VMP ra mắt quyển sách “Training Manager và 7 ngộ nhận”

trainingmanager

Với mong muốn chia sẻ những điều tâm đắc của bản thân tích lũy được trong 20 năm làm nghề đào tạo, Trainer Phan Hữu Lộc cùng với VMP Academy đã cho ra mắt sách TRAINING MANAGER VÀ 07 NGỘ NHẬN, hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ và sự khởi đầu mạnh mẽ trong năm 2022.

20 năm kinh nghiệm gói gọn trên 200 trang sách

Trainer Phan Hữu Lộc là một chuyên gia đào tạo doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, anh còn được chứng nhận bởi tổ chức đào tạo OTD và cộng tác với vai trò Facilitator của các tổ chức đào tạo quốc tế như MPI (Maximize Performance International), Lead Across Cultures…

Hơn 20 cộng tác và từng đảm nhận vị trí Training Manager tại các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, Cocacola, Bayer, Diageo,… đã cho Trainer Phan Hữu Lộc cái nhìn đa chiều về ngành nghề này. Từ đó chính bản thân anh rút ra được những bài học quý báu, những khó khăn mà doanh nghiệp nói chung cũng như những nhà đào tạo nói riêng đang gặp phải. Anh quyết định cho ra sách TRAINING MANAGER VÀ 07 NGỘ NHẬN như một món quà đầu năm mới dành tặng cho các nhà đào tạo Việt.

Kiến thức về đào tạo là vô hạn, tuy nhiên, Trainer Phan Hữu Lộc đã chắt lọc những điều tinh túy nhất, nhằm xây dựng nền tảng vững mạnh cho người mới vào nghề hoặc củng cố kiến thức cho người đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Cộng tác với nhiều doanh nghiệp hàng đầu đã cho Trainer Phan Hữu Lộc nhiều trải nghiệm quý giá về đào tạo
Cộng tác với nhiều doanh nghiệp hàng đầu đã cho Trainer Phan Hữu Lộc nhiều trải nghiệm quý giá về đào tạo

Học cách hạn chế “sai lầm” từ những “ngộ nhận”

Điều khiến quyển sách trở nên đặc biệt được thể hiện ngay trên tiêu đề của nó “07 ngộ nhận”. Quả thật, để đạt được thành công, không ít người đã trải qua những thất bại. Tác giả Phan Hữu Lộc cũng “nếm mật nằm gai” với không ít khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc. Mà điều đó xuất phát từ những nhận ngộ nhận tai hại dẫn đến sai lầm không đáng có.

Mặc dù thất bại nhiều lần, nhưng đây cũng là “bước đệm” để anh tìm ra những giải đáp cho sai lầm của bản thân. Quyển sách mở đầu với chuỗi ngộ nhận mà các Trainer Việt thường mắc phải trong quá trình công tác đào tạo tại doanh nghiệp. Qua đó hướng người đọc tới những cách thức để phá giải và có cái nhìn đúng về vấn đề này.

Với tinh thần của một người chia sẻ, Trainer Phan Hữu Lộc lựa chọn viết lên tác phẩm của đời mình, nhằm giúp các bạn trẻ yêu thích đào tạo “rút ngắn” sai thời gian, trở nên chuyên nghiệp và phát triển mạnh hơn.

“Tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng giúp bạn thành công”
“Tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng giúp bạn thành công”

“Hãy thực hành!” là những gì quyển sách muốn truyền tải

Nhiều năm cùng một tập đoàn lớn, Trainer Phan Hữu Lộc nhận ra rằng: “Kiến thức sẽ chỉ mãi là lý thuyết suông nếu không được áp dụng và thực hiện”. Bên cạnh đó, ứng dụng như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất cũng là một câu hỏi khó để tìm câu trả lời.

Tuy nhiên, với sách hướng dẫn về quản lý đào tạo này, tác giả đã được xây dựng nội dung dựa trên công việc thực tế mà Giám đốc đào tạo đang đảm bảo nhận. Quyển sách sẽ giúp đọc giả “hiểu và làm được” với toàn bộ các công cụ, mô hình minh họa từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, các tặng kèm biểu mẫu cũng được chọn lọc và chuyển đổi để phù hợp với doanh nghiệp Việt Nam.

“Training Manager and 7 Ngộ nhận” - Sách hướng dẫn “NÓI KHÔNG VỚI LÝ THUYẾT SUÔNG”
“Training Manager and 7 Ngộ nhận” – Sách hướng dẫn “NÓI KHÔNG VỚI LÝ THUYẾT SUÔNG”

Quyển sách giúp nhà đào tạo định vị và trò chơi định vị

Hoạt động đào tạo không phải chỉ là một đơn giản khóa, mà nó cần phải liên kết với định hướng phát triển hoặc chiến lược của công ty. Hiện nay, vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp đề cao nước ngoài chương trình, hoặc chỉ đào tạo theo yêu cầu của “sếp” mà không rõ nhân viên và công ty cần gì. Điều này chỉ gây lãng phí ngân sách, không giải quyết được những vấn đề cốt lõi. 

Để tránh trạng thái này, những người làm nghề đào tạo cần phải hiểu rõ tính chất của nghề đào tạo, để trở thành người định hướng và đề xuất phù hợp chương trình. Sách TRAINING MANAGER VÀ 07 NGỘ NHẬN giúp bạn xây dựng một “lộ trình” phù hợp với bối cảnh chung của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đi từ việc đánh giá theo yêu cầu của công ty, phân tích thị trường và lên chiến lược đào tạo, cho đến khi lập kế hoạch, triển khai và đo lường sau đào tạo. Cuối cùng, đích đến mà bạn cần hướng tới được xây dựng “Văn hóa học tập”

Giúp bạn xây dựng lộ trình tạo phù hợp với tiền cảnh của doanh nghiệp Việt Nam
Giúp bạn xây dựng lộ trình tạo phù hợp với tiền cảnh của doanh nghiệp Việt Nam

Kiến thức là bao la vô tận, để gói gọn trong 200 trang sách là một điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, tác giả Phan Hữu Lộc và tập thể VMP Academy vẫn không ngừng nỗ lực và cố gắng thực hiện cuốn sách TRAINING MANAGER VÀ 07 NGỘ NHẬN , như một lời tri ân gửi đến tất cả những người yêu quý nghề Đào tạo. Hãy cùng chào đón “siêu phẩm” này vào tháng giêng 2022.

Chi tiết thông tin và đặt sách: https://www.trainingmanager.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.