Người có kinh nghiệm đào tạo giảng viên sẽ mang đến cho bạn điều gì?

Điều bạn cần khi tham gia một khóa học, một khóa đào tạo tại trung tâm gì ạ? Là kiến thức mà sách vở mang lại, hay những giá trị mà bạn nhận được từ giảng viên.

Theo tôi nghĩ, đó là những điều thực tế, kinh nghiệm và tình huống mà giáo viên của bạn đã gặp phải. Đó mới chính là những điều bổ ích, quan trọng nhất, chứ không phải là lý thuyết sáo rỗng.

Kinh nghiệm đào tạo giảng viên
Kinh nghiệm đào tạo giảng viên

Hơn nữa, chúng ta đều là những người đã đi làm, làm sao với từng ấy thời gian mà bạn có thể học được nhiều nhất. Con đường ngắn nhất ấy sẽ dễ hơn khi bạn được học tập và hướng dẫn trực tiếp với những người có hàng chục năm kinh nghiệm đào tạo giảng viên.

Lợi ích từ việc học với người đã có kinh nghiệm đào tạo giảng viên lâu năm

Học từ những người đã có kinh nghiệm đào tạo giảng viên lâu năm sẽ mang lại những lợi ích gì cho bạn:

  • Rút ngắn thời gian học tập với cùng một lượng kiến thức: Từng ấy kiến thức, từng ấy những thứ cần thiết, nhưng khi được học từ những người đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, họ biết lộ trình ngắn nhất dành cho bạn là gì. Vì trải qua hàng trăm khóa học, tiếp xúc với hàng nghìn học viên, hàng chục năm trong nghề, sẽ cho họ biết điều gì là tốt nhất cho bạn.
  • Kinh nghiệm từ những bài học thực tế: Điều bạn lo sợ nhất không phải là bạn không có kiến thức, mà là những kiến thức ấy có giống với thực tế không. Sách vở đâu hướng dẫn các bạn từng chút một, khi gặp phải tình huống như thế này thì phải làm như thế nào. Nhưng ở VMP thì khác, sẽ là những tình huống, những câu chuyện và những cách xử lý từ chính thực tế mà họ gặp phải.
Người có kinh nghiệm đào tạo giảng viên sẽ mang đến cho bạn điều gì?
Người có kinh nghiệm đào tạo
  • Nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân: Tham gia khóa học Train to Trainer tại Công ty Đào tạo Nhân lực Việt, không những được học, được đào tạo, mà bạn còn nhận ra được những điểm mạnh, những hạn chế ở bản thân. Những điều mà trước đây bạn chưa khám phá ra.
  • Sự tự tin khi trong thực chiến: Chúng tôi gọi đó là thực chiến vì nó là một cuộc chiến thực sự. Cuộc chiến từ chính bản thân bạn, cho đến những người đứng trước mặt. Rất nhiều người trước khi tham gia khóa học còn chẳng dám đứng lên trước đám đông để giới thiệu bản thân. Nhưng kết thúc khóa học, họ mạnh dạn có những buổi nói cho riêng mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng tôi giúp bạn có được sự tự tin.

Còn rất nhiều, rất nhiều những điều thú vị khác, không chỉ có kinh nhiệm đào tạo giảng viên lâu năm, tại VMP- Training, thứ lớn nhất mà chúng tôi mang lại chính là giúp học viên tìm được giá trị của bản thân và kết nối với những người xung quanh.

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.