Rèn luyện năng lực lãnh đạo cùng nhà quản lý | Nhật ký đào tạo

Tuần 4 tháng 08/2022, VMP đồng hành giúp các nhà quản lý rèn luyện năng lực lãnh đạo thông qua các khóa như: Learn to Lead dành cho Shinhan, UMM dành riêng cho Fsoft,… Ngoài ra, thứ 7 vừa qua là một ngày đặc biệt khi diễn ra sự kiện Cafe & Learn với sự tham dự của 25 anh chị phụ trách đào tạo đến từ các tập đoàn hàng đầu trong nước.

Cùng điểm danh các khóa học, sự kiện tại nhật ký đào tạo lần này. 

Learn to Lead dành riêng cho Shinhan

Nâng cao năng lực lãnh đạo dành cho quản lý tại khóa Learn to Lead.
Nâng cao năng lực lãnh đạo dành cho quản lý tại khóa Learn to Lead.

Ngày 22, 23/08/2022, Trainer Phan Hữu Lộc có hẹn cùng đội ngũ quản lý lãnh đạo của Shinhan trong khóa Learn to Lead. Khóa học được tổ chức tại văn phòng của Shinhan tọa lạc tại Tp.HCM.

Tại khóa học, Trainer Phan Hữu Lộc giúp các anh chị học viên: Hiểu đúng về lãnh đạo thông qua 5 cấp độ; Hiểu đúng về vai trò phát triển con người trong đội nhóm; Biết cách truyền cảm hứng và dẫn dắt đội nhóm đạt mục tiêu; Thực hành các phương pháp giao việc, ủy quyền cho cấp dưới hiệu quả; Chủ động giải quyết vấn đề và ra quyết định.

Shinhan trực thuộc hệ thống ngân hàng của Hàn Quốc, thành lập tại Việt Nam vào năm 1993. Tin rằng, khóa học vừa qua giúp các anh chị hoàn thiện hơn năng lực lãnh đạo của mình, góp phần dẫn dắt đội nhóm thành công, tạo nên nhiều giá trị cho doanh nghiệp. VMP hân hạnh đồng hành cùng Shinhan trong dự án đào tạo lần này.

Train The Trainer 3+ dành riêng cho Pacific Airlines

Đồng hành cùng Trainer Phan Doãn Doanh trong khóa học dành riêng cho Pacific Airlines.
Đồng hành cùng Trainer Phan Doãn Doanh trong khóa học dành riêng cho Pacific Airlines.

Ngày 23, 24, 25/08/2022 vừa qua, VMP tổ chức khóa học dành riêng cho Pacific Airlines mang tên Train The Trainer 3+. Khóa học sử dụng 100% tiếng Anh và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Doãn Doanh.

05 giá trị học viên nhận được sau khi tham dự khóa học: Biết cách soạn tài liệu bài giảng hiệu quả; Biết các áp dụng các kỹ năng icebreaker, warm up lớp học; Thực hành dẫn giảng theo OSCAR; Biết cách xử lý tình huống, dẫn dắt lớp học chuyên nghiệp; Kết thúc lớp nhanh chóng, đúng trọng tâm với Right Ending.

Kết thúc lớp, Ms. Bích Ngọc và đồng đội đã giành được giải OSCAR. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp các anh chị giảng viên nội bộ của Pacific Airlines có góc nhìn mới hơn về việc đứng lớp dẫn giảng. Đồng thời, trang bị đầy đủ các công cụ, phương pháp sẵn sàng trở thành Trainer chuyên nghiệp. VMP hân hạnh đồng hành cùng Pacific Airlines trong dự án đào tạo lần này.

Tiếp tục đồng hành cùng Shinhan trong khóa Learn to Lead

Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo cho đội ngũ quản lý Shinhan.
Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo cho đội ngũ quản lý Shinhan.

Ngày 24, 25/08/2022, Trainer Phan Hữu Lộc tiếp tục đồng hành cùng Shinhan trong chuỗi đào tạo năng lực lãnh đạo – Learn to Lead dành riêng cho đội ngũ quản lý. 

Ở khóa học này, Trainer Phan Hữu Lộc giúp các anh chị học viên biết cách trở thành lãnh đạo thông qua 7R: Roles of Manager – Giá trị cốt lõi của nhà quản lý; Ready to Lead – Sẵn sàng lãnh đạo; Rights – Lãnh đạo bản thân; Relationship – Lãnh đạo gắn kết; Result – Lãnh đạo tạo đột phá; Reproduction: Lãnh đạo tạo kết quả bền vững cho đội ngũ và Respect – Lãnh đạo không chức danh.

Learn to Lead không chỉ giúp học viên hiểu đúng, mà còn biết cách để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ. Tin rằng, thông qua khóa học vừa rồi, đội ngũ quản lý của Shinhan đã có góc nhìn mới về việc dẫn dắt đội nhóm, giúp họ phát triển và tạo ra nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp. 

Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định dành cho Bệnh viện Đồng Nai 2

Khóa học dành riêng cho đội ngũ quản lý bệnh viện Đồng Nai 2.
Khóa học dành riêng cho đội ngũ quản lý bệnh viện Đồng Nai 2.

Ngày 24/08/2022, VMP tổ chức khóa Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định dành riêng cho Bệnh viện Đồng Nai 2. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Lâm Vĩnh Phúc.

04 giá trị học viên nhận được sau khóa học: Xác định vấn đề là gì và phân biệt các loại vấn đề; Nhận thức được tầm quan trọng của nguyên nhân của vấn đề nhằm giải quyết hiệu quả các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp; Ứng dụng quy trình và các công cụ, kỹ thuật để phân tích & giải quyết vấn đề, cải thiện kỹ năng ra quyết định; Đọc vị người khác bằng mô hình tính cách hỗ trợ ra quyết định hiệu quả.

Lớp học này trở nên đặc biệt khi đào tạo đội ngũ quản lý của bệnh viện – nơi phát sinh các vấn đề khá thường xuyên. Tin rằng thông qua khóa học này, đội ngũ của bệnh viện Đồng Nai 2 đã có góc nhìn mới về việc giải quyết vấn đề, đồng thời trang bị các phương pháp nhằm ra quyết định nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. VMP hân hạnh đồng hành cùng Bệnh Viện Đồng Nai 2 trong dự án đào tạo lần này.

Đồng hành cùng Samho trong khóa Work Ethics Training

Năng lượng cùng khóa Work Ethics Training.
Năng lượng cùng khóa Work Ethics Training.

Ngày 26, 27/08/2022, Trainer Cao Văn Tài có hẹn cùng đội ngũ Samho trong khóa Work Ethics Training. Khóa học được tổ chức tại Đồng Nai.

06 giá trị học viên nhận được sau khi tham dự Work Ethics Training: Hiểu về đạo đức và trách nhiệm hoàn thành trong công việc; Xem xét tác động của thái độ tích cực đến môi trường cá nhân và nghề nghiệp; Liệt kê các bước cần thiết để cải thiện thái độ và hành vi; Áp dụng các kỹ thuật tâm lý tích cực để nâng cao hiệu quả trong công việc; Xác định các kiểu suy nghĩ và bộ lọc ưa thích; Sử dụng các kỹ thuật mô hình để cải thiện mối quan hệ với người khác.

Samho là một trong những công ty đi đầu trong sản xuất giày dép, công ty gia công giày cho Nike và New Balance. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp đội ngũ Samho biết cách giải quyết vấn đề và ra quyết định nhanh chóng hơn. Qua đó tối ưu thời gian và tăng năng suất công việc. 

UMM dành riêng cho Fsoft

Nâng cao năng lực quản lý bền vững cho đội ngũ Fsoft qua khóa UMM.
Nâng cao năng lực quản lý bền vững cho đội ngũ Fsoft qua khóa UMM.

Ngày 26, 27/08/2022, Trainer Nguyễn Thiên Phước có hẹn cùng 21 anh chị quản lý thuộc Fsoft trong khóa UMM – Nâng cao năng lực quản lý bền vững. Khóa học được tổ chức tại Đà Nẵng.

05 giá trị học viên nhận được sau khóa học: Nắm rõ bức tranh toàn diện của nhà quản lý thông qua 2 nhiệm vụ và 4 chức năng; Biết cách lên kế hoạch SMART; Tổ chức, sắp xếp công việc logic; Lãnh đạo đội nhóm phát triển; Kiểm soát công việc đảm bảo đạt mục tiêu.

Tin rằng những phương pháp, công cụ mà Trainer Nguyễn Thiên Phước chia sẻ giúp ích được đến công việc của các anh chị. Khóa học trở thành một cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong con đường quản lý bền vững. VMP rất hân hạnh đồng hành cùng Fsoft trong dự án đào tạo lần này.

Train The Trainer 3+ tại Hà Nội

Khóa Train The Trainer 3+ tại Hà Nội dành cho các anh chị đến từ các tập đoàn hàng đầu.
Khóa Train The Trainer 3+ tại Hà Nội dành cho các anh chị đến từ các tập đoàn hàng đầu.

Cũng trong ngày 26, 27 và 28/08/2022, đội ngũ VMP tổ chức khóa Đào tạo Giảng viên nội bộ dành cho các anh chị Trainer đến từ các tập đoàn hàng đầu như Honda Trading, TPBank, Music Group,… Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học này có gì đặc biệt? Học viên trải qua 3 ngày với 3 cung bậc cảm xúc khác nhau: Ngày đầu tiên với cảm giác ngại ngùng bỡ ngỡ vì học chung với “người lạ”, đầu không ngừng “nhảy số” khi trang bị liên tục các kiến thức do Trainer Phan Hữu Lộc truyền đạt; Ngày 2 tay chân không ngừng “múa may” để thực hành những phương pháp công cụ ở ngày 1; Ngày 3 là ngày trọng đại và hồi hộp nhất khi mọi người chuẩn bị cho cuộc thi trình diễn Oscar.

Và chúc mừng Trainer Vũ Thị Thu Uyên – Công ty CP Đầu Tư Thương Mại I.A.G Việt Nam là người đã giành giải Oscar trong khóa Train The Trainer 3+ K57. Tin rằng đây sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần giúp chị tiến xa hơn trong sự nghiệp đào tạo. Cũng xin cảm ơn các anh chị học viên khác đã tham dự 100% và tạo nên thành công cho khóa học.

Chốt tuần với sự kiện Cafe & Learn tháng 08

Cuối cùng là sự kiện Cafe & Learn.
Cuối cùng là sự kiện Cafe & Learn.

Ngày 27/08/2022, đội ngũ VMP tổ chức sự kiện miễn phí dành riêng cho 25 phụ trách đào tạo đến từ các doanh nghiệp hàng đầu cả nước. Sự kiện Cafe & Learn với chủ đề “Làm sao để triển khai Ad Hoc Training hiệu quả” được dẫn dắt bởi Trainer Đồng Thị Hoàng Quỳnh.

05 giá trị khách mời nhận được sau khi tham dự chương trình: Biết cách xác định nguyên nhân gốc rễ của vấn đề để thiết kế nội dung Ad Hoc Training đúng nhu cầu; Xác định chính xác nhu cầu đào tạo của người học, quản lý trực tiếp và doanh nghiệp; Các phương pháp tối ưu hiệu quả ứng dụng sau đào tạo đối với các khóa học phát sinh; Quy trình tổ chức Ad Hoc Training mang lại giá trị thực sự cho tổ chức; Tham chiếu kinh nghiệm của các khách mời đến từ doanh nghiệp khác.

VMP xin cảm ơn 25 anh chị đã dành thời gian tham dự sự kiện. Cảm ơn Host. Hoàng Quỳnh đã dành thời gian, tâm tư tình cảm để xây dựng nội dung chương trình hữu ích và chia sẻ đến mọi người. VMP rất vui vì sự kiện lần này mang lại nhiều giá trị cho người tham dự. Hẹn gặp các anh chị trong số Cafe & Learn tháng tiếp theo.

Tạm kết về rèn luyện năng lực lãnh đạo cùng nhà quản lý

Trên đây là các khóa học do VMP tổ chức trong tuần cuối cùng của tháng 07. Các khóa Learn to Lead, UMM giúp rèn luyện năng lực lãnh đạo cho quản lý, khóa Train The Trainer 3+ giúp trau dồi kỹ năng dẫn giảng; sự kiện giúp khách mời tổ chức Ad Hoc Training hiệu quả hơn… VMP rất vui và hạnh phúc vì vẫn tiếp tục đồng hành, tạo ra giá trị cho các doanh nghiệp thông qua công việc đào tạo.

Bài viết thuộc Nhật ký đào tạo – chuỗi bài viết cập nhật các khóa học do VMP tổ chức theo tuần. Để book khóa học, liên hệ 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.