TRANG BỊ KỸ NĂNG ĐÀO TẠO CHO QUẢN LÝ | TRAINING DAIRY

Nhật ký đào tạo tháng 5 VMP Academy

Tháng 05 vừa qua VMP tổ chức 33 khóa học dành cho đội ngũ quản lý các doanh nghiệp. Các khóa học chủ yếu trang bị các kỹ năng mềm cho quản lý như kỹ năng đào tạo, huấn luyện,  giao tiếp, thuyết trình,…. Khám phá ngay các khóa tại nhật ký đào tạo tuần này.

12 khóa kỹ năng đào tạo Train The Trainer 3+

Trong xuyên suốt tháng 05/2023, VMP tổ chức 12 khóa Train The Trainer 3+. Trong đó một khóa tổ chức dành cho các cá nhân tham dự và 12 khóa còn lại tổ chức cho các doanh nghiệp như De Heus, VietinBank, Amber Holding, CO – WELL Asia,… Các khóa học được dẫn dắt bởi những Trainer kì cựu như Trainer Phan Hữu Lộc, Trainer Phan Doãn Doanh.

Khóa Train The Trainer 3+ giúp nâng cao kỹ năng đào tạo cho đội ngũ quản lý. Biến họ thành những giảng viên nội bộ chuyên nghiệp. Khóa học cung cấp các giá trị chính như sau: Giúp người học biết các xây dựng outline, lesson plan chuyên nghiệp; Cung cấp các kỹ thuật dẫn giảng giúp tự tin đứng nói trước đám đông; Quy trình dẫn giảng chuẩn Oscar; Xây dựng nội dung và phân bổ thời gian phù hợp cho từng chương trình…

Khóa Train The Trainer 3+
Khóa Train The Trainer 3+

Train The Trainer 3+ phiên bản Oscar là một trong những khóa học đào tạo giảng viên nội bộ uy tín nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Tin rằng những chia sẻ từ các Trainer giúp ích được đến các anh chị học viên. VMP hân hạnh đồng hành cùng các doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

06 khóa Coaching Skills For Manager

Song song với các khóa kỹ năng đào tạo, VMP cũng tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng huấn luyện cho đội ngũ các doanh nghiệp. Trong tháng 05/2023, chúng tôi tổ chức một khóa Coaching Skills For Manager dành cho cá nhân và 05 khóa dành cho các doanh nghiệp như SMC, Dai-Ichi Life, INN Sài Gòn… 

Khóa Coaching Skills For Manager với phiên bản hoàn toàn mới – Lighthouse mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học viên. Với phương châm biến huấn luyện thành thói quen hằng ngày, khóa học cung cấp các phương pháp, công thức huấn luyện dễ nhớ, dễ làm, hiệu quả như KFDB, FAST, LACE, AID, Hamburger.….

Khóa Coaching Skills For Manager
Khóa Coaching Skills For Manager

Tại khóa học, các anh chị được thực hành liên tục các kỹ năng dưới sự hướng dẫn và điều chỉnh của giảng viên. Tin rằng những trải nghiệm trong lớp là hành trang vững chắc giúp anh chị phát triển kỹ năng huấn luyện nhân viên trong tương lai. VMP hân hạnh đồng hành cùng các doanh nghiệp trong chuỗi dự án đào tạo lần này.

14 khóa thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp

Bên cạnh các khóa chủ lực nhằm xây dựng cộng đồng quản lý bền vững, VMP cũng tổ chức các khóa thiết kế may đo riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi tổ chức các khóa như: Management Essentials dành riêng cho De Heus, Time Management dành riêng cho Digitexx, Tư duy tích cực & quản trị cảm xúc dành riêng cho Gamudaland….

Các khóa học được dẫn dắt bởi các Trainer như Trainer Cao Văn Tài, Trainer Lâm Vĩnh Phúc, Trainer Phan Doãn Doanh,…. Các khóa được tổ chức trải dài các tỉnh/thành phố trên đất nước như Tp.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long,…

Khóa học thiết kế theo nhu cầu doanh nghiệp
Khóa học thiết kế theo nhu cầu doanh nghiệp

Tin rằng những khóa học đã giúp giải quyết được phần nào các vấn đề tồn đọng trong doanh nghiệp, giúp chuẩn bị đội ngũ sẵn sàng để chinh phục các mục tiêu sắp tới. VMP hân hạnh đồng hành cùng các doanh nghiệp trong những dự án đào tạo vừa qua.

Sự kiện Cafe & Learn CMS* chủ đề “Effective Communication”

Tiếp nối chuỗi sự kiện CMS (Creating Sustainable Managers), tháng 05 vừa qua VMP kết hợp với Cafe & Learn đồng tổ chức sự kiện mang tên Effective Communication. Sự kiện được dẫn dắt bởi Trainer Phan Doãn Doanh và với sự góp mặt của gần 40 anh chị quản lý đến từ các doanh nghiệp hàng đầu. 

05 giá trị người tham dự nhận được tại Cafe & Learn tháng 05: Hiểu rõ tầm quan trọng của việc giao tiếp trong quản lý đội nhóm; Xác định nguyên nhân hàng đầu gây mâu thuẫn trong giao tiếp; Thực hành 3 tips quản lý cảm xúc tiêu cực; Vận dụng phương pháp tạo động lực cho nhân viên thông qua giao tiếp tích cực; Gặp gỡ và kết nối cùng các học viên đã thành công sau khóa học Train The Trainer 3+.

Sự kiện Cafe & Learn tháng 05
Sự kiện Cafe & Learn tháng 05

Đây là workshop miễn phí diễn ra mỗi tháng một lần được tài trợ bởi VMP và Cafe & Learn. Sự kiện là nơi để các phụ trách đào tạo, quản lý, chủ doanh nghiệp có sân chơi để chia sẻ, học hỏi lẫn nhau về các chủ đề phát triển bản thân và phát triển người khác. Nhằm tạo ra một cộng đồng phát triển bền vững hơn trong tương lai. Bạn có thể xem các thông tin về workshop mới nhất tại đây. 

Tạm kết về nhật ký đào tạo tháng 05 –  Trang bị kỹ năng đào tạo cho quản lý

Trên đây là toàn bộ các khóa học, sự kiện VMP đã thực hiện trong tháng 05/2023. Tin rằng với những nỗ lực của chúng tôi và bộ phận đào tạo tại các doanh nghiệp, các anh chị học viên đã nhận được các giá trị hữu ích cho công việc của mình.

Bài viết thuộc chuỗi Training Dairy – Cập nhật các khóa học theo từng tháng. Follow VMP Training để cập nhật các bài viết mới nhất thuộc chủ đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.