Tại sao nên lựa chọn khóa kỹ năng coaching nhân viên tại VMP?

Kỹ năng coaching nhân viên hay còn gọi là huấn luyện nhân viên là quá trình áp dụng phương pháp đào tạo cụ thể để định hướng được nhận thức, rèn luyện năng lực cho nhân viên. Đặc biệt, đây là kỹ năng giúp những nhân viên phát triển được thế mạnh đã có, trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng để tiếp nhận những vai trò, trách nhiệm mới. Nếu bạn đang muốn đội ngũ nhân viên của mình phát triển hơn, hãy lựa chọn khóa đào tạo kỹ năng coaching nhân viên tại VMP.

Những lí do nên lựa chọn khóa kỹ năng coaching nhân viên tại VMP:

Thứ nhất, VMP là đơn vị lớn hàng đầu tại Việt Nam chuyên đào tạo các khóa kĩ năng lãnh đạo, quản lý hiệu quả đã giúp nhiều doanh nghiệp phát triển hơn.

Thứ hai, khóa học cung cấp cho nhà quản lý 4 phương pháp huấn luyện hiệu quả và 05 kỹ thuật phản hồi giúp thúc đẩy động lực, điểm mạnh của nhân viên.

Kỹ năng coaching nhân viên 1
Kỹ năng coaching nhân viên

Thứ ba, kỹ năng coaching nhân viên tại VMP còn cung cấp 8 kỹ năng cần thiết để việc huấn luyện trở nên nhanh chóng và hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt, khi tham gia vào khóa đào tạo kỹ năng coaching nhân viên tại VMP, bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng để nâng tầm lãnh đạo của mình cao hơn, giải quyết vấn đề tốt hơn. Cụ thể:

  • Hỏi đúng câu hỏi trước khi đưa ra lời khuyên cho nhân viên, khách hàng, đối tượng khác
  • Có sự hỗ trợ mà nhân viên cần đúng lúc, đúng chỗ, đúng mức độ để đạt được hiệu suất cao nhất;
  • Có cách giải quyết, xử lí tình huống mà nhân viên có thể áp dụng trên thực tế;
  • Làm gương cho nhân viên, thúc đẩy họ tự trau dồi, phát triển;
Kỹ năng coaching nhân viên
Kỹ năng coaching nhân viên

Từ những kiến thức tại khóa học, bạn có thể đưa ra được những phương pháp tối ưu giúp quản trị và giữ chân nhân tài tại đơn vị, đưa đơn vị mình phát triển hơn. Thêm vào đó, tạo điều kiện để bạn có khả năng xây dựng được kế hoạch huấn luyện và phát triển nhân viên theo hệ thống hoàn hảo.

Tại VMP, khi tham gia khóa kỹ năng coaching nhân viên thì bạn sẽ là người khuyến khích nhân viên mạnh dạn đóng góp ý kiến, vận dụng óc sáng tạo trong công việc, phát huy tối đa năng lực của nhân viên để đạt được kết quả cao nhất dựa trên những nguồn lực sẵn có của bản thân. Chắc chắn, sự phát triển toàn diện về kĩ năng, nhận thức này sẽ giúp doanh nghiệp đi lên. 

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.