dắt nhóm làm việc.

De Heus là công ty sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi đứng thứ 2 tại Việt Nam. Khóa học vừa qua nằm trong chuỗi các khóa nâng cao năng lực quản lý bền vững dành riêng cho doanh nghiệp. Tin rằng, Management Essentials đã giúp nâng cao năng lực quản lý bền vững cho đội ngũ lãnh đạo của De Heus. 

UMM dành riêng cho TA Galaxy Fitness & Yoga Center

Giúp TA Galaxy Fitness & Yoga Center nâng cao năng lực quản lý bền vững với khóa UMM.
Giúp TA Galaxy Fitness & Yoga Center nâng cao năng lực quản lý bền vững với khóa UMM.

Cũng trong ngày 18, 19/08/2022, Trainer Cao Văn Tài có hẹn cùng đội ngũ quản lý của TA Galaxy Fitness & Yoga Center trong khóa UMM. Khóa học được tổ chức tại Đà Nẵng.

Tại khóa học, Trainer Cao Văn Tài cung cấp cho học viên: Bức tranh toàn diện về năng lực, nhiệm vụ của nhà quản lý bền vững; các phương pháp công cụ để làm tốt vai trò của nhà quản lý theo P.LOC (planing, leading, organizing, controlling); cách để điều phối cuộc họp hiệu quả; cách để giao việc đúng người,…

TA Galaxy Fitness & Yoga Center là nơi cung cấp  dịch vụ phát triển thể chất, giải quyết các vấn đề bệnh lý cơ, xương, khớp như Gym, Yoga… Tin rằng, sau khóa UMM – nâng cao năng lực quản lý bền vững vừa rồi, đội ngũ của quý doanh nghiệp đã biết cách để dẫn dắt đội nhóm phát triển, góp phần cung cấp dịch vụ chất lượng hơn đến khách hàng.

Chân dung người phục vụ dành riêng cho AD Company

Khóa học dành riêng cho AD Company.
Khóa học dành riêng cho AD Company.

Tiếp tục chuỗi chân dung người phục vụ dành riêng cho AD Company, Trainer Cao Văn Tài quay về Tp.HCM để tổ chức khóa học ngay ngày 20, 21/08/2022.

05 giá trị học viên nhận được sau khóa học: Hiểu rõ tầm quan trọng của khách hàng đối với doanh nghiệp; thực hành kỹ năng giao tiếp hiệu quả; kỹ năng lắng nghe hiệu quả; sắp xếp công việc hiệu quả; tái tạo duy trì năng lượng khi làm việc; kiềm chế cảm xúc tiêu cực; hiểu và biết cách trở thành một nhân viên giao nhận chuyên nghiệp với tinh thần luôn phục vụ khách hàng. 

AD Company là công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận. Tin rằng, khóa học lần này giúp đội ngũ giao nhận hình dung rõ hơn về chân dung của một người phục vụ, trân trọng hơn khách hàng của mình và trao nhiều giá trị hơn đến họ. Góp phần tăng uy tín và hình ảnh của AD Company trong lòng khách hàng.

Nâng cao năng lực quản lý bền vững cho Tiki trong khóa Leadership Skills

Cuối cùng là khóa Leadership Skills dành riêng cho Tiki.
Cuối cùng là khóa Leadership Skills dành riêng cho Tiki.

Chốt tuần với khóa Leadership Skills dành riêng cho đội ngũ quản lý của Tiki. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc và tổ chức tại Tp.HCM.

Đến với Leadership Skills, quản lý của Tiki nhận được 05 giá trị lớn sau: Nắm rõ năm cấp độ lãnh đạo và đánh giá khả năng lãnh đạo của bản thân; Xây dựng sự tự tin và uy tín của lãnh đạo; Giao tiếp, kết nối và phối hợp với đồng nghiệp, nhân viên cấp dưới; Tạo ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến người khác; Giữ được nhân tài và phát huy sức mạnh của họ trong đội nhóm.

Tiki được biết đến là sàn thương mại điện tử uy tín nhất Việt Nam. Tin rằng, khóa học vừa qua đã giúp nâng cao năng lực quản lý bền vững cho đội ngũ Tiki, góp phần nâng cấp dịch vụ, mở rộng thị phần của Tiki trên thị trường.

Tạm kết về nâng cao năng lực quản lý bền vững

Trên đây là các khóa nâng cao năng lực quản lý bền vững do VMP tổ chức. Tin rằng, các khóa học đã giúp quản lý các doanh nghiệp tìm thấy con đường phát triển trong sự nghiệp của mình.

Bài viết thuộc chuỗi nhật ký đào tạo – Cập nhật các khóa học do VMP tổ chức qua từng tuần. Để book khóa học vui lòng gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail đến [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *