Phát triển kỹ năng lãnh đạo cùng quản lý | Tuần san VMP Training

Điểm danh các khóa nâng cao năng lực lãnh đạo tại tuần san lần này.

Tuần 03 tháng 07/2022, VMP tiếp tục đồng hành cùng nhà quản lý các doanh nghiệp phát triển kỹ năng lãnh đạo thông qua các khóa: Leadership skills, kỹ năng lãnh đạo, Coaching Skills For Manager. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức khóa Tư duy khách hàng vượt trội dành riêng cho PV Bank. Cùng điểm qua các khóa tại bài viết này. 

Leadership Skills dành riêng cho Aeon Mall

Khóa Leadership Skills - Nâng cao kỹ năng lãnh đạo cho Aeon Mall.
Khóa Leadership Skills – Nâng cao kỹ năng lãnh đạo cho Aeon Mall.

Mở đầu tuần mới, Trainer Phan Hữu Lộc và đội ngũ VMP tổ chức khóa Leadership Skills dành riêng cho Aeon Mall. Khóa học diễn ra ngày 11, 12/07/2022.

Khóa học cung cấp bức tranh toàn diện của một người lãnh đạo bền vững, thông qua một nguyên lý, 02 yếu tố và 04 vai trò. Khóa học cũng giúp học viên hiểu được chân lý trước khi lãnh đạo người khác, cần phải lãnh đạo bản thân thật tốt. Đồng thời trang bị các công cụ để lãnh đạo đội nhóm gắn kết, như: HUMAN, 4C trust model, tâm lý hình học,…

Aeon Mall thuộc Aeon – tập đoàn bán lẻ lớn nhất Nhật Bản, là một chuỗi các trung tâm thương mại lớn. Doanh nghiệp hiện sở hữu hơn 4.000 nhân viên. VMP tin rằng, thông qua khóa học vừa rồi đã giúp nâng cao năng lực lãnh đạo cho đội ngũ quản lý tại Aeon Mall, góp phần cung cấp các dịch vụ mua sắm vượt trội hơn đến khách hàng. 

Đồng hành cùng Aeon Mall trong khóa Kỹ năng lãnh đạo

Tiếp tục đồng hành cùng Aeon Mall trong khóa Kỹ năng lãnh đạo.
Tiếp tục đồng hành cùng Aeon Mall trong khóa Kỹ năng lãnh đạo.

Ngày 13, 14/07/2022, Trainer Phan Hữu Lộc và đội ngũ VMP tiếp tục đồng hành cùng Aeon Mall trong khóa Kỹ năng lãnh đạo. Khóa học được tổ chức tại văn phòng Aeon Mall chi nhánh Tp.HCM.

Khóa học giúp học viên trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ thông qua 7R: Roles of leader – vai trò cốt lõi của lãnh đạo, Ready to lead – sẵn sàng để lãnh đạo, Rights – lãnh đạo bản thân, Relationship – lãnh đạo gắn kết đội ngũ, Result – lãnh đạo tạo đột phá, Re-production – lãnh đạo tạo kết quả bền vững, Respect – lãnh đạo không chức danh.

Tin rằng thông qua khóa học lần này, đội ngũ quản lý của Aeon đã có cái nhìn tổng thể hơn về bức tranh lãnh đạo bền vững. Đồng thời, biết cách để trở thành người lãnh đạo thực thụ trên đội nhóm của mình. VMP hân hạnh đồng hành cùng Aeon Mall trong dự án đào tạo lần này.

Coaching Skills For Manager dành riêng cho BIC

Nâng cao kỹ năng huấn luyện nhân viên cùng với đội ngũ BIC.
Nâng cao kỹ năng huấn luyện nhân viên cùng với đội ngũ BIC.

Ngày 15, 16/07/2022, Trainer Phan Hữu Lộc có hẹn cùng các anh chị quản lý từ BIC trong khóa Coaching Skills For Manager. Khóa học được tổ chức tại trụ sở của BIC tọa lạc tại Hà Nội.

Khóa học giúp các anh chị học viên làm tốt hơn các việc sau: Hiểu được tầm quan trọng của bản thân trong huấn luyện nhân viên, nắm rõ bản chất của huấn luyện và tác động to lớn của huấn luyện đúng cách, thuần thục các phương pháp huấn luyện hiệu quả, thực hành các phương pháp phản hồi tạo động lực.

BIC là được thành lập vào năm 1999 và chính thức đổi tên vào năm 2006. BIC từng được Forbes định giá ở mức 10 triệu đô la Mỹ, đứng thứ 3 tại thị trường bảo hiểm Việt Nam. Tin rằng thông qua khóa học lần này, đội ngũ quản lý BIC đã biết cách huấn luyện đội ngũ hiệu quả hơn, góp phần cung cấp các dịch vụ tư vấn bảo hiểm chất lượng hơn đến thị trường. VMP hân hạnh đồng hành cùng BIC trong dự án đào tạo lần này.

Tư duy dịch vụ khách hàng vượt trội dành riêng cho PVcomBank

Đồng hành cùng PVcomBank trong khóa tư duy khách hàng vượt trội.
Đồng hành cùng PVcomBank trong khóa tư duy khách hàng vượt trội.

Ngày 17/07/2022, Trainer Cao Văn Tài cùng đội ngũ VMP tổ chức khóa Tư duy dịch vụ khách hàng vượt trội dành riêng cho PVcomBank. Khóa học cũng diễn ra tại Hà Nội. 

Thông qua khóa học, Trainer Cao Văn Tài giúp các anh chị học viên hiểu về giá trị và sức ảnh hưởng quan trọng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Đồng thời, hiểu rõ về hành trình khách hàng, đưa ra các gợi ý để tăng chất lượng dịch vụ khách hàng ở mỗi điểm tiếp xúc. Và thực hành giao tiếp, lắng nghe, giải quyết than phiền khiếu nại, kết nối lại với khách hàng…

PVcomBank (Ngân hàng đại chúng Việt Nam) được thành lập năm 2013. PVcomBank đã và đang là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc ứng dụng số hóa, cung cấp các dịch vụ tài chính ưu việt đến thị trường. Tin rằng thông qua khóa học vừa rồi đã giúp đội ngũ PVcomBank biết cách tạo ra dịch vụ khách hàng chất lượng hơn. VMP hân hạnh đồng hành cùng PVcomBank trong khóa học lần này.

Tạm kết về các khóa nâng cao kỹ năng lãnh đạo cho quản lý

Trên đây là một số khóa học diễn ra trong tuần 03 tháng 07/2022 do VMP tổ chức. Kỹ năng lãnh đạo là một trong những kỹ năng quan trọng giúp nhà quản lý dẫn dắt đội nhóm phát triển, tạo ra nhiều giá trị cho doanh nghiệp. 

Nội dung bài viết thuộc chuỗi Tuần san VMP Training. Đây là chuỗi bài viết hàng tuần do VMP phát triển nhằm cập nhật đến quý bạn đọc những khóa học mới nhất của chúng tôi. Để liên hệ book khóa học, gọi ngay tới số 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.