Tại sao các doanh nghiệp lại cần kỹ năng train the trainer

Kỹ năng Train the trainer là kỹ năng được các doanh nghiệp đề cao trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Những kỹ năng này giúp các doanh nghiệp có thể đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên nhân sự bài bản, giúp công ty phát triển toàn diện.

Hiểu được điều đó, VMP đã tổ chức các khóa học kỹ năng Train the traner vào nhiều thời gian trong năm, hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển.

Kỹ năng train the trainer gồm những gì

Kỹ năng train the trainer được tổng hợp trong khóa học train the trainer. Khóa học này cung cấp đến các học viên những kỹ năng của một trainer chuyên nghiệp. Đó là:

kỹ năng train the trainer 1
Kỹ năng train the trainer
  • Kỹ năng thiết kế bài giảng bài bản, phù hợp với những đối tượng học viên khác nhau.
  • Kỹ năng đánh giá và phân tích khả năng tiếp thu của học viên.
  • Phong thái tự tin chuyên nghiệp khi đứng trước các học viên và những đối tác.

Lớp học train the trainer tại các doanh nghiệp hữu ích như thế nào

Kỹ năng train the trainer sẽ được đào tạo bài bản thông qua lớp học train the trainer tại các doanh nghiệp. Việc tổ chức ngay tại doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp những điều hữu ích như sau:

Tiết kiệm chi phí

Chí phí thuê đội ngũ đào tạo nhân viên từ bên ngoài là rất lớn. Vì thế, khóa học train the trainer giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi chỉ tốn chi phí đầu tư thuê các chuyên gia từ VMP đầu tư một lần và được hỗ trợ về sau. Các khóa đào tạo này sẽ giúp đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp được phát triển kỹ năng một cách đồng bộ, bài bản.

kỹ năng train the trainer 2
Các doanh nghiệp cần kỹ năng train the trainer

Nắm sát với thực tế tình hình công ty

Thông qua những bài học tại công ty do VMP đào tạo luôn nắm sát với tình hình thực tế của công ty, các kỹ năng Train The Trainer được vận dụng một cách linh hoạt, gắn liền với thực tế của công ty, giúp công ty ngày càng phát triển.

Các nhân viên lâu năm trong công ty và những người nắm giữ vai trò quan trọng trong công ty là những người đã có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức, chỉ cần phát triển thêm kỹ năng đào tạo là có thể phát triển năng lực bản thân và giúp phát triển đội ngũ nhân viên mới. Đây chính là cơ hội để các nhân viên phát triển bản thân và có thể cống hiến cho công ty nhiều hơn. Vì thế, khóa học này thực sự hữu ích với các công ty, tổ chức và doanh nghiệp.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những kiến thức về khóa học train the trainer cũng như những kỹ năng Train the trainer cơ bản. Hãy tham gia ngay khóa học này để có thể phát triển bản thân và mở rộng hơn nữa những cơ hội của mình.

VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.