Tuần san VMP Training | Phát triển cùng nhà quản lý

Mở đầu tháng 6, chúng tôi đồng hành, phát triển cùng nhà quản lý từ các doanh nghiệp như Galaxy DR, Đồng Tâm, Zema, C.T.S Industries,… trong các khóa đào tạo kỹ năng dành riêng cho quản lý. Và trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số khóa học tổ chức trong tuần nhé!

Saff Recommend Training dành riêng cho Aeon Mall Bình Tân

Khóa học giúp học viên phát triển khả năng viết bài review sản phẩm.
Khóa học giúp học viên phát triển khả năng viết bài review sản phẩm.

Ngày 31/05/2022, đội ngũ VMP cùng Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang “hừng hực” khí thế ra quân tổ chức khóa Staff Recommend Training cho Aeon Mall Bình Tân. Khóa học với sự góp mặt của hơn 30 cửa hàng trưởng tại chi nhánh này.

Tại khóa học, Trainer Minh Quang hướng dẫn các anh chị tìm hiểu về khách hàng mục tiêu, nắm vững 5 bước viết bài review thu hút, thực hành cấu trúc viết bài “thiên đàng”, “địa ngục”.

Điểm đặc biệt của khóa học là học viên thực hành viết bài/quay video review ngay tại lớp và được hỗ trợ sửa bài bởi ban tổ chức. Tin rằng sau khóa học này, các anh chị đã biết cách viết một bài review chân thực, thu hút khách hàng và làm phong phú hơn trang thông tin của Aeon Mall Bình Tân.

Đồng hành với Galaxy DR trong khóa Be New

Khóa học giúp nhà quản lý thay đổi từ tư duy, sau đó là hành động và kết quả.

Khóa học giúp nhà quản lý thay đổi từ tư duy, sau đó là hành động và kết quả.Mở đầu tháng 6 với khóa Be New dành riêng cho Galaxy DR. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài. Đây có lẽ là khóa học gây xúc động và đáng nhớ nhất dành cho đội ngũ Galaxy DR.

Đúng với cái tên, Be New giúp học viên thay đổi từ bên trong. Đúng với tinh thần “Quả trứng đập vỡ từ bên trong là một sinh mệnh mới ra đời, từ bên ngoài là sự chết chóc”, Trainer Cao Văn Tài đã dẫn dắt lớp học trải qua các khung bậc cảm xúc từ vui, buồn, giận dữ, đến hối hận quyết tâm để đạt được mục tiêu, bất chấp mọi khó khăn giới hạn.

Những ai đã từng tham gia Be New sẽ hiểu được khóa học này mang lại cảm xúc mãnh liệt như thế nào. VMP xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được đồng hành cùng Galaxy DR trong dự án đào tạo lần này.

Train The Trainer 3+ dành riêng cho Đồng Tâm

Khóa học đồng hành, phát triển cùng nhà quản lý với kỹ năng dẫn giảng chuyên nghiệp.
Khóa học đồng hành, phát triển cùng nhà quản lý với kỹ năng dẫn giảng chuyên nghiệp.

Tiếp tục lịch trình bận rộn, Trainer Cao Văn Tài lại có một khóa Đào tạo giảng viên nội bộ dành riêng cho đội ngũ quản lý tại Đồng Tâm. Khóa học diễn ra tại văn phòng của Đồng Tâm với hơn 30 anh chị học viên tham gia.

Trong khóa học, thầy Tài đã cung cấp các phương pháp, công cụ giúp các anh chị làm tốt công việc sau: áp dụng các kỹ thuật phá băng lớp học, lồng ghép các trò chơi/câu hỏi tương tác trong lúc dẫn giảng, kết thúc đúng, thuyết trình theo OSCAR…

Tuy chỉ với một ngày, nhưng các anh chị từ Đồng Tâm đã học rất nhanh và làm rất tốt. Bằng chứng là ở phần thực hành cuối ngày, đã có anh Khải và chị Ngọc xuất sắc vượt qua các ứng viên khác và đạt được giải thưởng OSCAR. 

Chill cuối tuần với khóa UMM

Khóa UMM là khóa đào tạo, phát triển nhà quản lý mới.
Khóa UMM là khóa đào tạo, phát triển nhà quản lý mới.

Chốt lại lịch cuối tuần, Trainer Cao Văn Tài cùng đội ngũ VMP tiếp tục tổ chức khóa học UMM dành cho 16 anh chị quản lý đến từ khắp các doanh nghiệp như Thẩm mỹ viện Zema, C.T.S Industries, Yanmar,…

Khóa học dành cho các tân quản lý, giúp họ làm tốt hơn công việc của mình thông qua việc cung cấp: bức tranh toàn diện về vai trò, năng lực của nhà quản lý, các công cụ, phương pháp giúp lên kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát đội nhóm hiệu quả.

Tin rằng, thông qua khóa học này, các anh chị đã bỏ túi cho mình một số bí kíp để quản lý tốt hơn. Đồng thời, kết thêm bạn mới, mở rộng mối quan hệ góp phần phát triển hơn trong sự nghiệp của mình.

Tạm kết về các khóa phát triển cùng nhà quản lý

Trên đây là 04 khóa học diễn ra trong tuần đầu của tháng 6 do VMP tổ chức. Hy vọng rằng những điểm lược về các khóa học đồng hành, phát triển cùng nhà quản lý trên đây giúp bạn hình dung rõ hơn về công việc mà VMP đang làm.

Để liên hệ book khóa học, bạn vui lòng gọi đến 1800 6981 hoặc liên lạc qua địa chỉ email [email protected]

** Tuần san VMP Training là tên của tạp chí viết về lịch trình các khóa học tổ chức bởi VMP theo từng tuần. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.