“Điểm danh” 06 khóa học tại VMP Academy tuần cuối tháng 5

Vậy là đã đến tuần cuối cùng của tháng 5/2022. VMP vẫn miệt mài tổ chức các khóa đào tạo cho học viên đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Cùng điểm danh các khóa học tại bài viết này nha!

Train The Trainer 3+ tại Hà Nội

Khóa tổ chức tại Hà Nội ngày 20, 21, 22/05/2022.
Khóa tổ chức tại Hà Nội ngày 20, 21, 22/05/2022.

Ngày 20, 21, 22/05/2022 vừa qua, VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành cho các anh chị Giám đốc, phụ trách đào tạo từ các doanh nghiệp như: Lazada, SADO, Coway Vina, Yody, Messer, Giải pháp quảng cáo Bloom… Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Và anh Trần Văn Huấn, Trainer của Lazada Academy đã xuất sắc vượt qua 13 học viên khác và giành được giải thưởng OSCAR danh giá. Tin rằng giải thưởng này sẽ là động lực giúp anh phát triển hơn trong công việc của mình.

Cũng xin cảm ơn các anh chị học viên khác đã tích cực tham gia khóa học. Tuy chưa nhận được giải thưởng cao nhất, nhưng VMP tin rằng mỗi người trong số các anh chị đã chiến thắng được chính mình. Và quan trọng hơn hết, anh chị có được hành trang quý giá là các phương pháp, công cụ để thực hiện công việc tốt hơn. 

Kỹ năng lập kế hoạch & báo cáo dành riêng cho Trung Nam Group

Khóa kỹ năng lập kế hoạch và báo cáo được dẫn dắt bởi Trainer Phan Doãn Doanh.
Khóa kỹ năng lập kế hoạch và báo cáo được dẫn dắt bởi Trainer Phan Doãn Doanh.

Đồng hành cùng Trainer Phan Hữu Lộc, ngày 21/05/2022 vừa qua, Trainer Phan Doãn Doanh phụ trách khóa Kỹ năng lập kế hoạch & báo cáo dành riêng cho 23 anh chị học viên từ Trung Nam Group.

Đúng như cái tên, khóa đào tạo này giúp người học biết cách lập kế hoạch và báo cáo chuyên nghiệp. Thông qua các phương pháp, công cụ như: PODC, SMARTER, 4 bước lập kế hoạch hiệu quả…

Trung Nam Group thành lập vào năm 2004, với 2000 nhân sự và hệ thống 20 công ty thành viên. Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong nhiều lĩnh vực như: Năng lượng, Xây dựng, Hạ tầng, Bất động sản và Công nghiệp thông tin điện tử. Cảm ơn Trung Nam Group đã tin tưởng đồng hành cùng VMP Academy trong dự án đào tạo lần này.

Xem thêm các khóa đào tạo khác tại đây.

Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định cùng với ACSD

Cùng ngày 21, khóa Kỹ năng giải quyết vấn đề & ra quyết định cũng diễn ra.
Cùng ngày 21, khóa Kỹ năng giải quyết vấn đề & ra quyết định cũng diễn ra.

Cũng trong ngày 21/05/2022, tại văn phòng của công ty ACSD cũng diễn ra khóa Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định. Khóa học được dẫn dắt bởi Mr. Cao Văn Tài – một trong những Trainer chủ chốt của VMP Academy.

Khóa học giúp các anh chị học viên cách thức để đưa ra giải pháp cho các vấn đề, đồng thời hướng dẫn cách ra quyết định nhanh chóng. Thông qua việc tìm hiểu về định nghĩa vấn đề, 7 nguyên tắc giải quyết vấn đề, áp dụng mô hình PRODA trong giải quyết vấn đề. Với phương pháp đào tạo Learning by Doing 3V, lớp học diễn ra vô cùng sôi nổi và vui vẻ.

Xin chân thành cảm ơn các anh chị từ ACSD đã nhiệt tình tham dự khóa học. ACSD là viết tắt của tên Công ty Phát triển Phần mềm Xây dựng AUREOLE – thuộc tập đoàn Mitani Sangyo (doanh nghiệp có lịch sử lâu đời từ Nhật Bản).

Đồng hành cùng Mộc Châu Milk với khóa Phát triển năng lực quản lý 

Ngược lên Mộc Châu cùng Trainer Phan Hữu Lộc nào!
Ngược lên Mộc Châu cùng Trainer Phan Hữu Lộc nào!

Tiếp tục ở khu vực phía Bắc, Trainer Phan Hữu Lộc di chuyển lên Mộc Châu để tổ chức khóa đào tạo dành cho cấp quản lý thuộc Mộc Châu Milk. Khóa học diễn ra vào ngày 23, 24/05/2022.

Khóa UMM giúp các học viên hình dung được bức trang tổng thể về một nhà quản lý, bao gồm các vai trò, năng lực như: Lập kế hoạch, tổ chức, lập kế hoạch, kiểm soát. Ở mỗi học phần, Trainer cung cấp các phương pháp công cụ để giúp học viên làm tốt từng chức năng của nhà quản lý. 

Mộc Châu Milk là đơn vị tiên phong mở ra ngành chăn nuôi bò sữa tại Việt Nam. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 1958. VMP rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Kỹ năng đàm phán và thương lượng dành riêng cho Starprint

Cảnh học viên đang thực hành đàm phán & thương lượng trong khóa học.
Cảnh học viên đang thực hành đàm phán & thương lượng trong khóa học.

Ngày 25/05/2022, VMP tổ chức chương trình đào tạo mang tên Negotiation and Procurement dành riêng cho Starprint tại Đồng Nai. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học giúp học viên hiểu rõ quy trình mua bán hàng trong doanh nghiệp, đánh giá phân tích và lựa chọn nhà cung cấp, biết cách đàm phán và thương lượng thành công, các kỹ thuật sử dụng trong đàm phán thương lượng….

Starprint là đơn vị cung cấp các giải pháp in ấn trên toàn cầu. Thành lập năm 1962 tại Thái Lan và xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2000, doanh nghiệp hiện đang sở hữu hơn 1000 nhân sự. VMP Academy rất hân hạnh được đồng hành cùng Starprint trong dự án đào tạo lần này.

Khóa đào tạo giảng viên nội bộ tại Tp.HCM

Cuối cùng là khóa Train The Trainer 3+ tại Tp.HCM.
Cuối cùng là khóa Train The Trainer 3+ tại Tp.HCM.

Ngày 27, 28, 29/05/2022, Trainer Phan Hữu Lộc tiếp tục dấn dắt khóa Train The Trainer 3+ tại Tp.HCM. Khóa học khá đặc biệt khi có tới 31 học viên tham dự. Chính điều này tạo nên sức nóng của hội trường khách sạn nơi chúng tôi tổ chức khóa đào tạo.

Khóa học cung cấp các phương pháp, công cụ giúp học viên làm tốt được các việc sau: Xây dựng outline, thiết kế nội dung khóa học; dẫn giảng lôi cuốn; ice-breaker warm up lớp học, lồng ghép các hoạt động trò chơi vào nội dung dẫn giảng,…

Cùng đón chờ ai sẽ là nguời đạt giải OSCAR tại khóa Train The Trainer 3+ lần thứ 54 này nhé!

Tạm kết

Trên đây là 06 khóa học diễn ra trong tuần cuối cùng của tháng 05/2022. Bận rộn là thế, nhưng VMP vẫn luôn làm việc với một tâm thế tích cực và năng lượng nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng, thông qua những khóa học là một bước ngoặc giúp các học viên của mình bước lên một tầm cao mới trong sự nghiệp.

Để liên hệ book khóa học, bạn vui lòng gọi đến Hotline 1800 6981 hoặc email [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.