Nhật Ký Đào Tạo Tháng 3/2023 của VMP Academy

Nhật ký đào tạo tháng 3/2023, VMP Academy đã đồng hành giúp các nhà quản lý và trainer rèn luyện phát triển kỹ năng thông qua các khóa như: Train The Trainer 3+, UMM, Phát triển kỹ năng mềm,… Ngoài ra, trong tháng 3 vừa qua VMP đã tổ chức 2 sự kiện quan trọng thu hút hơn 50 anh chị phụ trách đào tạo và quản lý đến từ các tập đoàn hàng đầu trong nước.

Cùng điểm danh các khóa học, sự kiện tại nhật ký đào tạo lần này.

20 khóa Train The Trainer

Trong xuyên suốt tháng 3/2023, đội ngũ VMP đã tổ chức 20 khóa Train The Trainer 3+ dành cho doanh nghiệp và cá nhân. Khóa học diễn ra tại hai nơi là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

05 giá trị học viên nhận được tại khóa học này: Phân biệt giáo dục, đào tạo, huấn luyện; Biết cách soạn tài liệu, dàn ý bài giảng nhanh chóng; Đứng trình bày tự tin lưu loát trước đám đông; Thuần thục cách vận dụng ngôn ngữ cơ thể vào trình bày; Luyện tập các cách mở đầu lôi cuốn và kết thúc đúng.

Train The Trainer 3+ được xem là kỹ năng của mọi kỹ năng. Tin rằng khóa học vừa rồi đã giúp các anh chị học viên từ giảng viên nội bộ đến quản lý nâng cao được kỹ năng trình bày hiệu quả. Train The Trainer 3+ rất hân hạnh đồng hành cùng anh chị học viên và các doanh nghiệp trong khóa đào tạo hiệu quả tháng này.

Khóa public Train The Trainer 3+ K63
Khóa public Train The Trainer 3+ K63

10 khóa UMM – Năng lực quản lý bền vững

Cũng trong xuyên suốt tháng 3 vừa qua, đội ngũ VMP tiếp tục tổ chức 10 khóa UMM – Năng lực quản lý bền vững dành cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Các khóa học phát triển năng lực quản lý đã được dẫn giảng bởi những trainer: Phan Hữu Lộc, Phan Doãn Doanh, Cao Văn Tài…

Học viên tại khóa học đã thay đổi tư duy quản lý để trở nên bền vững với các mục tiêu dài hạn. Biết cách xác định 2 nhiệm vụ và có thể thực hiện đúng 4 vai trò của quản lý bền vững. Hơn nữa học viên nhận được công thức đặt mục tiêu thông minh bằng mô hình SMARTER… Để tìm rõ hơn bạn có thể tham khảo khóa học UMM.

Điều đặc biệt, UMM đã thay đổi một bộ nhận diện hoàn toàn mới với một sứ mệnh: “Nâng cao năng lực quản lý bền vững”.

Khóa public UMM - Nâng cao năng lực quản lý bền vững
Khóa public UMM – Nâng cao năng lực quản lý bền vững

12 khóa học thiết kế theo nhu cầu doanh nghiệp

Ngoài những khóa về quản lý và đào tạo, tháng 3 VMP Academy còn triển khai các khóa học thiết kế theo nhu cầu doanh nghiệp: Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả, Nghệ thuật chinh phục khách hàng đỉnh cao, Pet sale 345, Tư duy tích cực & Quản trị cảm xúc. Các khóa học này VMP có cơ hội được đồng hành cùng các thương hiệu như: ACSD, Toyota, Deheus, Schindler…

Các khóa học được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng và luôn đưa kèm tình huống để giải quyết các vấn đề đối tượng học viên đang gặp phải. Tin rằng những kiến thức từ khóa học đã mang lại giá trị và đáp ứng đúng nhu cầu đào tạo của khách hàng.

Khóa nâng tầm dịch vụ khách hàng cùng Toyota
Khóa nâng tầm dịch vụ khách hàng cùng Toyota

2 sự kiện đặc biệt trong tháng

Vào 17/3/2023, VMP Academy kết hợp cùng Amata tổ chức thành công Workshop: Phương pháp đào tạo quản lý bền vững 2023. Sự kiện đã quy tụ 50 anh chị đang phụ trách đào tạo và quản lý tại doanh nghiệp. Workshop đã mang đến các giá trị sau cho người tham dự: sở hữu 4 yếu tố để đào tạo quản lý hiệu quả, xác định bộ năng lực cốt lõi của nhà quản lý bền vững đến năm 2023, thực hiện hành động 6 yếu tố quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp – CHOICE,… Tin rằng đây là giá trị thực tế và hữu ích dành cho các anh chị tham gia.

Workshop Amata - Phương pháp quản lý bền vững
Workshop Amata – Phương pháp đào tạo quản lý bền vững

Ngoài ra, ngày 25/3 vừa qua VMP Academy đã tổ chức sự kiện Cafe & Learn với chủ đề Women’s Leadership. Sự kiện được dẫn dắt bởi trainer Thúy Đoàn và quy tụ gần 50 nhà quản lý, đào tạo đến từ nhiều tập đoàn hàng đầu trong nước. Cảm ơn các anh chị đã dành thời gian tham dự sự kiện. Tin rằng những chia sẻ từ trainer đã mang lại giá trị cho công việc của các anh chị. Hẹn gặp các anh chị trong sự kiện Cafe & Learn tháng 4 nhé!

Cafe & Learn tháng 3
Cafe & Learn tháng 3

Tạm kết về tổng hợp khóa học tháng 3!

Trên đây là tổng hợp các khóa học và sự kiện mà VMP Academy đã triển khai trong tháng 3/2023. Tin rằng các khóa học đã mang lại nhiều giá trị cho công việc của các anh chị.

Bài viết này thuộc chuỗi nhật ký đào tạo. Để đăng ký khóa học, hãy gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail đến [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.