Chương trình “Phân tích khách hàng và đàm phán hiệu quả” tại ROHTO

Trong thời điểm hồi phục sau khủng hoảng (đại dịch Covid-19), ROHTO luôn tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu quả của đội ngũ bán hàng. Vì vậy mà những nhân viên, quản lý chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc mang về doanh thu cho công ty có áp lực rất lớn. Hiểu được điều này, ROHTO – VMP Academy đã hợp tác với nhau tổ chức ra chuỗi hoạt động đào tạo “Phân tích khách hàng và đàm phán hiệu quả” vào ngày 8,9/6/2020. Nội dung được điều chỉnh chuyên biệt và tổ chức đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp ROHTO.

Xem thêm: VMP tổ chức khóa đào tạo “Coaching Skills” tại Econs

hoc-vien-rohto-dam-phan-2
Học viên Rohto

Học viên của chương trình gồm những ai?

Phương pháp chủ đạo của chương trình là Learning by Doing 3V (Vui vẻ-Vận động-Vận dụng). Qua đó, Học viên gồm những nhân viên bán hàng được tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Cùng sự tham gia của cả các trưởng nhóm, khóa đào tạo diễn ra với tinh thần hỗ trợ lẫn nhau giữa Học viên xuyên suốt chuỗi hoạt động đào tạo.

04 Nội dung chính của chương trình phân tích khách hàng và đàm phán hiệu quả

Không khí hào hứng của lớp mang đến năng lượng tích cực giúp Học viên tiếp thu hiệu quả. Đặc biệt là 04 nội dung đàm phán hiệu quả của chương trình như sau:

  • Phần 1: Phân tích xu hướng người mua hàng.
  • Phần 2: Phân tích tâm lý người mua hàng.
  • Phần 3: Chu trình bán hàng thuyết phục.
  • Phần 4: Quy trình đàm phán bán hàng.

Chu trình đàm phán, bán hàng thuyết phục

hoc-vien-rohto-dam-phan
Học viên Rohto

Trong phần 4, Học viên được triển khai nhiều kiến thức quan trọng để tối ưu quy trình bán hàng. Đặc biệt, chu trình bán hàng thuyết phục giúp học viên hiểu rõ từng bước để tiếp cận và chốt đơn hàng. Theo đó, Học viên được thực hành 05 bước đàm phán hiệu quả:

  • Tóm lược tình huống: Xác định và tạo ra nhu cầu – tóm lược tình huống hiện tại, các vấn đề, thông tin. Xác định nhu cầu của khách hàng và người liên hệ.
  • Đề xuất ý kiến: Với các lợi ích thực tiễn và hấp dẫn; Đáp ứng được nhu cầu đã xác định.
  • Giải thích cách thức thực hiện: Ai làm gì, khi nào, ở đâu? Lường trước các câu hỏi và phản bác.
  • Nhấn mạnh lợi ích: Hỗ trợ khách hàng gắn kết với lợi ích.
  • Kết thúc – Đề nghị bước tiếp theo: Kế hoạch hành động tiếp theo.

Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam)

Năm 1996, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) ra đời. Với nỗ lực của đội ngũ nhân viên và sự ủng hộ đến từ người tiêu dùng, Công ty đã phát triển, trở thành thương hiệu lớn trong ngành dược mỹ phẩm. Năm 2016, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) tự hào đánh dấu chặng đường 20 năm gian nan và thành công. Nhờ vào chuỗi hoạt động đào tạo với các nhà cung cấp dịch vụ, Rohto đã và đang phát triển đúng định hướng.

Tham khảo các chương trình đào tạo của VMP Academy tại: https://vmptraining.com/dao-tao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.