RA MẮT SÁCH “TRAINING MANAGER VÀ 7 NGỘ NHẬN”

sự kiện ra mắt sách

Giới thiệu tổng quan

Xuyên suốt 20 năm gắn bó với Đào tạo cùng các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Trainer Phan Hữu Lộc hiểu rõ những khó khăn mà các Training Manager đang gặp phải. Đồng thời, anh cũng nhận thấy điểm khác biệt giữa yêu cầu đào tạo từ các “sếp lớn” đang làm việc tại các công ty global có phần không phù hợp với môi trường doanh nghiệp Việt. 

Chính vì vậy, quyển sách “Training Manager và 7 ngộ nhận” được thực hiện bởi Phan Hữu Lộc và VMP Academy với mong muốn trở thành cuốn “cẩm nang” dành cho người phụ trách đào tạo và phát triển, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho những sai lầm không đáng có. 

Sự kiện ra mắt sách là nơi quy tụ các Training Manager tại các doanh nghiệp hàng đầu, ngoài việc thông báo sách sắp ra mắt, sự kiện còn giúp bạn:

  1. Nắm bắt các xu hướng Đào tạo trong năm 2022.
  2. Các vấn đề mà Training Manager cần sẵn sàng để đối mặt trong 5 năm tới. 
  3. Nội dung nổi bật mà quyển sách mang đến cho người đọc. 
  4. Những sai lầm cần tránh trong quá trình triển các hoạt động đào tạo doanh nghiệp. 

ĐỌC THỬ ẤN PHẨM

Thông tin sự kiện

Ra mắt sách “Training manager và 7 ngộ nhận “

Diễn ra vào lúc 09:00 am – 11:00 am thứ 5 ngày 20/01/2022, qua Zoom.

Hotline: 18006981

Khách mời tham dự

Trainer Phan Hữu Lộc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong vai trò là Training Manager tại 5 tập đoàn đa quốc gia: Unilever, Mead Johnson, Coca-cola, Diageo, Bayer; đồng thời là Giám đốc của Học viện Đào tạo VMP.

Anh là Nhà đào tạo được chứng nhận bởi tổ chức đào tạo OTD và cộng tác với vai trò Facilitator của các tổ chức đào tạo quốc tế như MPI (Maximize Performance International), Lead Across Cultures…

Trainer Phan Hữu Lộc cũng là Co-Founder của một loạt các chương trình đào tạo thành công lừng lẫy dành cho Training Manager, Trainer, Quản lý như Train The Trainer 3+, Training Manager Course, UMM – Nhà quản lý bền vững..

Đối tượng tham dự phù hợp

Các nhà Quản lý đào tạo, HR phụ trách training, Trainer, Chủ doanh nghiệp.

Chi phí tham gia sự kiện

Miễn phí. Chương trình được tài trợ bởi VMP Academy và các đối tác đào tạo.

Số lượng tham gia có hạn để đảm bảo chất lượng chương trình, đăng ký ngay!

Form đăng ký


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.