Đào tạo inhouse là gì? Có những hình thức nào ?

Đào tạo inhouse là gì ? Đây chính là hình thức đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp khác với Public Training chương trình đào tạo inhouse được tổ chức ngay tại doanh nghiệp với hình thức tổ chức khác biệt, phù hợp với yêu cầu của quản lý, lãnh đạo.

Doanh nghiệp quan tâm đến đào tạo inhouse

Khi ban giám đốc đó nhận ra những yếu điểm, thiếu sót trong hoạt động của doanh nghiệp đó.Chẳng hạn như công tác quản lý nhân sự, quản lý chất lượng công việc, đào tạo kỹ năng mềm, tăng tư duy làm việc cho nhân viên. Tuy nhiên họ không có nhân sự cũng như phương pháp đào tạo phù hợp và chuyên nghiệp nên cần những đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo inhouse để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, chuyên môn hóa mô hình hoạt động.Với một bất kỳ doanh nghiệp luôn tồn tại rất nhiều yếu tố không dễ dàng gì có được một nhân viên vừa giỏi lại vừa chăm. Vậy giải pháp cho chủ doanh nghiệp với các đối tượng nhân viên còn lại là gì?. Để làm được điều đó thì không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có đủ trình độ thời gian và kinh nghiệm để chia sẻ và đào tạo toàn bộ nhân viên của mình theo định hướng chủ doanh nghiệp đưa ra.

Lý do vì sao doanh nghiệp đã quan tâm đến đào tạo nhân viên

Lý do doanh nghiệp chưa có thể đào tạo bài bản mới chỉ dừng lại ở việc nhìn thấy nhân viên yếu ở khâu nào, kỹ nẵng nào thì đào tạo. Rất ít doanh nghiệp nhìn vào một bức tranh tổng thể tổng quá để đào tạo hoàn thiện hơn.Hình thức đào tạo inhouse như sau:-Đào tạo theo nhu cầu từng phòng ban của DN và tại DN

inhouse
inhouse

-Đạo tạo chuyên biệt theo nhu cầu riêng của từng vị trí nghề và theo mô hình doanh nghiệp để đào tạo tổng thể cho các cấp quản lý hoặc cho toàn thể nhân viên để nâng cao chất lượng tương tác công việc tốt nhất cho doanh nghiệp.Phương pháp giảng dạy:-Với trải nghiệm thực hành thực tế các công việc, các kỹ xử lý tình huống cụ thể trong từng công việc của từng vị trí công việc.-Lên khung chương trình giảng dạy áp dụng phù hợp với công việc của các cấp quản lý, nhân viên, bộ phận riêng.-Tổ chức giảng dạy theo kế hoạch tại doanh nghiệp.

Thế mạnh và sự khác biệt trong đào tạo inhouse -Có hội đồng chuyên gia là các CTHĐQT, tổng giám đốc làm việc trong các tập đoàn lớn và các DN tư nhân.-Các khóa học inhouse được nghiên cứu sâu về thực trạng thực tế của từng loại hình, mô hình DN và các tồn tại của từng vị trí nghề trong DN, từ đó hiểu được giá trị cốt lõi sâu sắc từng vấn đề thường xuyên xảy ra và cách thực hiện, cách giải quyết hiệu quả nhất.Nếu bạn có những thắc mắc gì thì có liên hệ : VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền bởi VMP Academy! Chúng tôi giúp bạn sử dụng bộ não của mình!