Trang bị kỹ năng lãnh đạo cho nhà quản lý | Nhật ký đào tạo

Điểm danh các khóa trang bị kỹ năng lãnh đạo cho quản lý tại bài viết này.
Điểm danh các khóa trang bị kỹ năng lãnh đạo cho quản lý tại bài viết này.

Tuần đầu tiên sau lễ của bạn thế nào?! VMP quay lại với guồng đào tạo khi liên tục tổ chức các khóa giúp trang bị kỹ năng lãnh đạo cho nhà quản lý các doanh nghiệp. Như khóa Lean to Lead, Management Essentials dành riêng cho Shinhan, De Heus, Tân Sơn Nhất Golf… Cùng khám phá toàn bộ khóa học tại nhật ký đào tạo tuần này nhé!

Coaching xây dựng bộ hành vi dành riêng cho Tân Sơn Nhất Golf

Mở đầu tuần với khóa Coaching xây dựng bộ hành vi.
Mở đầu tuần với khóa Coaching xây dựng bộ hành vi.

Trong 03 ngày 05, 06, 09/09/2022, Trainer Cao Văn Tài đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Coaching 1:1 nhà quản lý Tân Sơn Nhất Golf xây dựng bộ hành vi. 

Như bạn đã biết Tân Sơn Nhất Golf là một nơi cung cấp dịch vụ thể thao, giải trí cao cấp cho các đối tượng là doanh nhân, người nổi tiếng,… Vì vậy hành vi của người phục vụ trực tiếp với khách hàng là rất quan trọng. Khóa học giúp học viên hiểu về các điểm chạm với khách hàng, từ đó đưa ra các hành vi đúng đắn nhằm nâng cấp dịch vụ tại sân Golf.

Tin rằng sau khóa học này, các anh chị học viên đã hiểu hơn về cung cách phục vụ khách hàng đúng đắn, góp phần nâng cao sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của quý doanh nghiệp. VMP rất hân hạnh đồng hành cùng Tân Sơn Nhất Golf trong khóa đào tạo lần này.

Trang bị kỹ năng lãnh đạo cho Shinhan với khóa Learn to Lead

Trang bị kỹ năng lãnh đạo cho quản lý từ Shinhan.
Trang bị kỹ năng lãnh đạo cho quản lý từ Shinhan.

Cùng theo chân Trainer Phan Hữu Lộc ra Hà Nội để tổ chức khóa Learn to Lead dành riêng cho Shinhan. Khóa học được tổ chức vào ngày 06, 07/09/2022.

05 giá trị học viên nhận được sau khóa học: Nắm rõ năm cấp độ lãnh đạo và đánh giá kỹ năng lãnh đạo của bản thân; Hiểu rõ bản thân và lãnh đạo người khác; Giao tiếp, kết nối và phối hợp với đồng nghiệp, nhân viên cấp dưới;  Tạo ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến người khác để phát huy sức mạnh của họ trong đội nhóm; Nắm rõ và thực hành các phương pháp giao việc và ủy quyền hiệu quả.

Shinhan là ngân hàng đến từ Hàn Quốc, thành lập tại Việt Nam vào năm 1993. Thông qua khóa học vừa rồi, VMP tin rằng các anh chị đã biết cách trang bị và phát triển kỹ năng lãnh đạo cho riêng mình. Góp phần thúc đẩy đội nhóm phát triển hơn. VMP hân hạnh đồng hành cùng Shinhan trong dự án đào tạo lần này.

Management Essentials dành riêng cho De Heus

Phát triển kỹ năng lãnh đạo cho đội ngũ De Heus thông qua khóa Management Essentials.
Phát triển kỹ năng lãnh đạo cho đội ngũ De Heus thông qua khóa Management Essentials.

Tiếp tục lịch trình bận rộn của mình, Trainer Phan Hữu Lộc di chuyển đến Vĩnh Phúc để tổ chức khóa Management Essentials – Đào tạo quản lý dành riêng cho De Heus. Khóa học diễn ra vào ngày 07, 08/09/2022.

Khóa học giúp nhà quản lý De Heus phát triển kỹ năng lãnh đạo bằng cách: Hiểu đúng về các cấp độ lãnh đạo, trang bị tư duy của một nhà lãnh đạo, thực hành 04 cách xây dựng văn hóa đội nhóm, nắm rõ 6 phong cách lãnh đạo và chọn phong cách lãnh đạo phù hợp với bản thân, biết cách tạo động lực giúp nhân viên làm tốt vai trò của mình.

De Heus là công ty sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi đứng thứ 2 tại Việt Nam. Tin rằng sau khóa học này, các nhà quản lý của De Heus đã có cái nhìn mới hơn về lãnh đạo, cũng như biết cách trở thành nhà lãnh đạo bền vững trong tương lai. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong khóa đào tạo lần này.

Be Great Together với SV Probe

Đồng hành cùng SV Probe trong khóa Be Great Together.
Đồng hành cùng SV Probe trong khóa Be Great Together.

Trở lại với Trainer Cao Văn Tài, ngày 10/09/2022, anh có hẹn cùng SV Probe trong khóa Be Great Together. Khóa học được tổ chức tại Tp.HCM.

Đúng với cái tên, khóa học giúp học viên cảm thấy tuyệt vời khi ở cùng nhau. Họ học cách tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, hòa nhã, tại đó ai cũng được tự do thể hiện cá tính và quan điểm riêng của mình. Đồng thời thấu hiểu tính cách của nhau để chọn cách giao tiếp hiệu quả. Từ đó gia tăng giá trị trong công việc. 

SVProbe là một trong 3 tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất Probe Card dùng trong ngành công nghiệp bán dẫn. Tin rằng sau khóa học vừa rồi, các anh chị từ SV Probe đã có cái nhìn mới hơn về việc xây dựng một môi trường làm việc vui vẻ, hiệu quả. VMP hân hạnh đồng hành cùng SV Probe trong dự án đào tạo lần này.

Đồng hành cùng Food Empire trong khóa Kỹ năng thuyết trình hiệu quả

Cuối tuần giúp đội ngũ Food Empire nâng cao kỹ năng thuyết trình.
Cuối tuần giúp đội ngũ Food Empire nâng cao kỹ năng thuyết trình.

Ngày 10, 11/09/2022, Trainer Phan Hữu Lộc có hẹn cùng 25 anh chị quản lý từ Food Empire trong khóa Kỹ năng thuyết trình hiệu quả. Khóa học diễn ra vô cùng sôi nổi và vui vẻ bởi sự tích cực, nhiệt tình từ học viên.

05 giá trị mà học viên nhận được trong khóa Kỹ năng thuyết trình hiệu quả: Trang bị tư duy đúng về thuyết trình, cách xây dựng slide thuyết trình thông minh, thực hành phương pháp mở đầu, thuyết trình lôi cuốn, xử lý các vấn đề phát sinh quá trình thuyết giảng, kết thúc đúng với right ending.

Tin rằng thông qua khóa học vừa rồi, các anh chị học viên đã biết cách thuyết trình hiệu quả, gia tăng giá trị cho công việc và tổ chức. VMP hân hạnh đồng hành cùng Food Empire trong khóa đào tạo lần này.

Tạm kết về kỹ năng lãnh đạo cho nhà quản lý 

Trên đây là các khóa học do VMP tổ chức trong tuần đầu tiên của tháng 09/2022. Các khóa học trang bị kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng mềm cho nhà quản lý. Tin rằng các khóa học đã mang lại nhiều giá trị cho công việc của các anh chị.

Bài viết thuộc chuỗi nhật ký đào tạo – bài viết cập nhật các khóa đào tạo do VMP tổ chức qua từng tuần. Để book khóa học, vui lòng gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.