Đào tạo inhouse là gì? Có những hình thức nào ?

Đào tạo inhouse là gì?

Đây chính là hình thức đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu kinh doanh, nhu cầu người học. Khác với Public Training chương trình đào tạo inhouse được tổ chức ngay tại doanh nghiệp, được dẫn dắt bởi các giảng viên nội bộ.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể thuê đơn vị bên ngoài để thực hiện đào tạo. Ưu điểm của việc thuê ngoài là doanh nghiệp có được các khóa học chuyên nghiệp, chất lượng, được dẫn dắt bởi các chuyên gia đầu ngành. Qua đó, mang lại các giá trị mới cho ngừoi học, giúp họ có thêm ý tưởng để thực hiện công việc của mình tốt hơn. 

Khi nào doanh nghiệp cần đào tạo inhouse?

Khi doanh nghiệp có những yếu điểm, thiếu sót trong hoạt động nhưng không có đủ năng lực để giải quyết. Chẳng hạn như  doanh nghiệp cần nâng cấp công tác quản lý nhân sự, cần quản lý chất lượng công việc, đào tạo kỹ năng mềm, tăng tư duy làm việc cho nhân viên….Tuy nhiên, quản lý bộ phận, cấp trên trực tiếp không có khả năng đào tạo. Lúc này, doanh nghiệp cần những đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo inhouse để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Hình thức đào tạo inhouse do VMP cung cấp

  • Đào tạo theo nhu cầu từng phòng ban của doanh nghiệp và tại doanh nghiệp.
  • Đạo tạo chuyên biệt theo nhu cầu riêng của từng vị trí nghề và theo mô hình doanh nghiệp để đào tạo tổng thể cho các cấp quản lý hoặc cho toàn thể nhân viên để nâng cao chất lượng tương tác công việc tốt nhất cho doanh nghiệp.

Phương pháp giảng dạy:

  • Với trải nghiệm thực hành thực tế các công việc, các kỹ xử lý tình huống cụ thể trong từng công việc của từng vị trí công việc.
  • Lên khung chương trình giảng dạy áp dụng phù hợp với công việc của các cấp quản lý, nhân viên, bộ phận riêng.
  • Tổ chức giảng dạy theo kế hoạch tại doanh nghiệp.

inhouse
Đào tạo inhouse

Thế mạnh và sự khác biệt trong đào tạo inhouse

  • Có hội đồng chuyên gia là các CTHĐQT, tổng giám đốc làm việc trong các tập đoàn lớn và các DN tư nhân.
  • Các khóa học inhouse được nghiên cứu sâu về thực trạng thực tế của từng loại hình, mô hình DN và các tồn tại của từng vị trí nghề trong DN, từ đó hiểu được giá trị cốt lõi sâu sắc từng vấn đề thường xuyên xảy ra và cách thực hiện, cách giải quyết hiệu quả nhất.

Bạn cần book khóa inhouse? Liên hệ Hotline: 1800 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.