Lớp đào tạo giảng viên mang đến cho học viên những điều gì

Lớp đào tạo giảng viên được tổ chức dành cho những người muốn chứng tỏ và phát triển bản thân lên một tầm cao mới. Lớp học đào tạo giảng viên được VMP tổ chức tại những doanh nghiệp hoặc những khóa học dành cho những học viên cá nhân.

Lớp học được thiết kế dành riêng cho những người đang muốn

Lớp học đào tạo giảng viên nội bộ sẽ giúp bạn có thể truyền đạt trôi chảy trước mặt sếp hoặc khách hàng, nhân viên hoặc những người đang muốn nâng cao kỹ năng giảng dạy một cách bài bản, chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, giúp các học viên có thể nâng cao kỹ năng thông qua những bài học lỹ thuyết và song song.

Lớp đào tạo giảng viên mang đến cho học viên những điều gì
Lớp đào tạo giảng viên

Đối tượng của khóa học là:

  • Cấp lãnh đạo trong các doanh nghiệp, công ty: ban giám đốc, các trưởng phòng phó phòng.
  • Những người đảm nhận vị trí giảng dạy, bộ phận đào tạo trong doanh nghiệp.
  • Những cá nhân với mong muốn trở thành những người thuyết giảng chuyên nghiệp

Lớp học giảng viên chuyên nghiệp cung cấp cho học viên những kỹ năng mềm nào

Đối với một giảng viên chuyên nghiệp thì bên cạnh những kỹ năng cứng về chuyên môn thì vẫn cần bổ sung thêm những kỹ năng mềm để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu truyền đạt đến học viên của mình. Thông qua lớp học đào tạo giảng viên nội bộ, các chuyên gia sẽ giúp học viên tiếp thu một cách đầy đủ và chính xác những kỹ năng mềm sau:

– kỹ năng giao tiếp, ứng xử:

Đây là kỹ năng quan trọng hàng đầu của một người giảng viên chuyên nghiệ. Về giao tiếp, ứng xử, người giảng viên cần khéo léo và phải luôn thể hiện được sự tự tin, phong thái chững chạc, và thống nhất về nội dung giảng dạy. Sự tự tin sẽ giúp đối phương cảm nhận được sự nhiệt huyết, tận tâm của bạn trong mỗi bài giảng.

Lớp đào tạo giảng viên mang đến cho học viên những điều gì
Lớp đào tạo giảng viên mang đến cho học viên những điều gì

– kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm:

Trong môi trường doanh nghiệp thì kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm cực kỳ quan trọng. Vì nó sẽ giúp các thành viên trong tổ chức có sự gắn kết chặt chẽ với nhau. Để làm việc nhóm, các thành viên cần có thái độ hợp tác và tôn trọng lẫn nhau. Lớp học đào tạo giảng viên nội bộ sẽ giúp các học viên hoàn thiện kỹ năng này

– kỹ năng giải quyết vấn đề

Đây là kỹ năng căn bản của một người giảng viên cần có. Trong mỗi trường hợp, kỹ năng giải quyết vấn đề đều đóng vai trò quan trọng, trong kinh doanh cũng như trong giảng dạy,  người giảng viên sẽ gặp nhiều khó khăn. Lúc này, kỹ năng giải quyết vấn đề sẽ phát huy tác dụng.

Rất nhiều học viên đã tham gia khóa học đào tạo giảng viên nội bộ và đã thành công. Còn bạn, bạn đã sẵn sang để thay đổi cuộc đời mình chưa.

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.