Đào tạo inhouse là gì ? Đào tạo inhouse có ưu điểm gì?

Bạn là chủ doanh nghiệp và đang muốn đưa đội ngũ nhân viên phát triển các kĩ năng, trình độ hơn thông qua các khóa đào tạo. Bạn muốn được giám sát, theo dõi quá trình giảng dạy, tham gia khóa học của các nhân viên của mình thì khóa đào tạo inhouse là sự lựa chọn đúng đắn. Vậy đào tạo inhouse là gì? Khóa đào tạo inhouse ở đâu chất lượng?…Hãy khám phá ngay các vấn đề này qua bài viết của chúng tôi.

Đào tạo inhouse là gì?

Đào tạo inhouse là hình thức đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp hay còn gọi là inhouse Training. Khác với việc học tại trụ sở đơn vị đào tạo ( khóa public), chương trình đào tạo inhouse được tổ chức ngay tại doanh nghiệp với hình thức tổ chức tương ứng, phù hợp với yêu cầu của quản lý, lãnh đạo và chủ doanh nghiệp.

Đào tạo inhouse là gì 1
Đào tạo inhouse

Tại sao cần có những khóa đào tạo inhouse?

Khi người quản lý, người lãnh đạo, chủ ‎doanh nghiệp nhận thấy được những yếu điểm, thiếu sót trong hoạt động của doanh nghiệp mình và muốn thay đổi, cải tiến. Những vấn đề cần phải có sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để nhân viên thực hiện đúng, hiệu quả như công tác quản lý nhân sự, quản lý chất lượng công việc, đào tạo các kỹ năng mềm… Tuy nhiên, để tự đào tạo, giảng dạy cho nhân viên thì không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có đủ trình độ, thời gian và kinh nghiệm, khả năng chia sẻ đối với nhân viên của mình giúp họ đi theo đúng như định hướng đưa ra. Ngoài ra, hoạt động của doanh nghiệp sẽ bị gián đoạn nếu người đứng đầu, người  quản lý mất nhiều thời gian để hỗ trợ, đào tạo nhân viên trực tiếp.

Đào tạo inhouse là gì
Đào tạo inhouse có lợi ích gì?

Chính vì thế, rất cần có những đơn vị thấu hiểu đào tạo inhouse là gì, cung cấp dịch vụ đào tạo Inhouse tổ chức ngay chính doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn, tăng tính chuyên môn hóa mô hình hoạt động.

Tại 1 doanh nghiệp bao giờ cũng có 4 loại nhân viên: Giỏi, Chăm, Lười, Tư duy kém. Để đào tạo được những nhiên viên trở thành người vừa chăm vừa giỏi thì đòi hỏi người lãnh đạo cần có giải pháp phù hợp với từng đối tượng nhân viên và đào tạo inhouse là sự lựa chọn hàng đầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện quản lý doanh nghiệp cùng sự tiếp xúc với hàng trăm, hàng nghìn các chủ doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh trên cả nước, đội ngũ chuyên gia, VMP thấu hiểu được những khó khăn thực tế, mong muốn của các chủ doanh nghiệp và khai giảng các khóa  đào tạo inhouse rất hiệu.

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.