Train the trainer là gì ?

Train the trainer là gì?.Train the trainer là tên của khóa học kỹ năng mềm cho các nhà quản lý hay các nhà lãnh đạo, giảng viên nội bộ, giảng viên chuyên nghiệp và người khởi nghiệp.

Train the trainer chính là trang thiết bị tổng hợp nhiều kỹ năng thành công cho các nhà lãnh đạo và đang được đánh giá là một chương trình đào tạo chuyên sâu về chất lượng nhất đang được các chuyên gia giày công nghiên cứu thiết kế và phát triển giảng dạy.

Thông qua các buổi học sôi động, lôi cuốn, thiết thực và nhiều bài tập thực hành sinh động học viên có được một tấm gương sáng để soi tỏ chính mình, tự đánh giá được tố chất và năng lực của bản thân và biết cách phải phát triển và nâng cao vươn đến một tầm thức mới.

Vì sao doanh nghiệp lựa chọn train the trainer

Hầu hết doanh nghiệp nào muốn phát triển lâu dài và bền vững thì cũng cần phải phát triển tất cả đội ngũ nhân viên của mình về chuyên môn lẫn kỹ năng làm việc để mang lại hiểu quả công việc đạt được những mục tiêu đã đề ra. Đối với doanh nghiệp không thể phát triển mạnh mẽ nếu như xem thường tác đào tạo nhân viên. Chính vì lý do đó mà hiện nay các công ty lớn, các tập đoàn lớn hay thậm chí các công ty vừa và nhỏ dần dần quan tâm đến công tác đào tạo cho nhân viên của mình các kỹ năng làm việc cũng như kỹ năng chuyên môn thường xuyên.

Train the trainer là gì
Train the trainer

 Sức mạnh của việc đào tạo train the trainer

Theo như nghiên cứu cho biết tác động ảnh hưởng đến công việc chính là sự ì ạch, thiếu trách nhiệm, thiếu kỹ năng chuyên môn lần kỹ năng làm việc của nhân viên. Sự duy trì truệ này được hình thành theo thời gian nếu như doanh nghiệp không có giải pháp phù hợp để đào tạo huấn luyện nhân viên một cách thưởng xuyên, liên tục.

Đào tạo phát triển năng lực tiềm ẩn của nhân viên là cách tận dùng tối đa nguồn chất xám của người lao động chính là cách đào tạo bài bản, hợp lý, chuyên nghiệp và thường xuyên sẽ mang lại sức mạnh nội tại cho doanh nghiệp.

Với doanh nghiệp biết cách đào tạo nội bộ nhân viên, biết cách gia tăng động lực cho nhân viên, biết cách phát triển khả năng tiềm ẩn của nhân viên là doanh nghiệp biết cách giữ chân nhân tài.

Train the trainer là gì 1
Đào tạo rain the trainer

Phát triển đội ngũ đào tạo train the trainer ra sao ?

Tầm quan trọng của công tác phát triển năng lực cùng với kỹ năng của nhân viên trong doanh nghiệp nên hiện nay công tác đào tạo nội bộ trong doanh nghiêọ đã được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm và chú trọng. Lựa chọn giải pháp đào tạo như thế nào cho đúng làm thế nào để tiết kiệm được chi phí đào tạo là câu hỏi đặt ra cho các nhà quản lý. Phát triển đội ngũ đào tạo không đúng cách chính là con đường dẫn tới sự thất bại trong đào tạo cũng như làm tăng chi phí đào tạo trong doanh nghiệp.

Nếu có thắc mắc gì bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo : VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.