NHẬT KÝ ĐÀO TẠO THÁNG 4/2023 – NĂNG LỰC QUẢN LÝ BỀN VỮNG

Trong tháng 4/2023 vừa qua VMP Academy đã tổ chức 44 khóa đào tạo với thông điệp mang lại giá trị dành cho nhà quản lý bền vững, gồm các khóa: Train The Trainer, Coaching Skills, UMM, Management Essentials, … Ngoài ra còn 2 sự kiện đặc biệt quan trọng và các khóa thiết kế theo nhu cầu doanh nghiệp. Khám phá ngay tại nhật ký đào tạo lần này.

14 khóa Train The Trainer

Mở đầu tháng 4 là khóa Train The Trainer được tổ chức tại Hà Nội kết hợp cùng Amber Holdings, khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. Ngoài ra, trong tháng 4 này VMP Academy đã kết hợp tổ chức khóa Train The Trainer với các doanh nghiệp: Bảo hiểm Vietinbank, De Heus, VATM, Nestlé,…

Train The Trainer là khóa học giúp quản lý sở hữu một trong những năng lực cần thiết cho sự bền vững. Khóa học mang lại 5 giá trị cốt lõi: Tư duy và năng lực nền tảng của giảng viên nội bộ, biết cách thiết kế bài giảng chuyên nghiệp, sở hữu phong cách dẫn giảng thu hút, trang bị công cụ đào tạo, có được phương pháp giảng dạy kết hợp với hoạt động.

Một nhà quản lý, ngoài phát triển năng lực chuyên môn thì việc đào tạo cho nhân viên là một những nhiệm vụ chính, đây là yếu tố tạo nên một đội nhóm mạnh. VMP Academy tin rằng giá trị từ Train The Trainer sẽ tạo nên một hành trình mới đầy triển vọng cho học viên tại khóa học này.

Khóa Train The Trainer
Khóa Train The Trainer

18 khóa phát triển năng lực quản lý

18 khóa đào tạo phát triển năng lực dành cho quản lý được tổ chức trong tháng 4 gồm: Coaching Skills, Management Essentials, UMM – Năng lực quản lý bền vững,… Kết hợp với các tổ chức: De Heus, Dai-ichi Life, Tpcoms…

Các khóa học đào tạo quản lý này sẽ giúp: Thay đổi tư duy quản lý để trở nên bền vững với các mục tiêu dài hạn, xác định 2 nhiệm vụ và thể hiện đúng 4 vai trò của quản lý bền vững, vận hành đội nhóm bằng 7 phương pháp và 12 công cụ trong quản lý, biết cách giao việc và truyền động lực đến nhân viên…

Tin rằng kiến thức được chia sẻ từ những chuyên gia của VMP Academy sẽ mang lại giá trị cho học viên. Từ đó giúp quản lý và doanh nghiệp khai thác tối đa nguồn lực hiện có.

Phát triển năng lực quản lý bền vững
Phát triển năng lực quản lý bền vững

10 khóa học thiết kế theo nhu cầu doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, VMP Academy thiết kế các khóa dịch vụ khác dựa trên tình trạng hiện tại của học viên: Kỹ năng tạo động lực, Nâng cao năng lực lãnh đạo nhóm, Kỹ năng bán hàng – sẵn sàng vượt giới hạn, Interview Skill,… Các khóa học được tổ chức tại ACSD, Hyosung, Orion, HP Printer & Scan Training.

Thông qua các khóa học này doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề đang gặp phải. Từ đó tổ chức hiểu rõ và có những phương pháp giải quyết vấn đề.

Khóa học theo nhu cầu doanh nghiệp
Khóa học theo nhu cầu doanh nghiệp

2 sự kiện đặc biệt trong tháng

Cũng trong 7/4/2023 vừa qua VMP Academy kết hợp với Marico Sea tổ chức sự kiện Butterfly Leadership Bootcamp tại Sapa. Sự kiện được dẫn dắt bởi hai chuyên gia đào tạo Phan Hữu Lộc và Cao Văn Tài. Thông qua sự kiện học viên gia tăng 4 loại “vitamin” để chuyển đổi năng lực LÃNH ĐẠO.

Sự kiện thứ hai được tổ chức trong tháng là Cafe & Learn – Engage Leadership vào ngày 22/4/2023. Sự kiện được dẫn dắt bởi trainer Nguyễn Nhật Minh Quang. 7 giá trị học viên nhận được tại sự kiện: Hiểu đúng về lãnh đạo, nắm vững 2 yếu tố tạo nên nhân viên chủ động, thực hành 5 câu hỏi giúp nhân viên giải quyết vấn đề, vận dụng 5 bước giải quyết vấn đề của đội nhóm bằng PRODA, áp dụng 5 WHY để tìm ra nguyên nhân gốc rễ, khai thác tối đa nguồn lực đội nhóm với STORM, ứng dụng ma trận 4 yếu tố để ra quyết định hiệu quả và thuyết phục.

Sự kiện đặc biệt
Sự kiện đặc biệt

Tạm kết về tổng hợp khóa học tháng 4

Bên trên là tổng hợp 44 khóa đào tạo VMP Academy đã tổ chức trong tháng 4/2023 vừa qua với sứ mệnh kiến tạo đội ngũ quản lý bền vững. Hãy follow VMP Training để cập nhật lịch khai giảng mới nhất.

Bài viết này thuộc chuỗi nhật ký đào tạo. Để đăng ký khóa học, hãy gọi đến 1800 6981 hoặc gửi mail đến [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.