Phát triển tư duy lãnh đạo cho nhà quản lý | Nhật ký đào tạo

Khám phá các khóa phát triển tư duy lãnh đạo cho nhà quản lý ở bài viết này.
Khám phá các khóa phát triển tư duy lãnh đạo cho nhà quản lý ở bài viết này.

Tuần vừa qua, đội ngũ VMP đồng hành phát triển tư duy lãnh đạo cho nhà quản lý các doanh nghiệp Shinhan, Yamaha, Sunjin, Bamboo Airlines,… Điểm danh các khóa học tại nhật ký đào tạo lần này. 

Train The Trainer 3+ dành riêng cho Bamboo Airlines

Mở đầu tuần với khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Bamboo Airlines.
Mở đầu tuần với khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Bamboo Airlines.

Mở đầu tuần mới với khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Bamboo Airlines vào ngày 12/09/2022. Khóa học diễn ra online qua Zoom và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. 

Đây là buổi giúp các anh chị học viên ôn tập lại các nội dung lý thuyết đã được học ở khóa offline trước đó, như: Learning by Doing 3V, phong cách dẫn giảng Oscar,… Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các anh chị có thể trao đổi với Trainer để giải đáp các vướng mắc gặp phải trong quá trình áp dụng vào công việc.

Tin rằng, khóa học vừa rồi đã giúp các anh chị nhắc nhớ kiến thức và hiểu hơn về quá trình vận dụng vào thực tế. Chúc các anh chị sớm thành công trên con đường trở thành giảng viên nội bộ chuyên nghiệp. VMP hân hạnh đồng hành cùng Bamboo Airlines trong khóa đào tạo lần này. 

Coaching xây dựng bộ hành vi dành riêng cho Tân Sơn Nhất Golf

Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.
Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài.

Cũng trong ngày 12/09/2022, Trainer Cao Văn Tài có lịch hẹn cùng với các nhân viên Tân Sơn Nhất Golf trong khóa Coaching xây dựng bộ hành vi.

Đây là chuỗi khóa học nhằm trang bị cho học viên tư duy phục vụ khách hàng, tìm ra các điểm chạm để thể hiện hành vi phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Với mục đích nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại sân Golf.

Tân Sơn Nhất Golf thành lập từ 2006, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, tiệc cưới. Doanh nghiệp hướng tới mục tiêu là đơn vị cung cấp dịch vụ giải trí cao cấp dành cho đối tượng doanh nhân thành đạt. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Phát triển tư duy lãnh đạo cho đội ngũ Shinhan qua khóa Learn to Lead

Phát triển tư duy lãnh đạo cho quản lý Shinhan trong khóa Learn to Lead.
Phát triển tư duy lãnh đạo cho quản lý Shinhan trong khóa Learn to Lead.

Ngày 13, 14/09/2022, đội ngũ VMP tổ chức khóa Learn to Lead – Đào tạo quản lý dành riêng cho Shinhan tại Hà Nội. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. Đúng như cái tên, khóa học giúp đội ngũ Shinhan phát triển tư duy lãnh đạo để trở thành những Leader đội nhóm xuất sắc.

05 giá trị mà học viên nhân được sau khi tham dự Learn to Lead: Nắm rõ năm cấp độ lãnh đạo và đánh giá khả năng lãnh đạo của bản thân; Giao tiếp, kết nối và phối hợp với đồng nghiệp, nhân viên cấp dưới; Tạo ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến người khác; Nắm rõ và thực hành các phương pháp giao việc và ủy quyền hiệu quả; Thực hành các phương pháp xây dựng đội nhóm đoàn kết, phát triển. 

VMP hân hạnh đồng hành cùng Shinhan trong khóa đào tạo lần này. Tin rằng khóa học đã giúp đội ngũ quản lý của doanh nghiệp có cái nhìn mới hơn về việc trở thành một nhà lãnh đạo xuất chúng. Qua đó, gia tăng động lực cho các anh chị, thúc đẩy chuyển đổi hành vi, áp dụng các công thức được chia sẻ trong khóa học để dẫn dắt đội nhóm thành công. 

Song hành với Sunjin trong khóa Leadership Mindset

Trang bị tư duy lãnh đạo đúng trong khóa Leadership Mindset.
Trang bị tư duy lãnh đạo đúng trong khóa Leadership Mindset.

Cũng trong ngày 13, 14/09/2022, VMP tổ chức khóa Leadership Mindset dành riêng cho Sunjin. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài và tổ chức tại Đồng Nai.

Học viên học được gì tại khóa Leadership Mindset? Trang bị tư duy đúng về lãnh đạo; Nhìn nhận các ngộ nhận trong lãnh đạo; Phân biệt tư duy lãnh đạo và tư duy quản lý; Hiểu rõ về các cấp độ lãnh đạo theo John Maxwell; Thấu hiểu nhân viên bằng DISC, mô hình tâm lý hình học; Thực hành các phương pháp truyền cảm hứng cho đội ngũ; Tạo ảnh hưởng cá nhân để đội nhóm đi theo.

Sunjin là tập đoàn chăn nuôi và thực phẩm quy mô toàn cầu. Hy vọng rằng thông qua khóa học vừa rồi, đội ngũ của Sunjin đã trang bị cho mình tư duy đúng về lãnh đạo. Thông qua đó phát triển hơn trong công việc và tạo nhiều giá trị cho tổ chức. Góp phần hiện thực hóa các giá trị của tổ chức.

Customer Relations Management dành riêng cho Medi Group

Khóa học dành cho 20 anh chị Sales Rep thuộc Medi Group.
Khóa học dành cho 20 anh chị Sales Rep thuộc Medi Group.

Ngày 15/09/2022, Trainer Phan Doãn Doanh có hẹn cùng hơn 20 anh chị Sales Rep thuộc Medi Group trong khóa Customer Relations Management. Khóa học được tổ chức tại Tp.HCM.

05 giá trị học viên nhận được sau khóa học: Hiểu đúng về hành trình khách hàng và các điểm chạm; Sử dụng tâm lý hình học để thấu hiểu tính cách khách hàng; Cách chuẩn bị trước khi thực hiện cuộc trình dược (Call) với khách hàng; Thực hành xử lý tình huống trong lúc Call; Cách chốt deal và điều khoản hợp đồng với khách hàng.

Khóa học khá đặc biệt khi đội ngũ Sales Rep có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực Y Tế. Tin rằng những kiến thức do Trainer Phan Doãn Doanh chia sẻ trong ngày đầu tiên của khóa học giúp ích được đến công việc của các anh chị. Hẹn gặp các anh chị vào buổi hai trong tháng tới nhé!

Stakeholder Management dành riêng cho De Heus

Khóa học đặc biệt khi được dẫn dắt đồng thời bởi hai Trainer.
Khóa học đặc biệt khi được dẫn dắt đồng thời bởi hai Trainer.

Ngày 15, 16/09/2022, Trainer Võ Vương Khoa cùng Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang tổ chức khóa Stakeholder Management dành riêng cho De Heus. Khóa học được tổ chức tại Tp.HCM.

05 giá trị học viên nhận được sau khóa Stakeholder Management: Biết được bức tranh toàn diện về các bên liên quan; Vận dụng 4 chiến lược làm việc với các bên liên quan; Nắm rõ quy trình 6 bước làm việc và 6 cách gây ảnh hưởng với các bên liên quan; Sử dụng 6 chiến lược giải quyết xung đột; Nắm bắt 6 yếu tố thuyết phục hiệu quả.

Khóa học thuộc chuỗi đào tạo do VMP “may đo”, thiết kế dành riêng cho De Heus. Tin rằng thông qua khóa học vừa rồi, học viên đã hiểu được cách thức làm việc hiệu quả với các bên liên quan, tối ưu hiệu quả công việc và nâng cao giá trị cho doanh nghiệp. VMP hân hạnh đồng hành cùng De Heus trong khóa đào tạo lần này.

Train The Trainer 3+ dành riêng cho Yamaha

Khóa học dành riêng cho hơn 30 anh chị Trainer nội bộ thuộc Yamaha.
Khóa học dành riêng cho hơn 30 anh chị Trainer nội bộ thuộc Yamaha.

Cũng trong ngày 15, 16/09/2022, Trainer Phan Hữu Lộc có hẹn cùng các anh chị Giảng viên nội bộ của Yamaha trong khóa Train The Trainer 3+. Khóa học được tổ chức tại Hà Nội.

Thông qua khóa học, các anh chị học viên được trang bị kiến thức vững vàng hơn về: Tư duy đào tạo đúng; Nguyên tắc dạy học người trưởng thành; Nắm rõ các bước xây dựng slide bài giảng; Thực hành các phương pháp dẫn giảng; Sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong giảng dạy.

Yamaha là doanh nghiệp nổi tiếng với các dòng xe moto với thiết kế độc đáo, tính năng mạnh mẽ, thông minh được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Tin rằng, thông qua khóa học vừa rồi, các Trainer nội bộ của Yamaha đã có góc nhìn mới hơn về việc dẫn giảng hiệu quả. Góp phần đào tạo thành công đội ngũ bên dưới, chung tay tạo ra các sản phẩm mới lạ và chất lượng hơn trong tương lai.

Đồng hành cùng SV Probe trong khóa Be Great Together

Đồng hành cùng SV Probe trong khóa Be Great Together.
Đồng hành cùng SV Probe trong khóa Be Great Together.

Ngày 17/09/2022, Trainer Cao Văn Tài đồng hành cùng các anh chị từ SV Probe trong khóa Be Great Together. Khóa học được tổ chức tại Tp.HCM.

05 giá trị mà Be Great Together mang lại cho người học: Nhận diện các thay đổi để quản trị hiệu quả; Hoạch định các hoạt động cần thiết để thích ứng với sự thay đổi; Nhận diện các rào cản và đề xuất giải pháp để vượt qua; Hình thành tư duy cải tiến và tích luỹ 1% mỗi ngày để tạo ra giá trị cho khách hàng; Xem bản thân là 1 mắc xích quan trọng trong tổ chức để điều chỉnh tư duy và hành động hướng tới mục tiêu chung; Nắm được 3 yếu tố và các kỹ thuật kết nối truyền cảm hứng đến đồng nghiệp và nhân viên.

Tin rằng thông qua khóa học vừa rồi, các anh chị từ SV Probe đã biết cách thay đổi bản thân để hòa hợp với đội nhóm, nhằm tạo ra giá trị to lớn hơn cho doanh nghiệp. VMP hân hạnh đồng hành cùng SV Probe trong dự án đào tạo lần này.

Coaching Skills For Manager

Khóa học diễn ra tại Hà Nội.
Khóa học diễn ra tại Hà Nội.

Ngày 17, 18/09/2022 vừa qua, Trainer Phan Hữu Lộc có hẹn cùng 17 anh chị quản lý đến từ các tập đoàn hàng đầu trong khóa Coaching Skills For Manager. Khóa học diễn ra tại Hà Nội. 

Học viên nhận được gì khi tham dự Coaching Skills For Manager? Hiểu đúng về huấn luyện; Trang bị các kỹ năng huấn luyện cần thiết, từ lên kế hoạch, lập to do list và tiến hành huấn luyện, đo lường hiệu quả; Thực hành liên tục các công thức phản hồi hiệu quả tạo động lực cho nhân viên; Phân loại nhân viên và chọn phong cách huấn luyện phù hợp…

Tin rằng thông qua khóa học này, các học viên đã hiểu hơn về tầm quan trọng của huấn luyện nhân viên. Qua đó, học viên đưa ra kế hoạch hành động phù hợp nhằm nâng cao năng lực của nhân viên, dẫn dắt đội nhóm phát triển hơn trong tương lai.

UMM dành riêng cho Metro Mart

Phát triển tư duy lãnh đạo cho quản lý thông qua khóa UMM.
Phát triển tư duy lãnh đạo cho quản lý thông qua khóa UMM.

Cũng trong ngày 18/09/2022, đội ngũ VMP tổ chức khóa UMM – Nâng cao năng lực quản lý bền vững dành riêng cho Metro Mart. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài và tổ chức tại Tp.HCM.

05 giá trị học viên nhận được ở khóa học này: Nắm rõ bức tranh toàn diện của nhà quản lý bền vững qua PLOC; Nẵm rõ các công cụ giúp lên kế hoạch hiệu quả; Hiểu rõ quy trình tổ chức công việc thông minh; Hiểu rõ tầm quan trọng của dẫn dắt đội nhóm và trang bị phương pháp để làm được việc này; Cuối cùng là kiểm soát mọi thứ diễn ra theo đúng tiến độ đặt ra ban đầu.

MetroMart là chuỗi siêu thị tiện lợi tiên phong phục vụ các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài và các công ty thuộc khu công nghiệp và chế xuất hàng đầu Việt Nam. Tin rằng khóa học vừa rồi đã giúp đội ngũ quản lý từ Metro Mart hiểu rõ hơn về hành trình trở thành một nhà quản lý bền vững. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Tạm kết về phát triển tư duy lãnh đạo cho nhà quản lý 

Trên đây là toàn bộ các khóa học do VMP tổ chức cho các doanh nghiệp trong tuần 3 tháng 09. Tuy đang trong mùa đào tạo, khóa chồng khóa nhưng đội ngũ VMP luôn nỗ lực hết sức để vẹn toàn các khóa học tốt nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi cũng rất vui khi các khóa mang lại giá trị thiết thực cho công việc của học viên.

Bài viết thuộc chuỗi nhật ký đào tạo – nơi cập nhật các khóa học do VMP tổ chức các khóa qua hàng tuần. Để book khóa học vui lòng gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail đến [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.