Tuần san VMP Training | Hoàn thiện kỹ năng dẫn giảng cùng nhà quản lý

Kỹ năng dẫn giảng là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhà quản lý trở thành giảng viên nội bộ. Tuần này, VMP tổ chức 2 khóa Train The Trainer dành cho nhà quản lý từ Samsung SIDV và TVC. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng như xây dựng hình ảnh nhân viên chuyên nghiệp, tạo động lực, huấn luyện nhân viên cho các doanh nghiệp khác. Cùng khám phá chúng tại tuần san này nhé!

Train The Trainer dành riêng cho Samsung SIDV

Giúp nhà quản lý từ Samsung SIDV hoàn thiện kỹ năng dẫn giảng trong khóa Train The Trainer.
Giúp nhà quản lý từ Samsung SIDV hoàn thiện kỹ năng dẫn giảng trong khóa Train The Trainer.

Ngày 07, 08/06/2022 vừa qua, VMP tổ chức khóa đào tạo giảng viên nội bộ dành riêng cho 18 anh chị quản lý của Samsung SIDV tại Bắc Ninh. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Với hai ngày trôi qua, tin rằng các anh chị đã nắm được phương pháp thiết kế tài liệu chuyên nghiệp, hoàn thiện kỹ năng dẫn giảng thông qua cách mở đầu thu hút, nắm chắc các kỹ thuật phá băng và trở thành một người truyền lửa cho học viên học tập. 

VMP rất hân hạnh đồng hành cùng Samsung SIDV trong dự án đào tạo lần này. Samsung SDI Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Samsung có trụ sở tại Khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh, chuyên sản xuất và cung cấp PIN cho điện thoại, máy tính bảng, các phương tiện giao thông và thiết bị máy móc.

Xây dựng hình ảnh nhân viên chuyên nghiệp dành cho Sân Goft Tp.HCM

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cùng 500 nhân sự từ sân Goft.
Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cùng 500 nhân sự từ sân Goft.

Cũng trong hai ngày 07, 08/06/2022, VMP tổ chức khóa Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp dành cho 500 nhân sự thuộc công ty CP đầu tư Long Biên Sân Golf Tân Sơn Nhất. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài – một trong những chuyên gia trong ngành đào tạo dịch vụ.

Đúng như cái tên, khóa học đào tạo đội ngũ nhân viên biết cách để trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Thông qua các hoạt động tại lớp, Trainer Cao Văn Tài cho học viên thấy tầm quan trọng của hình ảnh nhân viên chuyên nghiệp trong cung cấp phục vụ khách hàng, đồng thời chỉ cách để trở nên chuyên nghiệp hơn.

Công ty CP đầu tư Long Biên Sân Golf Tân Sơn Nhất thành lập năm 2006. Hoạt động trong lĩnh vực sân goft, nhà hàng tiệc cưới Long Biên Palace. Doanh nghiệp định vị mục tiêu trở thành sân goft hàng đầu Đông Nam Á, đáp ứng nhu cầu giải trí của các doanh nhân thành đạt. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong sự án đào tạo lần này.

Đồng hành cùng Hyosung trong khóa Coaching Skills For Manager

Năng lượng cùng Trainer Phan Doãn Doanh tại khóa học dành cho Hyosung.
Năng lượng cùng Trainer Phan Doãn Doanh tại khóa học dành cho Hyosung.

Ngày 10/06/2022, Trainer Phan Doãn Doanh có lịch hẹn cùng 16 anh chị quản lý đến từ Hyosung để tham dự khóa Coaching Skills For Manager. Khóa học được tổ chức tại văn phòng của Hyosung, tọa lạc tại tỉnh Nhơn Trạch, Đồng Nai. 

Khóa học đào tạo kỹ năng huấn luyện nhân viên. VMP tin rằng, thông qua khóa này, bạn đã biết cách đặt câu hỏi huấn luyện nhân viên chuyên nghiệp, nắm vững kỹ năng phản hồi tạo động lực và lên kế hoạch huấn luyện bài bản. 

Công ty TNHH Hyosung Việt Nam là doanh nghiệp có 100% đầu tư nước ngoài, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sợi vải mành, Spandex, Nylon, Polyester… VMP hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Ownership Motivation For Project Manager dành riêng cho Fsoft

Rèn dũa kỹ năng tạo động lực cùng đội ngũ quản lý ở Fsoft.
Rèn dũa kỹ năng tạo động lực cùng đội ngũ quản lý ở Fsoft.

Cũng trong ngày 10/06/2022, tại Đà Nẵng diễn ra khóa học kỹ năng tạo động lực dành cho cấp quản lý thuộc Fsoft. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài – ngừoi rất mạnh trong lĩnh vực đào tạo mảng dịch vụ, tinh thần đội nhóm.

Khóa học giúp học viên: Có tư duy đúng về tạo động lực cho đội ngũ, thấu hiểu mối quan tâm và động lực của nhân viên, đọc vị nhân viên thông qua DISC, hiểu và tương tác tốt với nhiều thế hệ nhân viên thuộc X – Y – Z, truyền cảm hứng gia tăng sự gắn kết, tích cực chủ động từ phía đội ngũ nhân viên. 

Thành lập từ năm 1988 đến nay, FPT Software đặt tại Việt Nam và một số nước trên toàn thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Malaysia, Đức, Úc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Philipines. Với hơn 4000 nhân viên trên toàn thế giới, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công phần mềm cho các tập đoàn hàng đầu thế giới. VMP hân hạnh được đồng hành cùng Fsoft trong dự án đào tạo lần này.

“Đóng chốt” với khóa Đào tạo giảng viên nội bộ dành riêng cho TTCL

Hoàn thiện kỹ năng dẫn giảng cùng 50 anh chị từ TVC.
Hoàn thiện kỹ năng dẫn giảng cùng 50 anh chị từ TVC.

Chốt lại tuần 2 tháng 6 với khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho 50 anh chị quản lý từ TTCL tại Tp.HCM. Khoá học diễn ra vào ngày 10, 11/06/2022 dưới sự dẫn dắt của Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học áp dụng phương pháp Learning by Doing 3V, cho phép học viên ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn thông qua các hoạt động trong lớp. Khóa học giúp học viên làm tốt hơn các việc sau: Soạn tài liệu giảng dạy chuyên nghiệp, hoàn thiện kỹ năng dẫn giảng, làm chủ sân khấu, trở thành một giảng viên chuyên nghiệp như “diễn viên OSCAR”, biết cách làm cho học viên “bận rộn”.

Thành lập từ năm 1997, Công ty TNHH TTCL Việt Nam (TVC) hoạt động trong lĩnh vực chuyên tổng thầu thiết kế và xây dựng nhà máy, tư vấn quản lý dự án, quản lý thi công công trình công nghiệp thuộc lĩnh vực Dầu & Khí, Hóa Dầu, Hóa Chất, Phân Bón, Thực Phẩm, Dược phẩm, Môi Trường,… VMP hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. 

Tạm kết về hoàn thiện kỹ năng dẫn giảng cùng nhà quản lý

Trên đây là một số khóa học diễn ra trong tuần 2 tháng 6 do VMP Academy tổ chức. Chúng tôi vui vì đã giúp nhà quản lý các doanh nghiệp hoàn thiện kỹ năng dẫn giảng trong tuần này. Cảm ơn bạn đã theo dõi và đón đọc tuần san VMP Training. Đây là tạp chí viết về lịch trình các khóa học tổ chức bởi VMP theo từng tuần. 

Để liên hệ book khóa học, bạn vui lòng gọi đến 1800 6981 hoặc liên lạc qua địa chỉ email [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.