“KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN THÔNG MINH” – GC MARKETING SOLUTION

Cùng với làn sóng hồi phục của nền kinh tế hậu Covid-19, GC MARKETING SOLUTION (GCM) đang dần hình thành lại đà phát triển của ngành polime. Để hiệu quả, GCM có trách nhiệm tìm kiếm giải pháp để nâng cao năng lực quản lý cấp trung. Trong các nhà cung cấp dịch vụ mà GCM tìm kiếm, VMP Academy đáp ứng được yêu cầu đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp một cách chuyên biệt. Cụ thể, sau khi phân tích nhu cầu đào tạo doanh nghiệp (TNA) của đội ngũ quản lý cấp trung tại GCM, VMP đã hợp tác tổ chức chương trình “Kỹ năng đàm phán thông minh” vào ngày 16/06/2020.

dao-tao-doanh-nghiep
“Kỹ năng đàm phán thông minh” vào ngày 16/06/2020

Quản lý cấp trung là học viên chính của chương trình

dao-tao-doanh-nghiep-quan-ly-cap-trung
Học viên là những quản lý cấp trung

Phương pháp chủ đạo của chương trình đào tạo doanh nghiệp là Learning by Doing 3V (Vui vẻ-Vận động-Vận dụng). Ngoài ra, 70% thời gian của chương trình dành cho việc thực hành trực tiếp tại lớp; 20% thời gian để tương tác huấn luyện điều chỉnh hành vi trực tiếp với Giảng viên; 10% là tiếp thu các kiến thức mới được mô hình, công thức hóa.

Phương pháp này đặt học viên làm trung tâm giúp họ có cơ hội thực hành và áp dụng thành công ngay tại lớp. Vì vậy, đối tượng học viên phù hợp nhất là những người có sự tự giác cao. Cụ thể, những quản lý cấp trung trong tất cả các phòng ban của GC MARKETING SOLUTION là đối tượng học viên phù hợp cho chương trình “Kỹ năng đàm phán thông minh”.

02 Mục tiêu chính của khóa đào tạo doanh nghiệp

Khóa đào tạo doanh nghiệp này có mục tiêu giúp Học viên:

  • Hiểu rõ biết cách áp dụng phương pháp thương lượng, đàm phán trong kinh doanh.
  • Nắm bắt các kỹ thuật trong đàm phán giúp cho học viên tự tin lúc thương lượng nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

05 Nội dung chủ đạo xuyên suốt quá trình thực hành hết công suất

thao-luan-thuc-hanh-dao-tao-doanh-nghiep
Học viên thảo luận và thực hành

Trong buổi sáng, Học viên được triển khai nội dung: “Khái quát về thương lượng và đàm phán”; “Phương thức, khái niệm trong thương lượng và đàm phán”; “Chuẩn bị thương lượng và đàm phán”.

Sau giờ ăn trưa, Giảng viên hướng dẫn và theo dõi Học viên thực hành những kiến thức được tiếp thu vào buổi sáng. Tiếp theo, Học viên được đào tạo theo nhu cầu về “Thực hiện thương lượng và đàm phán”; “Kết thúc, hoàn tất thương lượng, đàm phán”. Sau đó là màn chào hỏi kết thúc chương trình đào tạo doanh nghiệp.

GC MARKETING SOLUTION

Công ty TNHH GC MARKETING SOLUTION (GCM) trước đây là PTT Polymer Marketing Company Limited (PTTPM). Đây là một công ty con của PTT Global Chemical Public Company Limited (GC). Và được thành lập vào tháng 6 năm 2005 với tư cách là một bộ phận tiếp thị cho GC, công ty lọc hóa dầu lớn nhất Thái Lan. Với tích hợp kinh doanh hóa dầu từ thượng nguồn đến hạ nguồn và năng lực sản xuất polyme kết hợp 2 triệu tấn mỗi năm.

Tham khảo thông tin các khoá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.