Phát triển kỹ năng đào tạo, huấn luyện, kèm cặp nhân viên | Tuần san VMP Training

Điểm danh các khóa phát triển kỹ năng đào tạo, huấn luyện kèm cặp nhân viên tại tuần san này.
Điểm danh các khóa phát triển kỹ năng đào tạo, huấn luyện kèm cặp nhân viên tại tuần san này.

Tại tuần san VMP Training đầu tiên của tháng 07/2022, chúng ta sẽ điểm qua các khóa học giúp phát triển kỹ năng đào tạo, huấn luyện kèm cặp nhân viên dành cho các doanh nghiệp như: Jinyu, Grab, BIC. Bên cạnh đó, VMP cũng tổ chức sự kiện dành cho sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng mang tên “Kỹ năng quản lý công việc”.

Kỹ năng quản lý công việc dành riêng cho HIU

Trainer Minh Quang cùng các bạn sinh viên HIU.
Trainer Minh Quang cùng các bạn sinh viên HIU.

Ngày 28/06 vừa qua, đội ngũ VMP cùng Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang có hẹn cùng 50 bạn sinh viên từ Đại học Quốc tế Hồng Bàng trong sự kiện Kỹ năng quản lý công việc.

Tại sự kiện, Trainer Minh Quang chia sẻ cách sử dụng mô hình xương cá, SMART, 5W1H,… để có thể lên kế hoạch, sắp xếp công việc hiệu quả. Đồng thời, anh cũng cho các bạn thấy được tầm quan trọng của việc lên kế hoạch bài bản, quản lý các hạng mục công việc trong quá trình thực hiện.

Với sức trẻ và nhiệt huyết của mình, các bạn sinh viên HIU đã rất tích cực trong buổi workshop. Tin rằng sau sự kiện lần này, các bạn đã bỏ túi cho mình “bí kíp” để lên kế hoạch, sắp xếp công việc hiệu quả. Chúng sẽ là tiền đề giúp các bạn học tập, làm việc tốt hơn trong tương lai. 

Train The Trainer 3+ dành riêng cho Jinyu

Học viên từ Jinyu thực hành trong khóa Train The Trainer 3+.
Học viên từ Jinyu thực hành trong khóa Train The Trainer 3+.

Ngày 29/06/2022, VMP tiếp tục đồng hành cùng Jinyu trong khóa Train The Trainer 3+. Đây là ngày đặc biệt khi các học viên trở thành những “diễn viên chuyên nghiệp”, chuẩn bị bước lên bục giảng để giành giải OSCAR.

Sau hai ngày tích lũy kiến thức, thực hành các công cụ, phương pháp dưới sự hướng dẫn của Trainer Phan Hữu Lộc, các anh chị đã sẵn sàng bước vào cuộc thi cam go nhất trong khóa học. 

Xin chúc mừng 30 anh chị quản lý từ Jinyu đã hoàn thành khóa học một cách xuất sắc. Tin rằng khóa học vừa qua là bước ngoặt giúp các anh chị thăng tiến trong sự nghiệp, góp phần cung cấp các sản phẩm lốp xe chất lượng ra thị trường. 

Đồng hành cùng Grab trong khóa Đào tạo giảng viên nội bộ

Trainer Phan Hữu Lộc cùng quản lý Grab trong khóa Đào tạo giảng viên nội bộ.
Trainer Phan Hữu Lộc cùng quản lý Grab trong khóa Đào tạo giảng viên nội bộ.

Ngày 31/06, 01/07/2022 Trainer Phan Hữu Lộc cùng đội ngũ VMP tổ chức khóa Đào tạo giảng viên nội bộ dành riêng cho đội ngũ quản lý thuộc Grab. Khóa học diễn ra tại văn phòng của Grab, tọa lạc tại Tp.HCM.

Thông qua khóa học, Trainer Phan Hữu Lộc hướng dẫn học viên cách xây dựng outline khóa học, thiết kế tài liệu, cách điều phối lớp học, mở đầu thu hút, dẫn giảng lôi cuốn người học, áp dụng các phương pháp, công cụ giúp người học tiếp thu hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng đào tạo.

Tin rằng, thông qua khóa Đào tạo giảng viên nội bộ lần này, đội ngũ của Grab đã có thể tự tin đứng lớp tổ chức các khóa học chất lượng, góp phần cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ tốt hơn đến khách hàng. 

Coaching Skills For Manager dành riêng cho BIC

Khóa đào tạo kỹ năng huấn luyện, kèm cặp nhân viên do Trainer Phan Doãn Doanh dẫn dắt.
Khóa đào tạo kỹ năng huấn luyện, kèm cặp nhân viên do Trainer Phan Doãn Doanh dẫn dắt.

Ngày 03, 04/07/2022 diễn ra khóa Coaching Skills For Manager dành riêng cho 30 anh chị quản lý từ Bảo hiểm BIC. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Doãn Doanh.

Khóa học giúp bạn làm tốt hơn các việc sau: Hiểu về tầm quan trọng của huấn luyện, nắm vững chu trình huấn luyện kèm cặp nhân viên, thuần thục các phong cách huấn luyện, lập kế hoạch huấn luyện, sử dụng các mô hình đặt câu hỏi, phản hồi để huấn huấn luyện nhân viên.

BIC tên đầy đủ là Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Công ty cung cấp các gói bảo hiểm dành cho doanh nghiệp và cá nhân. Hiện BIC sở hữu 1.125 nhân viên. VMP rất hân hạnh được đồng hành cùng BIC trong dự án đào tạo lần này.

Tạm kết về phát triển kỹ năng đào tạo, huấn luyện, kèm cặp nhân viên

Trên đây là một số khóa học, sự kiện diễn ra trong tuần đầu tiên của tháng 07/2022. VMP tin rằng các khóa học đã giúp đội ngũ quản lý từ các doanh nghiệp phát triển được kỹ năng đào tạo, huấn luyện và kèm cặp nhân viên. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ và mang lại nhiều giá trị hơn cho tổ chức.

Tuần san VMP Training là series ghi lại các khóa học hàng tuần. Cảm ơn bạn đã đón đọc tuần san đợt này. Để liên hệ book khóa học, vui lòng gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail đến địa chỉ [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.