Khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc – Leading Emotional

Khóa học quản trị cảm xúc Leading Emotional.
 

Leading Emotional là chương trình đào tạo chuyên sâu về kỹ năng lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc (EQ) dành cho các nhà quản lý. Chương trình được thiết kế nhằm giúp người học phát triển khả năng nhận thức và thấu hiểu cảm xúc của bản thân và người khác, từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt và hiệu quả hơn trong công việc.

Leading Emotional nằm trong bộ chương trình đào tạo quản lý của VMP Academy. Cùng khám phá chi tiết khóa học tại bài viết này nhé!

Giới thiệu về Leading Emotional

Bối cảnh ra đời

Theo nghiên cứu của Aon Hewitt, khả năng lãnh đạo và kiểm soát cảm xúc của nhà quản lý đóng vai trò vô cùng quan trọng, chiếm đến 70% kết quả công việc của nhân viên. Một nhà quản lý xuất sắc không chỉ cần sở hữu tư duy logic để ra quyết định chính xác, mà còn phải là một người lãnh đạo thông cảm, biết lắng nghe và đồng hành cùng nhân viên.

Thực tế, khả năng quản lý cảm xúc của nhà quản lý ảnh hưởng rất lớn đến môi trường làm việc, sự gắn kết và động lực của nhân viên. Một nhà quản lý biết kiểm soát, thể hiện cảm xúc một cách hiệu quả sẽ tạo được sự tin tưởng, tôn trọng từ nhân viên, giúp họ cảm thấy được chăm sóc và đồng cảm. Điều này rất quan trọng để nhân viên có thể phát huy hết năng lực, gắn bó lâu dài với tổ chức.

Tuy nhiên, đa số quản lý thường quan tâm đến kết quả công việc nhiều hơn là quản trị cảm xúc. Kết quả là đội nhóm luôn trong tình trạng căng thẳng; các thành viên ít kết nối với nhau và thường xuyên đùn đẩy trách nhiệm. Đội nhóm rời rạc, kết quả cũng không đạt, tỷ lệ nhân viên nghỉ việc tăng cao. Hình ảnh của bạn trong mắt công ty cũng giảm sút.

Hiểu được khó khăn đó, hội đồng chuyên gia của VMP cho ra đời khóa Leading Emotional – Lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc. Chương trình giúp quản lý biết cách quản trị cảm xúc bản thân, qua đó bình ổn cảm xúc đội nhóm, gia tăng gắn kết và làm việc hiệu quả hơn.

Chuyên gia đào tạo kỹ năng lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc

Chuyên gia đào tạo chương trình Leading Emotional Cao Văn Tài.
Chuyên gia đào tạo chương trình Leading Emotional Cao Văn Tài.

Cao Văn Tài là một chuyên gia đào tạo quản lý được chứng nhận bởi VMP Academy. Với bằng thạc sĩ ngành xã hội học và hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu về tâm lý hành vi nhân sự, anh Tài đã trực tiếp đào tạo và đồng hành cùng các tập đoàn lớn như Samsung, Hyosung, Toyota, Posco, v.v.

Anh Tài được biết đến rộng rãi trên hành trình 12 năm sáng tạo và tiên phong trong việc xây dựng văn hóa học tập – chia sẻ dành cho đội ngũ quản lý. Hơn 8,000 người học tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đã có cơ hội được thay đổi, hoàn thiện và phát triển bền vững thông qua các chương trình đào tạo của anh.

Với phong cách dẫn giảng vô cùng năng lượng, mạnh mẽ và cuốn hút, anh Tài luôn truyền tải được sự dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết vào mỗi nội dung giảng dạy. Không chỉ làm việc tại Việt Nam, anh còn trực tiếp tư vấn, xây dựng và phát triển lộ trình thăng tiến cho đội ngũ quản lý của các tập đoàn đa quốc gia, đa ngành nghề.

Với anh, đào tạo quản lý không chỉ đơn thuần là những kỹ thuật rập khuôn, mà phải giúp kỹ năng này đi sâu vào đời sống, công việc hằng ngày của người học, mang lại giá trị rõ ràng cho doanh nghiệp.

TẢI PROFILE TRAINER CAO VĂN TÀI

Phương pháp đào tạo tại Leading Emotional

Leading Emotional cũng như tất cả các khóa học khác tại VMP Academy đều đảm bảo giúp người học giải quyết vấn đề ngay tại lớpdễ dàng ứng dụng vào công việc sau khóa học. Đây cũng là 1 trong 4 tiêu chuẩn đào tạo quản lý của chúng tôi. 

Để đảm bảo việc này, xuyên suốt chương trình, các chuyên gia đào tạo của VMP Academy cần phải hoàn thành 5 mục tiêu sau:

 1. Hiểu rõ và giải quyết vấn đề người học ngay tại lớp.
 2. Giúp người học xóa bỏ rào cản, tìm thấy lý do và động lực để thay đổi.
 3. Thực hiện làm mẫu và hướng dẫn theo quy trình từng bước.
 4. Luôn thực hành và vận dụng sau mỗi nội dung giảng dạy.
 5. Ứng dụng dựa trên bối cảnh thực tế và phản hồi điều chỉnh ngay lập tức.

Tham khảo 7 hoạt động mang lại giá trị cho người học>>

Mục tiêu học tập dành cho nhà quản lý 

Khóa Leading Emotional lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc.
Khóa Leading Emotional lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc.

Sau khi tham gia chương trình, bạn sẽi:

 1. Nâng cao năng lực kiểm soát và chữa lành cảm xúc của bản thân, từ đó tăng cường EQ để dẫn dắt đội nhóm hiệu quả hơn.
 2. Xây dựng hình ảnh quản lý đáng tin cậy, tích cực trong mắt nhân viên và công ty.
 3. Tăng khả năng thấu hiểu cảm xúc của nhân viên, giúp bạn bình ổn năng lượng làm việc trong nhóm.
 4. Duy trì được nguồn năng lượng tích cực, tạo động lực để nhân viên phấn đấu đạt hiệu suất cao.
 5. Gia tăng sự gắn kết trong đội nhóm nhờ khả năng thấu hiểu tình cảm của đồng nghiệp, từ đó tạo ra môi trường làm việc thuận lợi và hài hòa.
 6. Giảm bớt tình trạng nghỉ việc do căng thẳng giữa quản lý và nhân viên.
 7. Nâng cao chỉ số hạnh phúc làm việc của nhân viên, góp phần tạo nên trải nghiệm nhân viên vượt trội.

Đối tượng tham dự phù hợp

Đối tượng tham dự phù hợp là quản lý.
Đối tượng tham dự phù hợp là quản lý.

Quản lý và đang đối mặt với 5 vấn đề sau:

Rào cản giao tiếp: Gặp khó khăn trong việc truyền đạt thông tin hiệu quả, dẫn đến hiểu lầm và mâu thuẫn giữa quản lý và nhân viên. Đặc biệt khó khăn trong việc giải quyết xung đột nội bộ, ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần và hiệu suất làm việc chung.

Kỹ năng quản lý cảm xúc hạn chế: Khó nhận biết và thấu hiểu cảm xúc bản thân trước những tình huống cụ thể, dẫn đến phản ứng thiếu phù hợp. Ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý chung của nhóm, tạo mâu thuẫn và bất đồng trong quá trình làm việc.

Khó khăn trong việc khơi gợi động lực: Mất đi động lực cá nhân, ảnh hưởng đến khả năng truyền cảm hứng và thúc đẩy hiệu suất làm việc của nhân viên. Cảm giác mất kiểm soát hoặc thiếu phương pháp hỗ trợ hiệu quả cho đội nhóm.

Áp lực và căng thẳng: Thường xuyên đối mặt với áp lực từ nhiều nguồn như: yêu cầu công việc, cạnh tranh, phê bình,… Khả năng quản lý căng thẳng kém, dẫn đến mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Tỷ lệ nhân viên nghỉ việc cao: Môi trường làm việc tiêu cực do những mâu thuẫn và căng thẳng nội bộ. Thường xuyên bộc lộ cảm xúc tiêu cực, ảnh hưởng đến tinh thần chung của nhân viên, dẫn đến tình trạng nghỉ việc liên tục.

Nội dung khóa học lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc

Chương trình được chia thành hai ngày với 02 học phần được sắp xếp theo trình tự logic:

HỌC PHẦN 1: LÃNH ĐẠO BẢN THÂN

 1. Quản trị năng lượng
 2. Quản trị cảm xúc
 3. Quản trị sự tập trung
 4. Quản trị hạnh phúc cá nhân
 5. Quản trị sức ảnh hưởng cá nhân

HỌC PHẦN 2: LÃNH ĐẠO ĐỘI NHÓM BẰNG TRÍ TUỆ CẢM XÚC

 1. Thấu hiểu về nhân viên
 2. Thực hành lãnh đạo đội nhóm bằng trí tuệ cảm xúc
 3. Gia tăng chỉ số cảm xúc và chỉ số nghị lực cho đội nhóm

TẢI BROCHURE CHƯƠNG TRÌNH

Ưu điểm nổi bật của khóa Leading Emotional

Khóa kỹ năng lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc.
Khóa kỹ năng lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc.

Làm được ngay tại lớp: chương trình được thiết kế giúp quản lý có thể thực hành quản trị cảm xúc bản thân và đội nhóm ngay tại lớp. Thông qua các tình huống cụ thể, người học được tự trải nghiệm, thực hành các bước, công thức để bình ổn cảm xúc.

Được hướng dẫn và đồng hành cùng chuyên gia: Tham dự khóa học, bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia của VMP. Không chỉ trong khóa học mà còn trong giai đoạn sau đó, khi bạn bắt đầu giải nén kiến thức và áp dụng vào thực tế.

Không gian học tập sang trọng: Bạn sẽ được gia tăng trải nghiệm học tập với không gian khách sạn 4 sao. Chương trình đào tạo được tổ chức tiêu chuẩn của cấp Quản lý gồm: 2 ngày, tại khách sạn: 4 – 5 sao, 2 bữa ăn trưa và 4 bữa Teabreak giữa giờ tại nhà hàng của khách sạn, 4 Teabreak giữa giờ theo tiêu chuẩn của khách sạn, có không gian để giao lưu và kết nối.

Mở rộng mối quan hệ: Khóa học là nơi tập hợp nhiều quản lý tại các doanh nghiệp hàng đầu. Tham gia Leading Emotional sẽ là cơ hội để bạn có thể mở rộng vòng kết nối của mình. Lớp học có một group zalo chung, bạn có thể dễ dàng kết nối và làm quen. 

Thông tin đăng ký khóa Leading Emotional HCM và Hà Nội

Khóa lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc HCM

Ngày khai giảng: XEM TẠI ĐÂY

Thời lượng: 2 ngày, 8:30 – 17:00

Địa điểm: Park Royal Hotel, 311 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Tân Bình, HCM

Trainer: Cao Văn Tài

Ưu đãi học viên cũ: Gọi đến 1800 6981 để biết thêm chi tiết.

Khóa lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc Hà Nội

Ngày khai giảng: XEM TẠI ĐÂY

Thời lượng: 2 ngày, 8:30 – 17:00

Địa điểm: Gọi đến 1800 6981 để biết thêm chi tiết.

Ưu đãi học viên cũ: Gọi đến 1800 6981 để biết thêm chi tiết.

Tạm kết về khóa lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc – Leading Emotional

Leading Emotional là khóa học giúp bạn biết cách quản trị cảm xúc bản thân, bình ổn và duy trì năng lượng tích cực trong đội nhóm. Từ đó, giúp bạn xây dựng hình ảnh quản lý tích cực, chuyên nghiệp trong tổ chức.

Nếu có nhu cầu book khóa học, vui lòng gọi đến hotline 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ [email protected]. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.